Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group phát triển dự án Tecco Felice Homes

Đất Xanh Miền Đông sẽ là đối tác chiến lược của Tập đoàn Tecco trong việc phát triển các dự án bất động sản trong giai đoạn tới.

Đất Xanh Miền Đông hợp tác Tecco Group phát triển dự án Tecco Felice Homes
Buổi ký kết hợp tác hôm 29/4 có sự tham gia của đại diện Tecco Group, Dat Xanh Services, Đất Xanh Miền Đông. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.

Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai công ty, Tecco Felice Homes, đang được thực hiện tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trong lần hợp tác này, Đất Xanh Miền Đông trở thành nhà phát triển Tecco Felice Homes từ Tecco với tư cách là chủ đầu tư Tecco Felice Homes.

Thỏa thuận này cũng được coi là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác chiến lược lâu dài giữa một đơn vị là chủ đầu tư nghiêm túc với nhiều quỹ đất và nhiều dự án lớn đang triển khai.

Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp 22 tầng trong khu dân cư hiện hữu được thiết kế và xây dựng với hơn 26 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn đặc biệt là tầm nhìn 360 độ ra Công viên bầu trời độc đáo.

Với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai không gian sống chất lượng cao vượt trên cả mong đợi, một căn hộ chung cư cao cấp với mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Tecco Felice Homes giúp đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân trong khu vực.

Đây cũng là cơ sở để dự án sau khi ra mắt trở thành tâm điểm không chỉ thu hút các gia đình trẻ tìm mua nhà mà cả các nhà đầu tư.

Lễ ký kết dự án Tecco Felice Homes Bình Dương
Thỏa thuận ký kết đánh dấu bước tiến mới trong hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.

Tập đoàn Tecco là một công ty đa ngành đã được thành lập và phát triển hơn 20 năm và hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực khai thác đá, nước, thủy điện và chuỗi dịch vụ như du lịch, lữ hành, tư vấn thiết kế, xây dựng và đặc biệt là lĩnh vực thực lĩnh vực bất động sản. Đến nay, tập đoàn có 5 công ty trực thuộc, 29 đơn vị thành viên, công ty liên doanh liên kết và hơn 60 dự án tại 18 tỉnh thành trên cả nước từ Lào Cai đến Kiên Giang.

Là thành viên của Sevices Đất Xanh, Đất Xanh Miền Đông chuyên đầu tư, môi giới và tư vấn bất động sản. Trụ sở chính tại Bình Dương. Thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp tập trung là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, một số tỉnh Tây Nguyên và cụ thể là tỉnh Bình Dương. Với tiềm lực về kinh nghiệm và nguồn nhân lực sẵn có, Đất Xanh Miền Đông gần đây đã phân phối thành công một số dự án.

>> Xem ngay: Thông tin dự án Tecco Felice Homes Thuận An

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts