Review dự án căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại Astral City Thuận An Bình Dương

Dự án Astral City là từ khóa có lượng tìm kiếm tăng đột biến trong thời gian gần đây. Được biết, đây là dự án bao gồm khu phức hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Hãy cùng ban biên tập Địa Ốc Bình Dương review lại một số sự kiện đặc biệt dánh dấu sự xuất hiện của Astral City.

Bài viết liên quan:

Sự kiện đầu tiên đánh dấu cái tên Astral City trên thị trường

Ngày 18/6/2020 là sự kiện đầu tiên, lễ ký kết hợp tác đầu tư và đối tác đồng hành diễn ra giữa chủ đầu tư Phát Đạt Coporation và các đơn vị đồng hành. Và cũng từ đây, dự án được các nhà môi giới và khách hàng đồng loạt tìm kiếm với nhận diện từ khóa dự án căn hộ Astral City. Đây cũng là điều dễ hiểu khi đây là dự án được đánh giá nằm trong TOP dự án căn hộ cao cấp nhất Bình Dương thời điểm hiện tại.

Lễ ký kết hợp tác Astral City Thuận An
Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác
Lễ ký kết hợp tác dự án Astral City Bình Dương
Hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác

Cụ thể, đồng hành cùng xây dựng tổ hợp căn hộ cao cấp Astral City với Phát Đạt là những tên tuổi nổi tiếng như Netland, Kohler, Central, Turner… trong việc đầu tư, xây dựng và phát triển dự án Astral City thành biểu tượng mới của thành phố Thuận An.

Chính thức động thổ và chuẩn bị công bố dự án Astral City

Ngày 26/02/2020, tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương (Astral City) được chủ đầu tư cùng nhà thầu chính là Central đã tổ chức lễ động thổ.

Lễ khởi công Astral City Thuận An ngày 26/02
Hình ảnh lễ động thổ dự án ngày 26/2
Hình ảnh lễ động thổ dự án Astral City ngày 26/2
Hình ảnh lễ động thổ dự án ngày 26/2

Mặc dù trước đó công trường vẫn đang thi công rầm rộ và một số hạng mục hạ tầng của dự án cũng được khẩn trương triển khai. Dẫu vậy chủ đầu tư cũng chưa vội mở bán dự án ra thị trường. Theo thông tin chính thức, dự án có thể sẽ được khởi động bán hàng trong tháng 9 tới đây.

Đây được xem là một động thái rất tích cực khi khách hàng và nhà đầu tư có cơ sở để chờ đợi và cân nhắc lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong thời gian sắp tới.

Được biết dự án căn hộ Astral City sẽ được công bố chính thức trong thời gian tới, tuy nhiên ngay từ bây giờ khách hàng đã có thể liên hệ trực tiếp các sàn phân phối để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như đặt chỗ trước. Ưu tiên đảm bảo chọn được căn đẹp, chính sách ưu đãi tốt nhất dự án.

Có nên mua căn hộ tại Bình Dương thời điểm hiện tại

Rất khó để trả lời câu hỏi có nên mua nhà chung cư Bình Dương hiện nay. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn đối với sản phẩm căn hộ Bình Dương là gì.

Quay trở lại câu hỏi trên trong dự án Astral City. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ có thể phục vụ được thì chắc chắn Astral City không phải là lựa chọn của bạn. Hiện dự án mới khởi công, dự kiến ​​phải 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao. Vì vậy, những dự án căn hộ đã hình thành và có cộng đồng dân cư sinh sống sẽ được ưu tiên cho những khách hàng có nhu cầu ở thực ngay từ bây giờ.

Nhưng nếu bạn đang quan tâm đến một căn hộ cao cấp tại thành phố Thuận An và không bị áp lực về ở ngay… thì Astral City là một lựa chọn đáng cân nhắc.

9 lý do để bạn chọn mua căn hộ Astral City Bình Dương
Astral City Bình Dương sở hữu thiết kế đương đại, nổi bật giữa lòng thành phố

Rõ ràng với một thị trường căn hộ còn rất mới như thành phố Thuận An, Bình Dương thì việc đắn đo mua hay không mua căn hộ Astral City ở thời điểm hiện tại là điều tất yếu. Tuy nhiên, lưu ý rằng ở thị trường nào thì những dự án, sản phẩm, biểu tượng tiên phong cũng có chỗ đứng riêng và chắc chắn là điểm nhấn của khu vực trong thời gian sắp tới …. và khu căn hộ cao cấp Astral City cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Do đó, nếu bạn đủ tài chính và tin tưởng vào chủ đầu tư, đội ngũ phát triển, đánh giá vị trí, thiết kế dự án phù hợp với nhu cầu. Tìm hiểu thực tế để đưa ra nhận định của bản thân và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trong khuôn khổ bài đánh giá dự án căn hộ Astral City Thuận An, chúng tôi không tư vấn mua hay không mua dự án mà chỉ cung cấp thông tin về dự án để mọi người tham khảo.

Dự án sở hữu thiết kế hiện đại, nổi bật

Được định hình là một biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố trẻ Thuận An, dự án Astral City sở hữu kiến trúc cực kỳ hiện đại, nổi bật với 8 khối chung cư cao 40 tầng. Bên dưới khối đế sẽ là khu trung tâm thương mại quy mô lớn, bộ mặt của cộng đồng dân cư hiện đại và thịnh vượng.

Banner căn hộ Astral City Thuận An Bình Dương

Một số hình ảnh thiết kế tổng thể khu căn hộ cao cấp Astral City Thuận An Bình Dương.

Dự án Astral City Phát Đạt Bình Dương
Giới thiệu dự án căn hộ cao cấp Astral City
Thiết kế chung cư Astral City Bình Dương
Phối cảnh căn hộ cao cấp Astral City nhìn từ mặt đất.
Phối cảnh căn hộ Astral City Bình Dương
Phối cảnh một góc dự án nhìn trực diện từ Quốc lộ 13
Shophouse căn hộ Astral City Thuận An
Phối cảnh khu shophouse khối đế của dự án

tỉnh có 3 thành phố, Bình Dương đang thu hút sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp bất động sản lớn và các nhà đầu tư trên cả nước đổ về đây. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đón ít nhất 20 dự án được cấp phép đầu tư, trong đó phần lớn là căn hộ chung cư.

Xem thêm: Thông tin dự án Astral City Bình Dương.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts