An cư dễ dàng với căn hộ Icon Plaza thanh toán 1%/tháng

Chủ đầu tư Danh Việt Group vừa đưa ra giải pháp tài chính thanh toán chỉ 1% / tháng đến khi nhận nhà đối với dự án căn hộ Icon Plaza ngay trung tâm TP Thuận An.

An cư dễ dàng với căn hộ Icon Plaza thanh toán 1%/tháng - ảnh 3
Icon Plaza toạ lạc mặt tiền đường DT743, phường An Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương

Nhu cầu của thị trường bất động sản Bình Dương

Theo đánh giá của Tập đoàn Property Guru, trong quý III / 2020, Bình Dương là thị trường bất động sản có mức độ quan tâm lớn nhất trong các tỉnh, thành phía Nam. Bình Dương hiện có khoảng 2,5 triệu dân với tốc độ tăng 7,3% / năm, ước tính mỗi năm cần hơn 143.000 căn nhà ở / căn hộ.

Theo khảo sát, 65% người quan tâm đến bất động sản Bình Dương từ 25-44 tuổi, 60% là người trẻ từ 25-34 tuổi, tích lũy tài chính chưa cao.

An cư dễ dàng với căn hộ Icon Plaza thanh toán 1%/tháng - ảnh 2
“Bỏ heo” từ 10 triệu/tháng sở hữu căn hộ Icon Plaza trung tâm thành phố Thuận An

Thực tế, 9 tháng đầu năm 2020, Bình Dương có hơn 8.200 căn hộ được tung ra thị trường. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, nhưng giá căn hộ tại đây dao động từ 1,6 – 2,5 tỷ / căn, cá biệt có căn trên 3 tỷ / căn. Dòng sản phẩm căn hộ trên 1 tỷ đồng gần như đã biến mất khỏi thị trường TP.HCM và thực tế cũng rất khó tìm thấy tại thị trường Bình Dương, đặc biệt là các đô thị trung tâm như Thuận An, Dĩ An … Thực tế này thu hẹp con đường an cư lạc nghiệp của giới trẻ. Đa số người trẻ khi mua nhà thì tổng giá trị căn hộ và các giải pháp hỗ trợ tài chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Thanh toán 1% / tháng, sở hữu ngay căn hộ ngay trung tâm Thuận An

Đáp ứng sự dịch chuyển của nhu cầu bất động sản tại Bình Dương và hướng tới phong cách sống mới, Danh Viêt Group (DVG) đã chính thức ký kết và ra mắt dự án Icon Plaza với sự đồng hành của các đối tác và đơn vị phân phối chiến lược đầu ngành.

Icon Plaza tọa lạc ngay mặt tiền đường ĐT743, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương. Đây là điểm kết nối đến các vùng kinh tế trọng điểm của Bình Dương và là nơi tập trung đông dân cư nhất tỉnh.

Đối với Icon Plaza, DVG mong muốn tạo ra một môi trường sống năng động, sáng tạo và bền vững. Đây cũng là ý tưởng chủ đạo cho từng đường nét thiết kế của căn hộ, nhằm tối ưu hóa không gian trải nghiệm với chi phí hợp lý nhất cho giới trẻ. Tổng giá trị căn hộ Icon Plaza chỉ từ 1 tỷ đồng, dòng sản phẩm khan hiếm của thị trường bất động sản Bình Dương và Tp.HCM.

Hơn nữa, nhằm hỗ trợ tối đa khách hàng, DVG đã đưa ra nhiều giải pháp tài chính thiết thực, vượt trội và hiếm có trên thị trường bất động sản. Đó là phương thức thanh toán 1% / tháng cho đến khi nhận nhà tương đương 10 triệu đồng mỗi tháng để sở hữu căn hộ Icon Plaza khá và khá cao cấp. Chưa bao giờ việc mua nhà lại dễ dàng như “bỏ heo” và tiết kiệm hàng tháng. Những khách hàng có khả năng tài chính hạn hẹp nhất vẫn có thể chạm đến ước mơ an cư lạc nghiệp và phát triển kinh tế tại thành phố thông minh.

An cư dễ dàng với căn hộ Icon Plaza thanh toán 1%/tháng - ảnh 1
Danh Việt Group dành phần lớn diện tích tầng 3 để xây dựng hồ bơi dài 54m và các khu BBQ, gym, yoga, vườn thư giãn, khu vui chơi trẻ em như một khu nghỉ dưỡng trên cao.

Bình Dương có cơ sở vật chất giao thông ngày càng hoàn thiện, việc nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến giao thông như ĐT 743, Mỹ Phước – Tân Vạn, QL13, QL 1A sẽ giúp cho việc đi lại giữa TP. .HCM và Bình Dương ngày càng thuận tiện. Vì vậy, không chỉ ở Bình Dương, nhiều cặp vợ chồng trẻ từ TP.HCM đến làm việc tại quận 12, quận Thủ Đức, quận 9, quận 2, quận 1 hay Gò Vấp,… vẫn có thể chọn Icon Plaza để an cư lạc nghiệp.

Tâm huyết vì nơi an cư lâu dài cho cư dân, DVG đã kết hợp với công ty tư vấn thiết kế Hòa Bình để tối ưu hóa từng thiết kế nhằm đưa ra nhiều tiện ích nhất đáp ứng nhu cầu sống của cư dân tương lai như: tiện ích thương mại, nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng…. Riêng tầng 3, chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng hồ bơi dài 54m và khu BBQ, gym, yoga, vườn thư giãn, khu vui chơi trẻ em như một khu nghỉ dưỡng trên cao mang đến không gian tận hưởng. cuộc sống, năng lượng tái tạo cho cư dân.

Dự án Icon Plaza tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An do Danh Việt Group làm chủ đầu tư và được phân phối bởi các đơn vị: DKRV Việt Nam, DKRV Sài Gòn, DKRV Bình Dương, SG Holdings, Pita Land và Alpha Land.

An cư dễ dàng với căn hộ Icon Plaza, thanh toán 1% / tháng đến khi nhận nhà. Mọi chi tiết vui lòng truy cập ICON PLAZA hoặc liên hệ hotline: 090.830.1661

Nguồn: Dân Việt (link)

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts