Dự án Habitat Grand VSIP

Habitat Grand là dự án căn hộ mới của chủ đầu tư VSIP tại thành phố mới Bình Dương. Dự án nằm trong khu vực trung tâm thành phố mới, nơi có hạ tầng hiện đại, tiện ích đa dạng và có tiềm năng phát triển vượt trội.

du an habitat grand binh duong 15786788
Habitat Grand – Biểu tượng của sự Thịnh Vượng

Chung cư Habitat Grand Bình Dương do chủ đầu tư VSIP – Công ty liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam Singapore đầu tư. Đây là đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương, đã triển khai thành công nhiều dự án.

Sắp tới đây, chủ đầu tư VSIP sẽ mở bán giai đoạn 3 của khu căn hộ The Habitat nằm trên mặt tiền Quốc lộ 13, khu công nghiệp VSIP 1, thành phố Thuận An. Sau giai đoạn này, chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra các sản phẩm đầu tiên của dự án Habitat Grand Bình Dương.

Tổng quan dự án Habitat Grand Bình Dương

Tên thương mại:Habitat Grand
Chủ đầu tư:VIET NAM SINGAPORE INDUSTRIAL J.V CO.,LTD (VSIP)
Đơn vị thiết kế:Phan Gia Phát Design and Construction company
Vị trí:Lô A7 A8, Thành phố mới Bình Dương, Thủ Dầu Một.
Tổng diện tích:Đang cập nhật
Quy mô:Đang cập nhật
Loại hình:Căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ, shophouse, officetel
Diện tích căn hộ:38 – 98m2
Tiện ích nội khu:Hồ bơi, công viên, đường chạy bộ, phòng gym, khu thể thao, nhà giữ trẻ, khu vui chơi trẻ em,..
Pháp lý:Sở hữu lâu dài – Sổ hồng từng căn
Thời gian triển khai:Quý 2/2021
[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

Tiềm lực chủ đầu tư Habitat Grand

Habitat Grand Bình Dương được đầu tư bởi chủ đầu tư VSIP – Viết tắt của liên doanh Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Doanh nghiệp VSIP được hình thành dựa trên tình hữu nghị và hợp tác phát triển công nghiệp giữa Việt Nam và Singapore.

Giới thiệu chủ đầu tư VSIP - Habitat Grand Bình Dương

Năm 1994, liên doanh VSIP được hình thành, bao gồm Becamex (VN) và nhóm các công ty do Sembcorp Development (Singapore).

Năm 1996, VSIP đã triển khai dự án khu công nghiệp VSIP 1 – đây được xem là cái nôi của công nghiệp Việt Nam và có quy mô lớn nhất cả nước. Sau đó, VSIP nhanh chóng mở rộng dự án ra nhiều tình thành trên cả nước như: Bắc Ninh (2007), Hải Phòng (2010), Quảng Ngãi (2013) hay Hải Dương và Nghệ An (2015).

Chủ đầu tư VSIP - Habitat Grand Thành phố mới Bình Dương
Khu công nghiệp VSIP 1

Đến nay, VSIP đã thu hút được hơn 720 nhà đầu tư đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phát triển được nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước.

Tiềm lực chủ đầu tư VSIP - Habiatat Grand Bình Dương

Năm 2015, liên doanh VSIP và Semcorp đã bắt đầu triển khai xây dựng dự án căn hộ The Habitat tại khu công nghiệp VSIP 1, thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án với quy mô 4,2ha và được chia thành 3 giai đoạn (đã triển khai thành công 2 giai đoạn) và đã tạo được ấn tượng đối với khách hàng khu vực. Habitat Grand thành phố mới Bình Dương ra đời mang tính chiến lược, là bước phát triển mới của liên doanh VSIP trong việc xây dựng nhà ở cao cấp cho các chuyên gia đang làm việc trong các khu công nghiệp của mình.

[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM – SINGAPORE

Tên tiếng anh: VIETNAM-SINGAPORE INDUSTRIAL PARK J.V. CO.,LTD)

Mã số thuế: 3700230075

Người đại diện: Nguyễn Phú Thịnh

Ngày hoạt động dn: 22-07-2008

Địa chỉ doanh nghiệp: Số 8 Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án căn hộ Habitat Grand Bình Dương

Dự án căn hộ Habitat Grand Bình Dương tọa lạc tại lô A7, A8 quy hoạch Thành phố mới Bình Dương thuộc địa phận phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án Habitat Grand Bình Dương
Vị trí dự án trên bản đồ (khoanh tròn mà vàng)

Vị trí của dự án nằm ngay vòng xoay thành phố mới. Đây là khu sẽ xây dựng Trung tâm thương mại thế giới mới Bình Dương. Một dự án trọng điểm của thành phố mới. Đây là một quần thể bao gồm các tiện ích như: trung tâm thương mại, hội nghị quốc tế, hội chợ, khách sạn cao cấp, khu văn phòng, khu mua sắm, nhà ga Metro kết nối với tuyến Metro số 1 của TP.HCM.

