Khan hiếm sản phẩm căn hộ có pháp lý rõ ràng

Đối với một tài sản có giá trị lớn như nhà đất thì tâm lý người Việt xưa nay luôn chú ý đến tính hợp pháp của bất kỳ dự án bất động sản nào vì khi gặp rủi ro về pháp lý sẽ thì người mua sẽ chịu thiệt hại nhiều nhất.

Hiện tại, với khả năng tiếp cận thông tin rõ ràng, khách hàng có thể học cách giảm thiểu rủi ro thông qua các kênh chính thức. Điều đó nói lên rằng, nếu dự án hoàn toàn hợp pháp thì khách hàng sẽ ưu tiên mua trước. Yếu tố pháp lý không chỉ quan trọng đối với nhà đầu tư theo quan điểm cá nhân mà nó còn là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến uy tín và sự phát triển của doanh nghiệp.

Phối cảnh đêm dự án Phúc Đạt Tower
Phối cảnh đêm dự án Phúc Đạt Tower

Thiếu nguồn cung trầm trọng

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản TP.HCM đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung do quỹ đất eo hẹp, nhiều dự án bị “đóng băng” do vướng pháp lý,… Theo báo cáo thị trường bất động sản quý IV / 2020 và cả năm 2020 của Bộ Xây dựng, nguồn cung cả nước có xu hướng giảm so với quý trước và so với cùng kỳ năm 2019. Số lượng nhà có đủ điều kiện mở bán trong quý IV / 2020 chỉ giảm khoảng 76% so với quý trước.

Năm 2020, cả nước có 322 dự án với 110.181 căn hộ phải có văn bản báo cáo Bộ Xây dựng về việc bán nhà hình thành trong tương lai. Số lượng dự án khởi công mới và số lượng căn hộ chào bán trong năm không tăng so với năm trước.

Mặc dù nguồn cung thấp nhưng theo báo cáo của CBRE, tỷ lệ hấp thụ trung bình của các dự án luôn ở mức cao và ở mức 75 – 80%. Chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án có đầy đủ pháp lý.

Dự án pháp lý đầy đủ được săn lùng

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất cân đối cung – cầu là do Chính phủ siết chặt pháp luật, kiểm soát chặt việc cấp phép dự án mới, chờ phê duyệt dự án và tạm dừng các dự án đang triển khai để rà soát, … làm giảm nguồn cung. Với vị trí đắc địa, toàn bộ hành lang pháp lý là yếu tố quan trọng trong việc đáp ứng cho một dự án.

Vị trí dự án Phúc Đạt Tower
Vị trí dự án Phúc Đạt Tower

Theo nhu cầu, Phúc Đạt Tower là dự án được chú ý trong thời gian gần đây với nền tảng pháp lý hoàn hảo. Chung cư Phúc Đạt Tower hội tụ tất cả những lợi thế về vị trí, mạng lưới tiện ích rộng, quy hoạch và pháp lý xây dựng đầy đủ và thể hiện sự đầu tư bài bản, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

Chung cư Phúc Đạt Tower tọa lạc tại vị trí sáng giá gần trục đường Phạm Văn Đồng – Quốc lộ 1K mở rộng, nối liền các quận trung tâm TP.HCM với TP. Dĩ An và TP.Biên Hòa. Với vị trí đắt giá, Phúc Đạt Tower được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng như: GO! Dĩ An (BigC đổi tên), Vincom Dĩ An, khu du lịch Suối Tiên, Làng Đại học Quốc gia TP.HCM,… Di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ trong 30 phút. Ngoài ra, dự án còn là điểm kết nối liên vùng với công trình giao thông sắp đi vào hoạt động là tuyến Metro số 1.

Lối thiết kế thông minh tối ưu công năng
Lối thiết kế thông minh tối ưu công năng

Với mục tiêu mang đến cho các gia đình trẻ một cuộc sống mới, Phúc Đạt Tower đang phát triển các loại hình căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ tùy theo nhu cầu của cư dân tương lai, với diện tích trung bình từ 53,3 đến 141,1 m2.

Tận hưởng không gian phòng khách hiện đại nhưng ấm cúng với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc trang nhã và thiết kế nội thất đơn giản giúp tối ưu hóa diện tích sinh hoạt. Sau một ngày bận rộn, hãy nạp năng lượng cho một ngày mới năng động ngay tại chính ngôi nhà của mình, thưởng thức một bát cơm nóng, một tách trà thơm ngon để quây quần bên gia đình, hay đón bình minh mỗi sớm mai đầy hứng khởi.


LIÊN HỆ TƯ VẤN CHUNG CƯ PHÚC ĐẠT TOWER

Đánh giá bài viết

Related Posts