Với quyết tâm đổi mới Bàu Bàng trở thành đô thị trung tâm công nghiệp công nghệ cao vào năm 2025 – đồng thời đưa logistics trở thành dịch vụ hàng đầu phía Bắc tỉnh Bình Dương, bất động sản Bàu Bàng đã trở thành một bước phát triển mạnh mẽ có tính định hướng.

Bất động sản tại Bàu àng có lượng tìm kiếm cao vào tháng 3 năm 2021
Bất động sản tại Bàu àng có lượng tìm kiếm cao vào tháng 3 năm 2021

Đột phá trong phát triển công nghiệp

Xu hướng dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc của Bình Dương đã giúp Bàu Bàng – vị trí cửa ngõ phía Bắc – nắm bắt cơ hội và nhanh chóng đưa công nghiệp trở thành ngành mũi nhọn của vùng.

Hiện nay, Bàu Bàng có 4 khu công nghiệp lớn, gồm: Khu công nghiệp Bàu Bàng với quy mô khoảng 3.200 ha, Tân Bình 352,49 ha (mở rộng thêm 1.055 ha), Cây Trường 700 ha, Lai Hưng 600 ha.

Đặc biệt, Bàu Bàng cũng đang chuẩn bị xây dựng khu công nghiệp công nghệ cao rộng 900 ha. Dự án được coi là bước đột phá trong sản xuất công nghiệp, hình thành hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và tạo tiền đề cho sản xuất công nghệ cao. Trong giai đoạn tới, nơi đây sẽ hình thành một cộng đồng chuyên gia và trí thức về chủ đề công việc và cuộc sống.

Tiềm năng của bất động sản công nghiệp Bàu Bàng
Định hướng phát triển Bàu Bàng thành trung tâm đô thị – công nghiệp phía Bắc tỉnh Bình Dương

Những đột phá về công nghiệp đã giúp khu vực này thu hút nhiều đầu tư hơn. Trong quý I / 2021, huyện thu hút được 32 dự án đăng ký đầu tư công nghiệp mới, trong đó có 30 dự án trong nước và 2 dự án từ nước ngoài. Đến nay trên địa bàn huyện có 1.182 dự án đầu tư, trong đó có 981 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký trên 31.470 tỷ đồng. Đầu tư nước ngoài 201 dự án với vốn đăng ký hơn 3,5 tỷ USD.

Cũng trong quý này, giá trị sản lượng công nghiệp của Bàu Bàng đạt hơn 4.200 tỷ đồng, tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm 2020. So với các thị xã Bến Cát và Tân Uyên, giá trị sản lượng công nghiệp của Bàu Bàng cao hơn hẳn. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm 20 – 22%.

Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành, chỉ số đầu tư vào công nghiệp sẽ có dấu hiệu tăng trưởng mạnh do mạng lưới giao thông tập trung phát triển. Trong đó, tuyến đường Mỹ Phước – Tân Vạn sẽ hoàn thành, dự kiến ​​tháng 4 sẽ thông xe. Tuyến cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành có tổng vốn đầu tư lên tới 36.000 tỷ đồng vừa được phê duyệt.

Một số tuyến đường lớn khác như: Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, Đường Vành Đai Khu Công Nghiệp Bàu Bàng – ĐT 749A, Bến Cát – Bàu Bàng, Metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên tại các tuyến đường nối Quốc lộ 13 đi qua … cũng được ưu tiên xây mới.

Giá đất có nhiều biến động

Những lợi ích từ công nghiệp và cơ sở hạ tầng gần đây đã làm dấy lên làn sóng đầu tư bất động sản vào Bàu Bàng. Đặc biệt, trong tháng 3/2021, lượng khách tìm mua đất nền, nhà phố tại đây tăng 25-30%.

Đồng thời, giá đất tại Bàu Bàng có biến động mạnh lên tới 103% và dẫn đầu mức tăng tại các khu vực lân cận TP.HCM. Thông tin này vừa được đưa ra tại sự kiện công bố báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý 1/2021 do Batdongsan.com.vn tổ chức.

Mặc dù giá đất nền Bàu Bàng tăng mạnh trong giai đoạn đầu phát triển nhưng khu công nghiệp công nghệ cao và các trục giao thông xương sống hoàn thiện sẽ đẩy giá lên một bậc trong thời gian tới khi quy hoạch công nghiệp ngày càng hiện đại, hứa hẹn sẽ ngang bằng các khu đô thị năng động của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một …

Rõ ràng, ngay thời điểm này là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản Bàu Bàng với giá tốt. Đó cũng là lý do dự án New Land do Kim Oanh Real Estate Group giới thiệu đã tạo nên một hiện tượng thu hút lượng lớn khách hàng.