>> Đây cũng là hạt nhân trong Đề án xây dựng Thành phố thông minh, cũng như là vùng đổi mới sáng tạo của tỉnh Bình Dương.

Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương - Phối cảnh 2
Hình ảnh phối cảnh trung tâm thương mại thế giới Bình Dương – Ảnh 1
Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương - Phối cảnh 1
Hình ảnh phối cảnh trung tâm thương mại thế giới Bình Dương – Ảnh 2

Từ vị trí dự án Habitat Grand Bình Dương có thể nhanh chóng kết nối đến các khu vực kinh tế và thành phố lân cận thông qua các tuyến đường trọng điểm như: DT 741, DT 742, DT 743, DT 746, DT 747, Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 13,.. Ngoài ra, trong tương lai còn có các tuyến đường lớn như: đường sắt Xuyên Á hay Metro số 1 nối dài.

Chung cư Habitat Grand thành phố mới Bình Dương sở hữu những lợi thế về vệ trí. Trong tương lai, khi thành phố mới Bình Dương được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ, nơi đây sẽ là trung tâm kinh tế – tài chính mới của tỉnh.

Trên thực tế, từ vị trí của dự án để di chuyển đến các thành phố, địa phương lân cận chỉ trong khoảng từ 15 đến 35 phút. Với các tuyến đường lớn có lộ giới 40 – 80m, đảm bảo cho việc lưu thông dễ dàng.

[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

Tiện ích liền kề chung cư Habitat Grand Bình Dương

Như đã nói, dự án nằm tại trung tâm của thành phố mới Bình Dương và sở hữu một trong những giá trị vượt trội nhất là nằm ngay đề án xây dựng Trung tâm thương mại thế giới Bình Dương. (http://baobinhduong.vn/trung-tam-thuong-mai-the-gioi-thanh-pho-moi-binh-duong-ket-noi-giao-thuong-thuc-day-phat-trien-a235711.html).

Đây là một trong những điểm nhấn của thành phố mới, nếu được triển khai sớm, chắc chắn bất động sản khu vực sẽ “bùng nổ”, sớm thu hút được nhà đầu tư đổ về đây.

toa nha hanh chinh tinh binh duong
Tòa nhà trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần với tòa nhà trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương. Nơi tập trung hầu hết các sở ban ngành của tỉnh.

Công viên trung tâm thành phố mới BÌnh Dương
Công viên trung tâm thành phố mới BÌnh Dương

Các tiện ích khác liền kề với Habitat Grand Bình Dương hiện hữu như:

 • Công viên trung tâm của Thành phố mới
 • Trường đại học Quốc tế Miền Đông và đại học Việt Đức
 • Trường quốc tế Việt Hoa
 • Trường mầm non và hệ thống trường cấp 1-2-3 Ngô Thời Nhiệm
 • Trường THPT Nguyễn Khuyến, Hòa Phú,..
 • Chợ Phú Chánh, chợ Nhật Huy
 • Bệnh viện 1500 giường, bệnh viện Vạn Phúc

Cùng với đó là hệ thống các khu công nghiệp lớn như: VSIP II – Sóng Thần III – Đại Đăng – Kim Huy – Đồng An II – Cụm công nghiệp Phú Chánh – KCN công nghệ cao Mapletree.

[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

Tiện ích nội khu căn hộ Habitat Grand Bình Dương

Liên doanh VSIP có sự góp mặt của các chuyên gia đến từ Singapore. Mà chúng ta đều biết Singapore là quốc gia có sự quan tâm rất lớn về tiện ích, mật độ cây xanh trong các dự án căn hộ, dự án đô thị.

Công viên dự án Habitat Grand thành phố mới Bình Dương
Công viên

Với sự chỉn chu của chủ đầu tư VSIP, căn hộ chung cư Habitat Grand được thiết kế thông minh và đẳng cấp. Các căn hộ được trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cộng đồng dân cư cao cấp trong tương lai.

