Cập nhật tiến độ xây dựng dự án The Standard Tân Uyên tháng 03/2021

Cập nhật tiến độ thi công tháng 03/2021 dự án Khu nhà phố biệt lập cao cấp The Standard Central Park tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Dự án đang có tiến độ thi công nhanh, các khu nhà ở bắt đầu hình thành, các hạng mục cây xanh và tiện ích đã hoàn thiện. The Standard Tân Uyên đang dần hình thành, là biểu tượng mới cho cuộc sống xanh – hiện đại của người dân nơi đây.

  • Liên khu 2,3,4 hiện đang thi công ván khuôn – thép cột tầng 2 và tầng 3.
  • Liên khu 5 đang thi công ván khuôn – thép đà kiềng
  • Liên khu 6,7,8,9,10 đang đào móng, ép cọc.

The Standard Central Park là khu nhà phố biệt lập đầu tiên tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm các căn nhà phố liên kế và shophouse được xây dựng đồng bộ, đi kèm hàng loạt các tiện ích cảnh quan nổi bật.

Dự án The Standard gây được ấn tượng mạnh cho người dân khu vực bởi tiến độ thi công nhanh, sự chuẩn mực cao cấp đang dần hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh về công trường dự án đầu tháng 03/2021.

Các hạng mục cây xanh, hồ bơi, nhà điều hành, khu thể thao,.. của dự án The Standard Tân Uyên đã hoàn thiện. Cổng chào dự án sang trọng, năm 2021 chủ đầu tư đặt 2 con Trâu, biểu tượng cho năm Tân Sửu ngay cổng dự án. Khách hàng đi ngang dự án luôn bị ấn tượng bởi kiến trúc của dự án khi nhìn từ cổng vào.

Xem thêm thông tin dự án tại: The Standard Central Park || Hotline tư vấn: 0908.30.1661

4.8/5 - (19 bình chọn)

Related Posts