Phối cảnh các căn shophouse của dự án New Land
Phối cảnh các căn shophouse của dự án New Land

Dự án nằm trong vùng lõi phát triển của Bàu Bàng. Mặt tiền DT 750 kết nối trực tiếp với Quốc lộ 13 và Hồ Chí Minh. New Land còn tiếp giáp với trục Mỹ Phước – Tân Vạn thông thoáng giao thông và các tuyến đường trọng điểm như đường cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 3, Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên …

Với vị trí này, dự án Newland trở thành cửa ngõ di chuyển đến các khu công nghiệp trong khu vực TP. HCM cũng như các tỉnh miền đông nam bộ và tây nguyên. Như vậy, New Land không chỉ đáp ứng nhu cầu về nơi ở hiện đại mà còn giúp gia chủ thuận lợi nhất trong việc kinh doanh. Giá trị của sản phẩm cũng tăng mạnh theo đà phát triển của khu vực.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% hạ tầng, đã có sổ đỏ từng nền, tạo dựng niềm tin, là nền tảng vững chắc để khách hàng mạnh dạn đầu tư vào đất nền New Land Bàu Bàng.


LIên hệ tư vấn thông tin dự án:

Đánh giá bài viết
где купить диплом
www.diplom-belarus.com
купить диплом университета
diplomi-price.com
купить диплом фармацевта
www.edu-digest.ru
купить диплом в москве
proobzh.ru
купить диплом о среднем специальном
www.edu-nt.ru/
купить диплом бакалавра
student-madi.ru
купить диплом о среднем образовании
www.dof-edu.ru
купить диплом специалиста
www.proobzh.ru
купить аттестат за 9 класс
krsk-school47.ru russdiplomik.com/diplom-czena.html https://russdiplomik.com/diplom-povara.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-sankt-peterburg.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vracha https://russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vladivostok http://www.arena-diplom24.com/attestat-za-11-klass www.arena-diplom24.com arena-diplom24.com/diplomy-po-spetsialnosti/diplom-povara www.krasnodar.arena-diplom24.com купить аттестат diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-dnepropetrovske купить диплом житомир www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kieve купить диплом одесса купить диплом врача http://www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища купить диплом ссср купить диплом техникума, колледжа купить диплом фармацевта www.diploms-goznak.com/yurist купить медицинский диплом http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-rozhdenii http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить аттестат
купить диплом ссср
купить диплом института
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом специалиста
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом университета
education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом колледжа
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом бакалавра
education-ua.com/summah.html
купить диплом врача
education-ua.com/ternopole.html
купить диплом бакалавра
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом университета
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом кандидата наук
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом
education-ua.com/
купить диплом врача
http://www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить диплом ссср
http://www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом о высшем образовании
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом кандидата наук
http://www.education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом о высшем образовании
http://education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом нового образца
www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить диплом института
education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом кандидата наук
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом техникума
http://www.education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить диплом техникума
education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом института
education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом нового образца
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом вуза
www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом техникума
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом врача
education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
где купить диплом
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить аттестат
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов https://diplomy-servise.com dipplomy.com www.diplomansy.com/diplom-spetsialista https://diplomansy.com/diplom-bakalavra diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj https://diplomansy.com/diplom-tekhnikuma-ili-kolledzha http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii https://diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-v-ufe diplomansy.com/diplom-bakalavra https://diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma http://www.diplomansy.com/attestat-za-11-klass http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-moskva http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg www.diplomansy.com/kupit-diplom-samara http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.eonline-diploma.com eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com/kupit-diplom.-otzyvy http://www.eonline-diploma.com/diplom-psikhologa eonline-diploma.com/diplom-tehnikuma-v-rostove-na-donu
купить аттестат
