Category Archives: Đất Nền Bình Dương

Thị trường đất nền Bình Dương đã bắt đầu phục hồi kể từ năm 2015. Từ một thị trường bị “đóng băng” do tăng trưởng quá nóng, giờ đây đã quay trở lại mạnh mẽ. Các khu vực lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên có giá đất nền tăng cao trong 2 năm trở lại đây.

Năm 2020, thị trường bất động sản Bình Dương “bùng nổ” trở thành tâm điểm của thị trường khu vực phía Nam và là thị trường tăng trưởng tốt nhất. Phân khúc căn hộ chung cư là điểm sáng, với hơn 15.000 căn hộ được tung ra thị trường. Bên cạnh đó, đất nền cũng là phân khúc phát triển không kém với hơn 8.000 sản phẩm được chào bán.

Vị trí địa lý tỉnh Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ là thành phố Thủ Dầu Một và nằm cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh khoảng 30km theo đường Quốc lộ 13.

Tỉnh Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với tổng diện tích 2694,4 km2. Có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông tiếp giáp với tỉnh Đồng Nai
 • Phía tây tiếp giáp với tỉnh Tây Ninh và thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía nam tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh
 • Phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bình Phước.

Về hạ tầng giao thông, tỉnh Bình Dương có trục đường Quốc lộ 13 chạy xuyên qua tỉnh, kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Bình Phước và nối với cửa khẩu Campuchia. Ngoài ra, còn có các tuyến đường trọng điểm khác như: Mỹ Phước – Tân Vạn, DT741, DT742, DT743, Vành đai 4,..

Sơ lược về thị trường đất nền Bình Dương hiện nay

Đất nền Bình Dương đang có sự tăng trưởng ổn đinh, giá đất nền một số khu vực như Dĩ An, Thuận An có sự tăng mạnh do lợi thế về vị trí tiếp giáp TP.HCM và đang được săn đón. Khu vực trung tâm là thành phố Thủ Dầu Một giá đất cũng tăng cao, tuy nhiên do không có dự án mới được phát triển nên thị trường rất khan hiếm nguồn cung.

Đất nền thị xã Tân Uyên trong năm 2020 cũng đã tăng trưởng, các khu vực nằm gần các khu công nghiệp như Đại Đăng, VSIP 2, Nam Tân Uyên có giá đất nền tăng nhanh, hiện dao động từ 950 – 1,7 tỷ/nền.

Đất nền huyện Bắc Tân Uyên cũng có một năm phát triển, đặc biệt là ở thời điểm có thông tin tập đoàn Vingroup đề xuất lập quy hoạch dự án khu đô thị sinh thái tại hồ Đá Bàn. Giá đất nền hiện dao động từ 600 – 1,2 tỷ/nền.

Đất nền huyện Bàu Bàng vẫn đang tăng trưởng tốt và vẫn là thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mức giá đất nền Bàu Bàng còn khá rẻ, dao động từ 650 – 1,3 tỷ/nền đã có sổ đỏ. Tại khu vực trong và ngoài khu công nghiệp Bàu Bàng đang rất được quan tâm.

Đất nền thị xã Bến Cát giai đoạn cuối năm 2020 có sự tăng trưởng nhanh, thị trường đón nhận sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ muốn đầu tư vào đây.

Các khu vực huyện Phú Giáo, huyện Dầu Tiếng thị trường có sự tăng trưởng nhẹ. Đất nền huyện Phú Giáo đang được quan tâm hơn nhờ được đầu tư hạ tầng bài bản, quy hoạch phát triển công nghiệp. Còn đất nền huyện Dầu Tiếng thì có một năm tăng trưởng âm thầm, thị trường có nhiều dự án phân lô nhỏ, chưa có dự án lớn được đầu tư bài bản.

Tham khảo giá bán đất nền Bình Dương 2021

Giá đất nền Bình Dương cập nhật mới trên địa bàn các huyện/thị như sau:

 • Giá bán đất nền Dĩ An từ 1,2 – 3,3 tỷ đồng/nền.
 • Giá bán đất nền Thuận An từ 900 triệu – 2,85 tỷ đồng/nền.
 • Giá bán đất nền Thủ Dầu Một từ 1,7 – 3,8 tỷ đồng/nền.
 • Giá đất nền thành phố mới Bình Dương từ 900 triệu – 2,2 tỷ đồng/nền.
 • Giá đất nền Bến Cát dao động từ 700 triệu – 1,65 tỷ đồng/nền.
 • Giá bán đất nền Tân Uyên Bình Dương từ 800 triệu – 1,7 tỷ đồng/nền.
 • Giá đất nền huyện Bắc Tân Uyên dao động từ 600 triệu – 1,2 tỷ đồng/nền.
 • Giá đất nền huyện Bàu Bàng hiện dao động từ 650 triệu – 1,3 tỷ đồng/nền
 • Giá bán đất nền huyện Dầu Tiếng từ 420 – 900 triệu đồng/nền.

