Category Archives: Tin dự án

Thị trường bất động sản Bình Dương trong những năm gần đây có sự chuyển biến tích cực, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ chung cư và đất nền.

Sự thành công này là do các chủ trương, chính sách thu hút đầu tư của UBND tỉnh Bình Dương và sự đầu tư vào hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích, phát triển các cụm khu công nghiệp,.. thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vì vậy mà đã có nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư vào Bình Dương.

Hiện trên toàn tỉnh Bình Dương có nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ đang được triển khai đến từ các chủ đầu tư lớn như: Phú Hồng Thịnh, DCT, LDG, Đất Xanh, Vingroup, Phát Đạt,.. với các dự án lớn như: Astral City của Phát Đạt; LDG Sky của LDG Group; Charm City của DCT Partners VN; Anderson Park; The Standard Central Park của An Gia Investment; ..

Tin dự án bất động sản Bình Dương luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án, sự kiện mở bán dự án, sự kiện khai trương nhà mẫu, các chương trình ưu đãi bán hàng,.. Ví dụ các sự kiện nổi bật trong tháng 10/2020 như: Anderson Park tại Thuận An chuẩn bị khai trương nhà mẫu; The Standard Central Park khai trương nhà mẫu; Astral City chuẩn bị kick-off; Phúc Đạt Tower khai trương căn hộ mẫu; Legacy Central của Kim Oanh khai trương căn hộ mẫu;..

Diaocbinhduong.org là chuyên trang về thị trường bất động sản Bình Dương uy tín, khả năng cập nhật thông tin nhanh và chính xác. Tin dự án là chuyên mục được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn cũng có thể xem thêm các tin về Thị Trường Địa Ốc Bình Dương để nắm bắt thêm.