Hồ bơi chung cư Habitat Grand Thành phố mới Bình Dương
Hồ bơi chung cư Habitat Grand Thành phố mới Bình Dương

Các tiện ích bên trong dự án gồm có:

 1. Hồ bơi tràn bờ rộng
 2. Khu vực BBQ ngoài trời
 3. Công viên cây xanh
 4. Khu vực thể thao đa năng ngoài trời
 5. Phòng tập Gym, Yoga
 6. Sân tennis tiêu chuẩn
 7. Sân chơi trẻ em
 8. Nhà giữ trẻ
 9. Vườn cảnh quan
 10. Tiện ích trên không (Podium)
 11. Sàn thương mại với các căn shophouse khối đế
Tiện ích tại dự án Habitat Grand Bình Dương

Dự án cũng được đảm bảo an ninh nghiêm ngặt, trang bị hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho cộng đồng dân cư.

[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

Mặt bằng và Thiết kế dự án Habitat Grand

Đang cập nhật hình ảnh mặt bằng chi tiết của dự án Habitat Grand. Vui lòng quay lại sau hoặc liên hệ 0908301661 để được hỗ trợ.

Thiết kế căn hộ cao cấp Habitat Grand

Dự kiến dự án Habitat Grand sẽ được thiết kế bởi đơn vị uy tín đến từ Singapore. Các đối tác vận hành, giám sát thi công và triển khai hạ tầng đều sẽ là các tên tuổi nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển các căn hộ cao cấp.

Chung cư Habitat Grand sẽ được các đơn vị hàng đầu tham gia thiết kế, phát triển ý tưởng và thực hiện. Cuối cùng sẽ được các chuyên gia VSIP kiểm tra, thẩm định chất lượng trước khi bàn giao.

Hình ảnh thực tế dự án Habitat Grand Bình Dương
Hình ảnh thực tế dự án Habitat Grand Bình Dương

Giá bán và Phương thức thanh toán mua căn hộ Habitat Grand

Đia Ốc Bình Dương cập nhật những thông tin về giá bán, chính sách thanh toán, ngân hàng hỗ trợ vay và các chính sách ưu đãi đặc biệt của dự án Habitat Grand Bình Dương dành cho khách hàng đặt mua ở giai đoạn 1.

[contact-form-7 id=”8888″ title=”DK Tư vấn dự án trong bài”]

A. Bảng giá căn hộ Habitat Grand Bình Dương

Hiện chủ đầu tư vẫn chưa công bố bảng giá chính xác cho các loại căn hộ của dự án..

B. Phương thức thanh toán căn hộ chung cư Habitat Grand

Dự án chung cư Habitat Grand được áp dụng nhiều phương thức thanh toán, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp với tài chính hiện có.

Bên cạnh chính sách thanh toán từng đợt theo tiến độ xây dựng, chủ đầu tư VSIP còn bố trí các phương thức thanh toán nhanh 50% – 70% – 95% với các chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi Habitat Grand Bình Dương giai đoạn 1

Dự án Habitat Grand Bình Dương giai đoạn 1 mở bán sẽ có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Quý khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin đăng ký qua form bên dưới hoặc liên hệ Hotline: 0908.30.1661 (Phòng kinh doanh CĐT) để đươc tư vấn miễn phí và nhận đầy đủ thông tin về chương trình ưu đãi.

Lý do để khách hàng mua căn hộ Habitat Grand

Sau đây là những lý do thuyết phục khách hàng phải mua ngay căn hộ chung cư Habitat Grand VSIP ngay trong đợt mở bán đầu tiên:

 1. Vị trí dự án vô cùng đắc địa, có giá trị kinh tế lâu dài
 2. Nằm ngay trung tâm thương mại quy mô lớn nhất cả nước.
 3. Thiết kế căn hộ cao cấp, diện tích căn hộ đa dạng và rộng, phù hợp nhiều đối tượng.
 4. Mức giá bán căn hộ đợt 1 rất hợp lý, cạnh tranh trong phân khúc căn hộ chung cư Bình Dương cao cấp.
 5. Tiềm năng tăng giá tốt trơng tương lai dài với các ưu thế về tên tuổi chủ đầu tư, quy mô dự án, thiết kế và vị trí đặc địa.
 6. Hạ tầng xung quanh dự án được đầu tư bài bản và đã hoàn thiện, các tuyến đường lớn, kết nối hạ tầng giao thông nhanh chóng.
 7. Giá cho thuê căn hộ chung cư Bình Dương vẫn đang tăng theo từng giai đoạn và nhu cầu thuê rất cao.
 8. Tính khan hiếm của các sản phẩm do VSIP phát triển sẽ tạo nền tảng tăng giá căn hộ trong tương lai.
5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts