Tìm hiểu những đối tác đồng hành cùng Phát Đạt tại Astral City Thuận An

Nhằm mang đến chất lượng sống vượt trội, tiêu chuẩn quốc tế và giá trị đẳng cấp cho Astral City Thuận An, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã dày công tìm kiếm và ký kết, cộng tác với các thương hiệu nổi tiếng trong việc triển khai dự án bất động sản cao cấp.

Đối tác phát triển dự án astral city thuận an
Các đối tác phát triển dự án Astral City Thuận An cùng chủ đầu tư Phát Đạt

Bài viết liên quan:

Astral City Thuận An – Nơi thương hiệu cao cấp hội tụ

Dự án Astral City Thuận An được đầu tư bài bản từ các khâu nghiên cứu, lập quy hoạch chi tiết, thiết kế – thi công dự án, thi công, giám sát thi công, truyền thông – phân phối dự án – giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp thiết bị nội thất, … Tất cả đều được thực hiện bởi các đối tác cao cấp.

Nói như vậy để có thể thấy được tâm huyết và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư Phát Đạt Corporation (xem thông tin chủ đầu tư) và đơn vị phát triển – phân phối Danh Khôi Group.

Từng đối tác được lựa chọn đồng hành và tham gia vào quá trình phát triển dự án đều được lựa chọn với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

9 lý do để bạn chọn mua căn hộ Astral City Bình Dương
Astral City Bình Dương sở hữu thiết kế đương đại, nổi bật giữa lòng thành phố

Địa Ốc Bình Dương xin liệt kê những thương hiệu sẽ đồng hành cùng Phát Đạt trong siêu phẩm Astral City Thuận An Bình Dương sau:

Tổng thầu – Công ty Cổ phần Xây dựng Central

Công ty Cổ phần Xây dựng Central - Centralcons
Logo Công ty Cổ phần Xây dựng Central – Centralcons

Central là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Với hàng loạt dự án đang được triển khai xây dựng tại Việt Nam đã khẳng định vị thế của Central như:

 • Tòa nhà UOA.
 • Tòa nhà CMC.
 • Dự án VinPearl Nam Hội An.
 • Westin Resort & Spa Cam Ranh.
 • Grand World Hotel Phú Quốc.
 • Khu phức hợp Evason Ana Mandara Cam Ranh.
 • Dự án Mannoir Luxury Residence Đà Lạt.
 • Dự án Beau Rivage Nha Trang;
 • Trường Quốc tế Emasi.
 • Đại học Phenikaa;
 • Bệnh viện Vinmec Times City.
 • Dự án chung cư cao cấp AIO Hoa Lâm;
 • Tòa tháp Opal cao 42 tầng, 3 tầng hầm;
 • PhytoPharma 17 tầng hầm,…

Và tiếp nối chuỗi dự án được nhà thầu này nâng tầm sẽ là dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương – Astral City Thuận An.

Tư vấn giám sát – Tập đoàn Turner International

Tập đoàn Turner International sẽ là đơn vị phụ trách tư vấn giám sát thi công dự án căn hộ cao cấp Astral City Thuận An.

Tập đoàn Turner International
Logo Tập đoàn Turner International

Đây là đơn vị quản lý và giám sát xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ với quy mô phát triển trên hơn 60 quốc gia.

Tại thị trường Việt Nam, Turner International đã tham gia quản lý và giám sát tại các dự án như Bitexco Financial Tower, Pullman Saigon Centre Hotel, JW Marriott Hotel, Cam Ranh International Airport, Fullbright University Vietnam,…

Tổng đại lý – DKRA Việt Nam

Bên cạnh hai tập đoàn lớn trên, DKRA Vietnam cũng được đánh giá cao khi đảm nhiệm tổng đại lý tiếp thị và phân phối Astral City Thuận An.

Tập đoàn DKRA VietNam
Logo Tập đoàn DKRA VietNam

DKRA Vietnam hiện được xem là đơn vị phân phối và phát triển Bất động sản được tin tưởng và lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống công ty thành viên và đội ngũ hơn 500 nhân viên, DKRA Vietnam đã tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án lớn thuộc nhiều phân khúc khác nhau.

Với những kết quả đạt được sau những cống hiến cho thị trường, DKRA Vietnam đã được Dot Property Southest Asia vinh danh là “Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019”.

Nội thất – Công ty CP Nội thất AKA & Rita Võ

Về phương án cung cấp giải pháp nội thất cao cấp tại dự án căn hộ Astral City Thuận An sẽ do Công ty Cổ phần Nội thất AKA (thành viên của AA Corporation hoạt động tại 8 quốc gia) (sở hữu thương hiệu Bo Concept) chịu trách nhiệm.

Công ty CP Nội thất AKA
Logo Công ty CP Nội thất AKA

Với kinh nghiệm và đã và đang hợp tác với nhiều thương hiệu cao cấp trên thế giới như Pan Pacific Hotels Group, Marriots, Four Seasons, Accor Group, Louis Vuitton, Gucci,… Công ty Cổ phần Nội thất AKA tin tưởng rằng dự án Astral City Thuận An sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nội thất và không gian sống đẳng cấp.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Rita Võ – đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam trong dự án căn hộ Astral City Thuận An. Kohler nổi tiếng trong ngành nội thất nhà bếp là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong ngành sản xuất thiết bị nhà bếp và phòng tắm.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Rita Võ – Đại diện phân phối thương hiệu Kohler
Logo Công ty trách nhiệm hữu hạn Rita Võ

Với sự hợp tác của hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành. Có thể tin tưởng rằng dự án Astral City Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang, là biểu tượng mới và là tâm điểm thu hút khách hàng và nhà đầu tư đến với Thuận An – thành phố hạt nhân của Bình Dương năm 2020.

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ ASTRAL CITY THUẬN AN

Hotline: 0908 30 1661 – 0899 9009 13

Website: AstralCity.vn

Địa chỉ: 15 Đại lộ Bình Dương, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts