Giới thiệu về Charm Group – Chủ đầu tư Charm City

Charm Group là thương hiệu với hơn mười năm kinh nghiệm, hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó, nổi bật nhất là mảng bất động sản. Dự án tạo nên tên tuổi cho Charm Group là Charm City.

Charm Group theo đuổi tham vọng tạo ra các dự án nghệ thuật, vượt qua các giá trị thẩm mỹ trong lĩnh vực bất động sản, đem đến cho cư dân giá trị cuộc sống đích thực, kiến tạo nên những chuẩn mực về đẳng cấp sống mới cho cộng đồng người Việt và hơn thế nữa.

Bài viết cùng chủ đề:

Có thể thấy được điều này qua những dự án mà tập đoàn này đã xây dựng như: Charm City Dĩ An, Charm Long Hải Resort; Charm Hồ Tràm; Charm Vũng Tàu,.. và những sản phẩm khác Charm Group đang trong quá trình phát triển.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu, Tập đoàn Charm Group đã không ngừng nổ lực hòa mình vào dòng chảy kinh tế Việt Nam với tinh thần chủ động, phấn đấu khẳng định vị thế bằng sự tâm huyết trong những lĩnh vực kinh doanh mà tập doàn này tham gia đầu tư.

Tập đoàn Charm Group tri ân khách hàng đã mua Charm City
Tập đoàn Charm Group tri ân khách hàng đã mua Charm City

Trước đó, dự án Charm City được giới thiệu do DCT Group làm chủ đầu tư. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì dự án này đã được DCT đổi thương hiệu phát triển thành Charm Group.

Cụ thể: Ngày 10/1/2020, Công ty Cổ phần Charm Group được công bố thành lập với vốn điều lệ là 100 tỷ đồng. Gồm các cổ đông chính: bà Vũ Ngọc Trâm góp 1 tỷ đồng; ông Trần Minh Kha góp 98 tỷ đồng; bà Trần Thị Kim Ngọc góp 1 tỷ đồng. Trụ sở doanh nghiệp tại số 79 đường số 37, khu dân cư Bình Phú, phường 10, quận 6, TPHCM.

Người đại diện pháp luật của Charm Group là bà Vũ Ngọc Trâm.

Như vậy, DCT Group sẽ thông qua Charm Group để triển khai các dự án mà đơn vị này sở hữu. Qua đó hình thành chuỗi thương hiệu Charm với Charm City là dự án đầu tiên, tiếp theo sẽ là Charm Long Hải Resort & Spa và Charm Hồ Tràm Resort.

Tòa nhà Charm Group đang được xây dựng
Tòa nhà Charm Group đang được xây dựng

Mới đây thì Charm Group cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng mua bán đối với các khách hàng đã mua căn hộ Charm Sapphire thuộc dự án Charm City sau khi hoàn tất nghiệm thu móng và hầm.

Đồng thời, chủ đầu tư này cũng rục rịch giới thiệu block cuối cùng của Charm City là Tổ hợp căn hộ cao cấp và khách sạn 5 Sao Charm Diamond. Dự kiến sản phẩm này sẽ được mở bán vào Cuối tháng 4/2020.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts