Bình Dương có thêm 3 dự án BĐS được phép huy động vốn

Theo Sở Xây dựng Bình Dương, đến năm 2020, 15 dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai với tổng số 9.403 căn.

du an lavita thuan an hungthinhland

Mới đây, Bộ Xây dựng Bình Dương đã công bố danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai, sẽ được cập nhật đến hết tháng 2/2021.

3 dự án gồm Anderson Park do Công ty CP Bất động sản Thuận An làm chủ đầu tư; Khu nhà ở thương mại Thiên An Nguyên do Công ty TNHH MTV Thiên An Nguyên làm chủ đầu tư và Khu nhà ở nông thôn An Điền do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư. Tổng số 1.893 căn hộ đủ điều kiện để bán nhà hình thành trong tương lai.

Trong đó, dự án Anderson Park (nay đã đổi tên thành Lavita Thuận An) có số lượng căn bán được nhiều nhất với 1.399 căn, dự án Thiên An Nguyên với 99 căn và khu nhà ở nông thôn An Điền với 413 căn.

Theo Sở Xây dựng Bình Dương, đến năm 2020, 15 dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai với tổng số 9.403 căn. Trong khi đó, vào năm 2020, Bộ Xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai cho 31 dự án với tổng số 16.895 căn nhà.

>> Xem thêm: Mở bán phân khu Biệt thự Takara Residene

Đánh giá bài viết

Related Posts