Nhìn chung, giá đất nền Bình Dương 2021 vẫn còn rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Với khoảng giá đất nền bình dương dưới 1 tỷ vẫn còn rất nhiều, pháp lý đầy đủ và được quy hoạch hạ tầng đẹp.

Ở khoảng giá đất nền bình dương dưới 500 triệu thì tập trung chủ yếu ở các huyện xa như Phú Giáo, Bàu Bàng hay Dầu Tiếng.

Chính mức giá rẻ đã giúp thị trường thu hút lượng lớn nhà đầu tư đổ về đây trong năm qua và dự kiến năm 2021 sẽ còn tiếp tục tăng trưởng.

Bảng giá đất nền một số dự án đang triển khai bán hàng trên địa bàn tỉnh:

Tên dự án Giá bán
Đất nền khu đô thị Phúc Đạt – TP.TDM 2 tỷ 650 triệu/nền
Đất nền Lakeview Bắc Tân Uyên 800 triệu/nền
Đất nền KDC Tân Hiệp Central TX.Tân Uyên 720 triệu/nền
Đất nền KĐT Bình Nguyên Dĩ An 2,8 tỷ/nền
Đất nền Thăng Long Central City Bàu Bàng 720 triệu/nền
Đất nền Phương Trường An Bến Cát 890 triệu/nền
Đất nền Icon Central Dĩ An 2,6 tỷ/nền

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá bán có thể sẽ thay đổi theo thời gian và bạn nên chủ động liên hệ với bên bán để được báo giá chính xác nhất.

Tiềm năng của thị trường đất nền Bình Dương

Là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, luôn đứng Top đầu cả nước về GDP và có mức thu nhập bình quân trên đầu người cao nhất cả nước. Bình Dương cũng là tỉnh có nhiều khu công nghiệp lớn, cụm công nghiệp phát triển mạnh mẽ, được xem là cái nôi của công nghiệp phía Nam.

Chính vì điều đó, bất động sản Bình Dương được nhiều chuyên gia và nhà đầu tư nhận định còn rất nhiều tiềm năng tăng trưởng.

Đầu tư mua đất nền Bình Dương ở thời điểm này vẫn là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều người. Cơ hội sinh lợi về ngắn hạn hay dài hạn đều tốt. Nhất là đất nền các khu vực trung tâm.

Một số dự án đất nền tại thành Dĩ An nhà đầu tư có thể tham khảo như:

 • Khu nhà ở Phúc Đạt Dĩ An.
 • Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 10 Dĩ An.
 • Khu dân cư Phú Hồng Thịnh 6.
 • Khu dân cư Biconsi Dĩ An.
 • Khu đô thị Icon Central Dĩ An.
 • Khu đô thị Bình Nguyên Dĩ An.

Thành phố Dĩ An với ưu thế nằm giáp ranh thành phố Thủ Đức (vừa thành lập, thuộc thành phố Hồ Chí Minh), có hạ tầng giao thông đồng bộ với TP.HCM, kết nối nhanh chóng và được quy hoạch đẹp nên được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng.

Một số dự án đất nền tại thành phố Thuận An tham khảo như:

 • Khu dân cư Thuận An Central
 • Khu nhà ở Phú Hồng Khang – Phú Hồng Đạt
 • Khu dân cư Phú Hồng Thịnh
 • Khu dân cư An Phú Residence

Thành phố Thuận An cũng sở hữu lợi thế giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh và là cửa ngõ chính kết nối kinh tế giữa Bình Dương và TP.HCM. Cũng vì vậy mà đây là địa phương đón nhận dòng vốn đầu tư nhiều trong năm 2020 vừa qua.

Một số dự án đất nền tại thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương tham khảo như:

 • Khu đô thị Phúc Đạt
 • Khu dân cư Takara Residence
 • Khu dân cư Phú Hòa
 • Khu dân cư Sun Casa

Là tỉnh lỵ của Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một có sự phát triển toàn diện, hạ tầng được quy hoạch bài bản,hiện đại. Trong 2 năm gần đây, trên địa bàn thành phố chỉ có một vài dự án đất nền được phê duyệt. Rất khan hiếm dự án.

