Takara Residence – Điểm sáng trên thị trường bất động sản Bình Dương

Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng sau khi Việt Nam khống chế được dịch, bất động sản Bình Dương đã nhanh chóng “bùng nổ” theo đúng nghĩa, hàng loạt dự án lớn nhỏ được chào bán và là thị trường sôi động nhất cả nước.

Thông tin dự án Takara Thủ Dầu Một

Bài viết cùng chủ đề:

Sức hút của sản phẩm nhà phố, biệt thự

Cơn sóng đầu tư đổ bộ mạnh mẽ vào phân khúc căn hộ chung cư, bằng chứng là hàng loạt các dự án như: Astral City, Legacy Central, Happy One Central, Opal Skyline, Parkview, Phúc Đạt Tower,.. toàn thị trường có gần 20 dự án căn hộ chung cư được chào bán, tạo bứt phá về nguồn cung.

Có thể nói, 2020 là năm thị trường căn hộ Bình Dương sôi động nhất từ trước đến nay, tỷ lệ thanh khoản cũng khá tốt. Dự kiến 2 tháng cuối năm thị trường sẽ tiếp tục có thêm dự án được chào bán.

Giữa “tâm bão” ấy, thị trương đón nhận dự án Takara Residence – một dự án nhà phố và biệt thự hiếm hoi xuất hiện. Chính vì sự hiếm đó mà dự án nhanh chóng hút nhà đầu tư. Mặc dù chưa công bố thông tin chính thức nhưng ghi nhận từ phòng kinh doanh của chúng tôi, đã có hơn 40 lượt đặt giữ suất tại sàn. Đây là tín hiệu cực tốt.

Thông tin về dự án nhà phố Takara Residence chỉ mới xuất hiện cách đây 5 ngày, khi chủ đầu tư họp các sàn đại lý F1 để thống nhất phương án triển khai. Có thể thấy sức hấp dẫn của dòng sản phẩm nhà phố Bình Dương khi thị trường đa phần đang là căn hộ chung cư.

Takara Residence là dự án tọa lạc tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một. Và đây chính là trung tâm của tỉnh Bình Dương. Về cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông, Thủ Dầu Một là thành phố có hạ tầng hoàn thiện bậc nhất tại vùng Đông Nam Bộ và là đô thị loại 1.

Với vị trí đẹp, cùng với tính hiếm của sản phẩm, không có gì ngạc nhiên khi các sản phẩm của Takara Residence lại thu hút sự quan tâm của thị trường đến thế.

Thông tin dự án Takara Thủ Dầu Một

Takara Residence hay còn có tên gọi là Khu dân cư Võ Minh Đức. Đây là dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng & Kinh doanh Bất động sản Thành Nguyên làm chủ đầu tư và Công ty TNHH New World Capital làm đơn vị phát triển.

Ý tưởng thiết kế dự án Takara Residence Bình Dương

Dự án được phát triển bởi đơn vị đến từ Nhật Bản và lấy cảm hứng từ các khu phố hiện đại của Nhật, tạo nên một Takara Residence hấp dãn, là điểm nhấn của khu vực.

Với quy mô xây dựng 19,7ha. Dự án bao gồm 700 căn nhà phố, biệt thự và khu căn hộ chung cư (giai đoạn sau). Các sản phẩm nhà phố được chào bán đợt đầu tiên có diện tích dao động từ 100 – 120m2. Pháp lý hoàn thiện, đã có giấy phép xây dựng.

Công trình hiện đang thi công một số block nhà phố thương mại. Mời quý vị xem video bên dưới.

Maicom trở thành đại lý F1 của Takara Residence

Công ty Cổ phần Maicom Việt Nam chi nhánh Bình Dương tự hào và vui mừng khi trở thành đại lý F1 của dự án cùng với Công ty LeoLand.

Maicom trở thành đại lý F1 của Takara Residence
Liên minh Maicom & Leoland trở thành đối tác chính thức của Takara Bình Dương.

Maicom là đơn vị phân phối nhiều dự án bất động sản tại Bình Dương như: Charm City, Icon Central, Anderson Park, Astral City, The Standard Central Park,.. tất cả đều thành công rực rỡ.

Bằng sự uy tín của mình và trách nhiệm với các khách hàng đã tham gia giao dịch cùng Maicom. Đến nay, Maicom tự tin là đơn vị phân phối uy tín trên thị trường và kỳ vọng vào sự thành công rực rỡ một lần nữa cùng với dự án Takara Residence.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án: 0908.30.16610929.456.439 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và miễn phí. Hoặc quý khách có thể tham khảo thông tin dự án tại: Khu đô thị Takara Residence.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts