NCB hợp tác chiến lược với Công ty đầu tư xây dựng Thành Nguyên

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ký kết hợp tác chiến lược tài trợ vay vốn mua nhà tại dự án khu dân cư Võ Minh Đức (Takara Residence). Đây là dự án mà Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản Thành Nguyên sẽ triển khai trong đợt cuối năm 2020.

ncb hop tac thanh nguyen ho tro vay takara residence 1
Hình ảnh ký kết hợp tác giữa Ngân hàng Quốc Dân và Công ty Thành Nguyên ngày 14/11 vừa qua.

Thông qua quan hệ đối tác chiến lược này, NCB và Thành Nguyên cam kết hợp tác hỗ trợ khách hàng vay vốn mua các sản phẩm thuộc dự án Takara Residence với phương thức thanh toán khoản vay tối ưu.

Theo đó, NCB sẽ cung cấp gói tài chính hỗ trợ khách hàng cá nhân và công ty vay mua bất động sản với tỷ lệ cho vay lên tới 80% tài sản và hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Thời gian vay 25 năm, thời gian ân hạn gốc lên đến 18 tháng. Ngoài ra, thủ tục xác minh nguồn trả nợ linh hoạt, phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Đại diện NCB cho biết: “NCB đánh giá rất cao tính khả thi của dự án, năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư Thành Nguyên và tin tưởng rằng chủ đầu tư sẽ có đủ năng lực và kinh nghiệm để hoàn thành dự án đúng chất lượng và đúng tiến độ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho người mua các sản phẩm với các chính sách ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt“.

Đại diện lãnh đạo Thành Nguyên cho biết, dự án Takara Residence có vị trí đắc địa tại trung tâm TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Nằm trên trục đường Bùi Quốc Khánh và Nguyễn Tri Phương kết nối trục đường 30/4 và kết nối Đại lộ Bình Dương. Cư dân Takara Residence có khả năng kết nối với các tiện ích bên ngoài trong vòng 3 km của thành phố. Và từ vị trí này, việc di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất 45 phút.

Ngoài ra, Takara Residence còn được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi dự án cải tạo, mở rộng Quốc lộ 13, một trong những tuyến đường huyết mạch của hệ thống giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam được triển khai hoàn thiện.

Đặc biệt, Bình Dương vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án Cải tạo cảnh quan, xóa ùn tắc giao thông trên các tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT746, ĐT747B, ĐT743 với tổng mức đầu tư dự kiến ​​9,623 tỷ đồng. Khi hoàn thành, nó sẽ rút ngắn đáng kể tuyến kinh tế thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương.

Sự hợp tác chiến lược giữa NCB và Thành Nguyên với chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng Takara Residence mang đến những phương án hỗ trợ tài chính tốt, thủ tục đơn giản để khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản. Ưu đãi này giúp khách hàng chủ động cân bằng tài chính ổn định lâu dài và có thể sử dụng căn hộ đã đặt mua như một tài sản thế chấp.

Takara Residence được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc Nhật Bản. Dự án sẽ là luồng gió mới thổi vào thị trường Bình Dương trong bối cảnh thị trường “bội thực” nguồn cung căn hộ. Các sản phẩm nhà phố, biệt thự Takara là sản phẩm đã được nhiều người chờ đợi lâu.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án để được tư vấn nhanh: 0929 456 439 – 0908 301 661 hoặc truy cập: Takara Residence Bình Dương.

Theo Fili (link)

Đánh giá bài viết

Related Posts