Giới thiệu chủ đầu tư Kim Oanh Group

Kim Oanh Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Kim Oanh được thành lập vào tháng 04/2009 do bà Đặng Thị Kim Oanh làm tổng giám đốc. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Kim Oanh Group bây giờ là một trong những nhà phân phối bất động sản hàng đầu của khu vực phía nam.

Hiện nay, Công ty Kim Oanh Group đã phát triển và mở rộng ra 13 chi nhánh và hơn 1.500 cán bộ nhân viên đang làm việc tại các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM và Thừa Thiên – Huế. Các sản phẩm chính của Địa Ốc Kim Oanh là đất nền, nhà phố và căn hộ.

GIỚI THIỆU CHI TIẾT TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

Kim Oanh Group có các đơn vị thành viên gồm: Công ty cổ phần DV XD & TM Địa Ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment), Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction), Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thuận Lợi.

Tên doanh nghiệp:CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH
Trụ sở chính:268A Phan Trung, Phường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Mã số thuế:3603731478
Lĩnh vực hoạt động:Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhiều đối tác quan trọng đã tin tưởng vào Kim Oanh như: Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp, Bai Tu Long, Cornerstone Vietnam, Construction Co., Ltd. Sơn Hải. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB …

Logo Kim Oanh Group

Kim Oanh Group đã hợp tác đầu tư và phân phối thành công hàng chục dự án khu dân cư và khu đô thị tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong 2 năm gần đây, Kim Oanh Group đã cung cấp cho thị trường hàng chục nghìn sản phẩm nền đất và nhà phố xây sẵn tại các dự án lớn như: Mega City1, Mega City 2, Mega City 3; Golden Center City 1, Golden Center City 2, Singa City, New Times City … chủ yếu ở thị trường Bình Dương – nơi công ty đặt trụ sở chính.

Kể từ tháng 4 năm 2020, Địa Ốc Kim Oanh Group đã thay đổi bộ máy quản lý và điều hành của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh. Theo đó, bà Đặng Thị Kim Oanh thôi giữ chức vụ chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ. Thay vào đó, bà Đồng Thị Lan sẽ giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Phú Đức giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh tại TP. Hồ Chí Minh.

Giới thiệu chủ đầu tư Kim Oanh Group

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thuận và bà Đặng Thị Kim Oanh vẫn tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thuận Lợi và Công ty Cổ phần DV XD & TM Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) – các công ty thành viên của Kim Oanh Group.

Năm 2019, Công ty Kim Oanh được Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Bình Dương đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba vì đã có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xã hội, từ thiện. Trước đó, công ty đã được tặng thưởng huân chương lao động hạng nhì và hạng ba.

Công ty Kim Oanh Group nhiều năm liền được ghi nhận là một trong những người đi đầu trong công tác xã hội, từ thiện. Cho đến nay, tổng số tiền mà Địa Ốc Kim Oanh dành cho hoạt động từ thiện đã lên tới hơn 110 tỷ đồng. Kim Oanh Group là một trong số ít các tổ chức thành lập quỹ từ thiện với đầy đủ bộ máy hoạt động hợp pháp và chuyên nghiệp.

Trong tương lai gần, thương hiệu Kim Oanh định hướng tập trung phát triển trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và triển lãm, khách sạn 5 sao, phát triển chuỗi bán lẻ, du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng …

Kim Oanh Group ký kết hợp tác MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Ngày 12/05/2021, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim OanhMSM đã ký kết hợp tác tư vấn và triển khai Hệ thống văn phòng điện tử DIGIO.

Đây là dự án công nghệ quan trọng của Kim Oanh trong năm 2021 với mục tiêu xây dựng văn phòng số được trang bị hệ thống quản lý vận hành đạt chuẩn cho toàn tập đoàn.

Kim Oanh Group ký kết hợp tác MSM triển khai hệ thống văn phòng điện tử DIGIO

Với việc ký kết hợp tác sử dụng hệ thống văn phòng điện tử DIGIO, công ty nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý, điều hành và điều hành.

Đối với dự án này, cả hai bên đang xây dựng một hệ thống trung tâm tập trung vào việc kết nối thông tin và đưa ra các quyết định hoạt động. Triển khai các phân hệ về tiện ích hành chính, nhân sự, quy trình làm việc, hoạt động tương tác và truyền thông nội bộ trong toàn tập đoàn. Đồng thời, có văn phòng điện tử DIGIO sẽ tự động hóa toàn bộ quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Hỗ trợ của đội ngũ quản lý trong việc cập nhật kịp thời các hoạt động của công ty, xem xét chặt chẽ toàn bộ hệ thống.

