Charm City – điểm sáng bất động sản Dĩ An, Bình Dương

Dự án Charm City sắp hoàn thành hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho chuyện gia đang làm việc tại các khu công nghiệp và các gia đình trẻ tại Dĩ An, Bình Dương.

Sáng ngày 05/12/2020, Khu phức hợp Căn hộ – Thương mại – Giải trí Charm City Bình Dương – thành viên trong hệ sinh thái bất động sản của Tập đoàn Charm Group đã cất nóc tòa tháp Charm Sapphire cao 31 tầng – công trình tháp đầu tiên sau hơn 12 tháng thi công.

Charm City - điểm sáng bất động sản Dĩ An, Bình Dương
Ban lãnh đạo Charm Group và nhà thầu thực hiện nghi lễ cất nóc tòa tháp Charm Sapphire.

3 tòa tháp Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond cung cấp hơn 2.000 căn hộ từ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ tại vị trí “Kim cương” – trung tâm liên vùng hoàn hảo của TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Charm City Bình Dương cũng là dự án tiên phong tại Dĩ An, sở hữu lợi thế về tiện ích nội khu tuyệt vời, tổ hợp hồ bơi tổng hợp rộng 2.000m2 và TTTM Vincom Dĩ An đáp ứng nhu cầu cơ bản đa dạng. Giải trí và thư giãn cho mọi thành viên trong gia đình với giá cạnh tranh cho cư dân và nhà đầu tư nội khu.

Bài viết cùng chủ đề:

Căn hộ Charm City Bình Dương được trang bị hệ thống khóa cửa thông minh đảm bảo các giải pháp hoàn thiện nghiêm ngặt. Thiết kế hành lang hình chữ L với 4 cửa hút gió tự nhiên giúp hành lang luôn thoáng mát.

Chủ đầu tư dự án cho biết, chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế đã nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống và nâng cao giá trị bền vững theo thời gian, chú trọng đến từng chi tiết và chăm chút để hoàn thiện. Hợp tác ốp tường phòng tắm, sử dụng khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp, lắp thêm vòi hoa sen nóng lạnh cho toàn bộ căn hộ cũng như nhiều việc vượt ngoài hợp đồng bàn giao.

Tòa tháp Charm Sapphire Dĩ An Bình Dương
Tòa tháp Charm Sapphire sắp hoàn thiện

Để đảm bảo tiến độ và an toàn thi công, chủ đầu tư cũng đã áp dụng công nghệ thi công nhôm – sắt hiện đại nhằm mở rộng diện tích áp dụng cho cư dân cho mọi sinh hoạt cá nhân và tối ưu hóa tuổi thọ và chất lượng dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, Charm City Bình Dương sẽ ký kết tổng thầu xây dựng Charm Ruby vào ngày 18/01/2021 với Công ty cổ phần Xây dựng An Phong Construction làm chủ thầu. Uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh những tên tuổi chất lượng trong ngành xây dựng và hoàn thiện, Tập đoàn Charm Group còn chú trọng đến việc thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cuộc sống cao nhất cho cư dân Charm City Bình Dương và khách hàng của họ. Hệ thống bất động sản Charm City và Charm Resort nói chung thể hiện rõ chiến lược phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn Charm Group.

Sau khi đóng cửa sập vào ngày 20/10/2020 (xem hình trên), Charm Ruby đã hoàn thiện công tác đổ bê tông cột, đồng thời lắp đặt cốt thép, cốt thép và ống chờ MEP cho tường đỡ tầng 5. Thi công tầng 6 ngày 30/12/2020.
Sau khi đóng cửa sập vào ngày 20/10/2020 (xem hình trên), Charm Ruby đã hoàn thiện công tác đổ bê tông cột, đồng thời lắp đặt cốt thép, cốt thép và ống chờ MEP cho tường đỡ tầng 5. Thi công tầng 6 ngày 30/12/2020.

Trong tương lai, cư dân Charm Bình Dương City sẽ được hưởng lợi từ việc thông xe 2 cầu vượt tại ngã 6 An Phú và ngã tư 550 của đường ĐT743. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư lý tưởng cho các chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp, các gia đình trẻ tại Dĩ An, Bình Dương.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại CHARM CITY BÌNH DƯƠNG của dự án.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts