Emma Brown
Share post:

Ủy ban nhân dân Bình Dương vừa cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ sử dụng diện tích 5.467,9m2 để thực hiện dự án chung cư Tây Hồ – Bình Dương tại phường Nghĩa Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một. .

PHOI CANH COMPASS ONE BINH DUONG

Đặc biệt, được sử dụng cho mục đích đất thổ cư đô thị dưới hình thức giao đất của Nhà nước với tiền sử dụng đất với diện tích 2,41 l, 6m2 bao gồm: Đăng ký thay đổi sử dụng đất với diện tích 1.371, lm2 đất thổ cư; Thay đổi mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 1.040,5m2.

Được sử dụng cho mục đích giải trí và giải trí công cộng (đất trồng cây xanh) dưới hình thức giao đất của Nhà nước từ tiền sử dụng đất với diện tích 1.276,3m2, bao gồm: Đăng ký thay đổi mục đích sử dụng đất từ ​​đô thị đất thổ cư với diện tích 625,6m2; Thay đổi mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 650,7m2.

Giới thiệu: Khu đô thị Phúc Đạt tại Hiệp Thành, Thủ Dầu Một.

Được sử dụng cho đất giao thông với hình thức đất được Nhà nước giao mà không sử dụng đất với diện tích 1.671,3 m2, bao gồm: Đăng ký thay đổi mục đích sử dụng đất từ ​​đất thổ cư ở khu đô thị có diện tích là 291, 3m2 ; Thay đổi mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 1.380m2.

Đối với diện tích 46,3 m2 đất thuộc hành lang an toàn đường bộ và diện tích 62,4 m2 đất thuộc hành lang an toàn của mương, việc quản lý và sử dụng phải tuân thủ các quy định hiện hành về bảo vệ đường bộ ; sông, suối, mương và kênh rạch.

Quyết định giao đất cũng nêu rõ, ít nhất 12 tháng sau khi ký quyết định này và cứ sau 6 tháng, cần báo cáo tiến độ thực hiện dự án đầu tư lên Sở Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Dầu Một. .

Trong vòng 12 tháng liên tiếp hoặc với tiến độ sử dụng đất chậm trong vòng 24 tháng so với tiến độ nêu trong dự án đầu tư, do đất được bàn giao trên thực địa, nên phải đưa vào sử dụng.

Trong trường hợp đất không được đưa vào sử dụng, chủ đầu tư có thể gia hạn thời hạn sử dụng trong 24 tháng và trả cho Nhà nước một khoản tiền tương ứng với tiền sử dụng đất trong thời gian trì hoãn thực hiện dự án trong giai đoạn này. .

Nếu hết thời hạn gia hạn, chủ đầu tư chưa đưa đất vào sử dụng, Nhà nước sẽ thu hồi đất mà không bồi thường đất và tài sản đi kèm.

Được biết, dự án chung cư Tây Hồ – Bình Dương hiện có tên thương mại là Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thiên Minh đã ký hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Cổ phần. Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ – PV).

Dự án Compass One được xây dựng với tổng diện tích đất là 5,467,9m2. Với mật độ xây dựng 38%, diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích và dịch vụ. Dự án có chiều cao 21 tầng gồm 400 căn hộ với diện tích 40 – 140m2, từ 1-3 phòng ngủ. Giá công bố của dự án là khoảng 27 triệu / m2.

Xem chi tiết: Căn hộ chung cư Compass One Thủ Dầu Một.

Theo Cafeland