Một số dự án đất nền tại các khu vực khác nhà đầu tư có thể tham khảo như:

 • Khu đô thị Thăng Long Central City tại thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.
 • Khu dân cư Tân Hiệp Central tại thị xã Tân Uyên.
 • Đất nền Green City – Phương Trường An 5 tại huyện Phú Giáo
 • Khu dân cư Phương Trường An tại thị xã Bến Cát.
 • Khu đô thị Sun Casa Central VSIP 2.
 • Đất nền Lakeview huyện Bắc Tân Uyên

Đây đều là những dự án đang thu hút khách hàng tìm mua.

Những lưu ý khi mua bán đất nền Bình Dương

Để giúp người mua giảm thiểu các rủi ro khi thực hiện giao dịch mua bán đất nền Bình Dương giá rẻ, Diaocbinhduong.org đưa ra những lưu ý sau:

1, Xác minh thông tin bên bán (bên chuyển nhượng)

Hiện nay trên thị trường có nhiều thông tin rao bán đất nền Bình Dương giá rẻ, tuy nhiên cũng không ít vụ lừa đảo, bán dự án “ma” hay sang nhượng không có thật. Để giảm rủi ro, tốt nhất hãy mua đất nền Bình Dương chính chủ.

Cần xác minh thông tin về người bán, xem người bán có thẩm quyền bán mảnh đất đó hay không, có đứng tên trong sổ đỏ không. Đồng thời xem xét tài sản rao bán là tài sản cá nhân hay đứng tên chung vợ chồng.

2. Cần xác minh sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có rất nhiều lô đất tại Bình Dương được mua bán chưa có sổ đỏ, tuy giá rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh về sau. Mua bán đất có sổ đỏ đầy đủ là an toàn nhất.

3. Tìm hiểu thông tin đất đai

Tìm kiếm thông tin đất nền Bình Dương có đảm bảo đất nằm trong khu quy hoạch hay không? Tình hình giao thông trong khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa lý tại xã, huyện hoặc sở tài nguyên môi trường xem có dự án nào trên mảnh đất đó không? Ngoài ra, cần lưu ý lối đi vào khu đất, nếu là tài sản chung thì khi bán sẽ không tính vào diện tích đất và cả lối vào có bị tranh chấp hay không?

4. Chú ý đến yếu tố hướng và vị trí của mảnh đất Bình Dương

Nên chọn những lô đất ở Bình Dương có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng cân đối, bằng phẳng, không gồ ghề. Tránh những mảnh đất phía trước có cột điện, cây cối lớn hoặc đâm thẳng xuống đất. Đồng thời chú ý đến môi trường xung quanh, vì nó sẽ quyết định phần lớn đến an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất nền Bình Dương

Trong hợp đồng mua bán chuyển nhượng đất nền Bình Dương cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 1. Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 2. Công nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 3. Giá chuyển nhượng đất Bình Dương đã có thỏa thuận. Nếu có đặt cọc trước thì phải làm hợp đồng đặt cọc và ghi rõ ngày giờ, có người làm chứng.
 4. Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu vậy thì trách nhiệm giữa các bên sẽ như thế nào.
 5. Xử lý vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất nền Bình Dương

 1. Nên mua bán đất Bình Dương qua ngân hàng để đảm bảo an toàn.
 2. Không thanh toán bằng ngoại tệ.
 3. Khi hợp đồng được ký và công chứng, cần nộp thuế ngay để tránh phí chậm nộp.

Địa Ốc Bình Dương thường xuyên cập nhật thông tin mới về các dự án đất nền Bình Dương.

Đất nền Bình Dương luôn là kênh đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong khu vực bởi nội tại phát triển cao, giá trị bất động sản tăng liên tục theo thời gian, đặc biệt là đất nền khu vực trung tâm.

Để tham khảo thông tin bán đất nền dự án Bình Dương, mua đất nền dự án Bình Dương, bán đất nền dự án Bình Dương, hãy xem mục lục đất nền dự án. Trong quá trình mua bán đất nền, bạn nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, pháp lý của dự án để tránh những rủi ro sau này. Chúc may mắn!.

Liên hệ tư vấn các dự án đất nền được đăng tải trên website Diaocbinhduong.org:

Hotline: 0908.30.1661 – 0899.900.913

Email: info@diaocbinhduong.org hoặc lekhoa0162@gmail.com