mpgsb.ru www.altame.ru c-courses.ru khcrodina.ru www.voobrazenie.ru www.mvgp.ru www.sm100.ru http://realbook.ru/ handmadesign.ru s-yu.ru http://http://ussr-kruto.ru/ http://http://dal-seo.ru/ http://formules.ru/ http://synonyms.ru/ idea-russia.ru www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda originaly-dokuments.com/gorod/saratov www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar http://www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом техникума
https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit www.gosznac-diplomy.com https://gosznac-diplomy.com/diplom-sredne-spetcialnoe-obrazovanie gosznac-diplomy.com gosznac-diplomy.com http://https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit http://https://gosznac-diplomy.com/svidetelstvo-o-rozhdenii gosznac-diplomy.com www.gosznac-diplomy.com gosznac-diplomy.com
купить свидетельство о браке
можно ли купить диплом куплю диплом купить аттестат за 9 классов купить диплом нового образца купить диплом о среднем специальном купить диплом специалиста купить свидетельство о браке купить диплом колледжа купить диплом врача купить диплом техникума купить диплом бакалавра где купить диплом купить диплом ссср купить диплом о среднем образовании купить аттестат за 9 класс купить аттестат за 11 класс купить диплом купить аттестат
купить диплом ссср
www.originality-diplomans.com
купить диплом кандидата наук
http://https://rudiplomista24.com/
купить диплом кандидата наук
diploma-asx.com
где купить диплом
www.gosznac-diplom.com https://aurus-diplom.com/
купить диплом ссср
originality-diplomas.com
купить диплом о высшем образовании
rudiplomis24.com
купить аттестат за 9 класс
https://lands-diplom.com/
купить диплом о высшем образовании
https://gosznac-diplom24.com/ aurus-diplom.com
купить диплом о среднем специальном
originality-diplomas.com
купить диплом кандидата наук
rudiplomista24.com
купить аттестат
diploma-asx.com
где купить диплом
www.gosznac-diplom24.com diploman-doci.com
купить диплом университета
https://originality-diplomans.com/
купить аттестат за 9 класс
rudiplomis24.com
купить диплом фармацевта
https://diploma-asx.com/
купить диплом о высшем образовании
http://https://gosznac-diplom24.com/ http://https://diploman-doci.com/
купить диплом техникума
http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/bryansk.html http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/kemerovo.html http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-kosmetologa.html http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-inzhenera-tehnologa.html http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/belgorod.html www.diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/cherepovec.html www.diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/chita.html http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-programmista.html diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-buhgaltera.html diplomsagroups.com http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-veterinara.html http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/povar-konditer.html www.diplomsagroups.com diplomsagroups.com www.diplomsagroups.com http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-povara.html http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-perevodchika.html https://originality-diploman24.com/свидетельство-о-разводе https://originality-diplomas.com/ Купить диплом в Красноярске https://originality-diploma24.com/купить-диплом-института-в-рф Купить аттестат школы за 9 класс http://https://rudiplomirovans.com http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-farmacevta.html Купить диплом строителя Купить диплом врача Купить диплом института http://https://sankt-peterburg.arena-diplomi24.com/ chelyabinsk.arena-diplomi24.com купить диплом высшем образовании с занесением в реестр radiploms.com www.radiplom.com http://https://radiplomy.com/kupit-diplomy-sssr www.radiplomas.com https://frees-diplom.com/moskva купить диплом юриста Купить диплом стоматолога Купить диплом университета Купить диплом с занесением в реестр Купить диплом о среднем образовании http://https://frees-diplom.com/drugie-dokumenty/svidetelstvo-o-razvode купить диплом ссср Купить диплом СССР Купить диплом повара Купить диплом СССР Купить диплом фармацевта www.russiany-diplomix.com www.russiany-diplomx.com https://russiany-diplomana.com/kupit-diplom-chelyabinsk https://russiany-diploman.com/kupit-diplom-feldshera www.russiany-diplomany.com https://russiany-diplomas.com/kupit-diplom-novosibirsk купить диплом ссср Купить диплом Екатеринбург Купить диплом Новосибирск купить диплом в москве купить диплом о среднем образовании Купить диплом фельдшера http://https://diploman-doci.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://https://lands-diplomy.com/goroda/volgograd.html купить диплом о высшем образовании купить диплом в волгограде http://https://ru-diplomirovans.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить ru-diplomirovana.com www.ru-diplomirovany.com ru-diplomirovanay.com http://https://ru-diplomirovannie.com/дипломы-по-профессии/диплом-бухгалтера-купить https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-kandidata-nauk Купить диплом в Новосибирске Купить диплом для иностранцев Купить диплом колледжа Купить аттестат за 9 классов Купить диплом в Москве Купить диплом Екатеринбург https://gosznac-diplom.com/diplom-s-reestromkupit-kupit gosznac-diplom24.com gosznac-diploms.com Купить диплом Нижний Новогород Купить диплом Красноярск Купить диплом в Казани http://24-diplom.ru купить диплом в ростове-на-дону