Ngoài ra, việc triển khai dự án còn giúp hợp lý hóa các quy trình, thủ tục, hướng tới một văn phòng điện tử trong tương lai nhằm tiết giảm và kiểm soát chi phí. Đảm bảo rằng công việc, quy trình và thông tin được vận hành hiệu quả và nhất quán để tối ưu hóa các hoạt động của công ty.

Lĩnh vực hoạt động của Kim Oanh Group

Kim Oanh Group là công ty luôn tuân theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Trung bình mỗi năm, công ty bán thành công khoảng 3.000 sản phẩm từ đất nền và nhà phố liền kề tại nhiều thị trường khác nhau. Các dự án do Công ty Kim Oanh phát triển gồm 2 loại hình chính là: đất nền nhà phố và căn hộ.

Lĩnh vực hoạt động Kim Oanh Group

Cuối năm 2015, với mục tiêu phát triển vững mạnh và doanh nghiệp phải hình thành chuỗi giá trị khép kín để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Kim Oanh Group chính thức được thành lập với các công ty thành viên nòng cốt:

Tên doanh nghiệpTên viết tắtNhiệm vụ
Công ty cổ phần Địa ốc Kim OanhKim Oanh RealNghiên cứu về thị trường, tiếp thị
và phân phối các dự án của tập đoàn triển khai.
Công ty Cổ phần Đầu tư Kim OanhKim oanh InvestmentChuyên tìm kiếm quỹ đất sạch,
mở rộng quỹ đất tập đoàn.
Công ty Cổ phần Xây dựng Kim OanhKim Oanh ContrucstionThiết kế kiến trúc, nội thất và
thi công hạ tầng, xây dựng nhà ở.

Tầm nhìn & sứ mệnh của Tập đoàn Kim Oanh

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh:

 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất
 • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng

Triết lý kinh doanh

 • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu
 • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
 • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
 • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên
Tầm nhìn & sứ mệnh của Kim Oanh group

Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp

Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp Kim Oanh Group

Lịch sử hình thành và phát triển Kim Oanh Group

Năm 2008: Tiền thân là một văn phòng môi giới nhỏ, ít nhân viên và chủ yếu hoạt động tại Tỉnh Bình Dương.

Năm 2009: Thương hiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Xây dựng Địa ốc Kim Oanh với tổng số vốn đầu tư lên đến 48 tỷ đồng ra đời.

Giai đoạn 2010 – 2014: Công ty Kim Oanh mở rộng sang thị trường mới. Cụ thể là tỉnh Đồng Nai và TP.HCM. Ngoài ra, giai đoạn này đánh dấu sự hợp tác với nhiều đối tác lớn như Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, …

Lịch sử hình thành Kim Oanh Group

Năm 2015: Kim Oanh Group chính thức được thành lập, song song đó là dòng sản phẩm giá rẻ mang thương hiệu RichHome tại Bình Dương cùng với các đơn vị thành viên. Trong giai đoạn này, Quỹ đất sạch của Kim Oanh Group được mở rộng quy mô lên đến 250 ha tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và TP.HCM.

Năm 2016: Ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Golden Center City (gồm Golden A, Golden B) cùng với Quỹ từ thiện Kim Oanh với số vốn ban đầu là 6,7 tỷ đồng.

Nhân sự Kim Oanh Group

Năm 2017: Ra mắt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp Khu đô thị Mega City và triển khai dự án đất nền đầu tiên tại TP.HCM mang tên “Singa City”. Đồng thời, năm 2017 Kim Oanh Grop đã phát triển thành 06 chi nhánh với 900 nhân viên và xây dựng quỹ đất lên đến 500 ha, số vốn khởi nghiệp lên đến 100 tỷ đồng.

Năm 2018: Công ty Kim Oanh đầu tư dự án khu đô thị Mega City 2 với diện tích 84 ha, đây là dự án lớn nhất của tập đoàn. Ngoài ra, Công ty Kim Oanh đã cơ cấu lại bộ máy theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

Năm 2019: Đầu năm 2019, Kim Oanh Group có dự án căn hộ chung cư đầu tiên mang tên “The East Gate” tại vị trí đắc địa ngay Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM và triển khai xây dựng dự án đất nền Golden Future City. Đây là năm Kim Oanh Group gặp khó khăn lớn nhất nhưng cuối cùng tập đoàn đã vượt qua một cách thuyết phục và tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Năm 2020: Kim Oanh Group ra mắt dự án khu đô thị Century City ngay tại sân bay Long Thành trên đường ĐT769 P.Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai. Ngoài ra, vào tháng 10 năm 2020, Công ty Kim Oanh đã đầu tư thêm vào dự án căn hộ thứ hai mang tên “Legacy Central”. Đây là dự án căn giá rẻ tại Bình Dương có giá bán chỉ từ 840 triệu đồng/căn hộ.

Khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai

Đặc biệt bắt đầu từ tháng 4/2020, sự kiện Kim Oanh Group chính thức có sự “thay máu” ban lãnh đạo cấp cao. Đặc biệt là sự thay đổi bộ máy quản lý, điều hành của Công ty Địa ốc Kim Oanh. Theo đó, bà Đặng Thị Kim Oanh thôi giữ chức vụ TGĐ kiêm TGĐ. Hiện tại, bà Đồng Thị Lan được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Nguyễn Phú Đức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Kim Oanh tại TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Thuận (chồng bà Oanh) và bà Đặng Thị Kim Oanh vẫn tiếp tục giữ các chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Thuận Lợi và Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc & Dịch vụ Xây dựng Kim Oanh.

Năm 2021: Kim Oanh Group dự kiến ​​triển khai 8 dự án với quỹ đất sạch lên đến 400 ha tại Bình Dương (04 dự án) và 04 dự án tại Đồng Nai. Cung cấp hơn 7000 sản phẩm bất động sản chất lượng cao cho khách hàng. Đặc biệt, tập đoàn này hiện đang sở hữu quỹ đất ngoài khơi tại Phú Quốc được quy hoạch là đất ở.

 • Ngày 4/4/2021, Kim Oanh Group khai trương văn phòng thứ 10 tại số 609 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây hiện là trụ sở chính của 3 sàn giao dịch và sẽ bắt đầu một sàn giao dịch mới trong năm nay.
 • Ngày 18/04/2021, Kim Oanh Group chính thức công bố dự án đất nền New Land với diện tích 5,46 ha gồm 246 lô đất có sổ đỏ tại đường DT 750 huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Giá chỉ từ 845 triệu / nền / 100m2.
 • Tháng 06/2021 Dự án nhà phố Royal Town mở bán tại thành phố Dĩ An với quy mô 10.286 m2, gồm 74 căn nhà phố. Giá bán chỉ từ 4,5 tỷ / căn. Thiết kế 1 trệt 2 lầu. Bàn giao hoàn thiện.
Dự án Royal Town Dĩ An đang mở bán

>> Xem thêm: Kim Oanh Group chính thức mở bán dự án Royal Town Dĩ An

Các dự án Kim Oanh Group đã và đang triển khai

Tính đến nay, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh Group đã triển khai rất nhiều dự án thành công.

Các dự án Kim Oanh Group đang triển khai bán hàng:

 • Dự án RichHome 3
 • Khu đô thị Mega City 2
 • Dự án Golden Future City
 • Dự án New Times City
 • Dự án Bến Cát Center City 2
 • Khu công nghiệp Phú Tân
 • Dự án The EastGate
 • Dự án Paradise Riverside
 • Dự án College Town
 • Dự án Golden Center City 3
 • Dự án Mega City
 • Dự án Biên Hòa New Town 2

các dự án Kim Oanh Group đã hoàn thiện và bàn giao:

 • Dự án Singa City
 • Dự án Biên Hòa New Town
 • Dự án Golden Center City 1
 • Dự án Biên Hòa Riverside
 • Dự án College Town 1-2
 • Dự án Biên Hòa City 1-2
 • Dự án RichLand City
 • Dự án Đại Phước Center City
 • Dự án Phú Mỹ Center Point
 • Dự án Starlight City 1-2
 • Dự án Spring City
 • Dự án The Morning City
 • Dự án Bencat Center Point
 • Dự án RichHome 1-2
 • Dự án Dầu Giây Center City 1-2
 • Dự án The Mall City 1-2
 • Dự án City Mall
 • Dự án New Era City
 • Dự án Green Life City
 • Dự án Civilized City
 • Dự án Lucky Home
 • Dự án City Garden 1-2
 • Dự án Golden City
 • Dự án Gold Town
 • Dự án HappyLand
 • Dự án Bencat Center City
 • Dự án Lavender City
 • Dự án Eastern Land
 • Dự án C-town
 • Dự án Newlife
 • Dự án Phố thương mại Phú An
Thành viên công ty kim oanh group

Với uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Kim Oanh Real hiện là đối tác tin cậy của Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long. Ngoài ra, còn có các tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB … Các đối tác này sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản từ công ty phân phối Kim Oanh.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts