Phúc Đạt Group hợp tác với Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc

Tập đoàn Phúc Đạt đang làm việc với công ty VGSI (thuộc Tập đoàn GS E&C) để hỗ trợ kinh doanh và giới thiệu cao ốc Phúc Đạt Tower (Bình Dương) với các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Ngày 24/5, Tập đoàn Phúc Đạt đã ký kết hợp tác đầu tư với VGSI. Phối hợp với chủ đầu tư Phúc Đạt, VGSI sẽ thành lập văn phòng bảo hành tại dự án Phúc Đạt Tower, hỗ trợ kinh doanh dự án và giới thiệu dự án cho khách hàng có nhu cầu.

Phúc Đạt Group là công ty có 15 năm kinh nghiệm và tiềm lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Bình Dương. Các dự án và sản phẩm nổi bật của Phúc Đạt Group bao gồm căn hộ thương mại Phúc Đạt Connect, khu đô thị Phúc Đạt, khu nhà ở thương mại Phúc Đạt Dĩ An, dự án Nam Tân Uyên và nhà phố liền kề Phúc Đạt..

Phúc Đạt Group hợp tác với Tập đoàn GS E&C Hàn Quốc
Đại diện chủ đầu tư Phúc Đạt (ngồi bên trái) và Công ty VGSI (ngồi bên phải) ký kết hợp tác đầu tư dự án Phúc Đạt Tower

GS E&C có lịch sử hơn 50 năm tại Hàn Quốc. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh tại 27 quốc gia trên toàn thế giới với 207 dự án. GS E&C đã hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm và tạo được chỗ đứng thông qua các dự án quy mô lớn với chất lượng vượt trội.

Ông Nguyễn Hoàng Phúc, Tổng Giám đốc Phúc Đạt Connect 2 cho biết “Bằng việc hợp tác cùng nhau, chúng tôi hy vọng rằng Phúc Đạt Tower sẽ hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp của nhiều gia đình trẻ cũng như các chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương”.

Đại diện chủ đầu tư cho biết Phúc Đạt Tower đã được “đo ni đóng giày” so với “khẩu vị” của các chuyên gia tại Bình Dương. Trước đó, công ty đã làm việc với hai đơn vị bán hàng chiến lược là Seareal Đông Nam và Cen Saigon để đưa dự án đến với đông đảo khách hàng.

Ảnh phối cảnh dự án Phúc Đạt Tower
Ảnh phối cảnh dự án Phúc Đạt Tower

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ cơ sở hạ tầng và nền kinh tế năng động, Bình Dương luôn nằm trong top 3 tỉnh thành thu hút vốn FDI lớn nhất cả nước. Nguồn vốn được đặc biệt chú trọng đầu tư phát triển các khu công nghiệp, nơi thu hút một lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng tỉnh đến tháng 10/2020, với hơn 30 khu công nghiệp trên diện tích 10.300 ha, Bình Dương hiện có hơn 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài, cũng như hơn một triệu kỹ sư, kỹ thuật, nhân viên trong nước. Mỗi năm, nguồn lực tăng từ 20- 25%. “Điều này tạo nên tiềm năng phát triển cho bất động sản nhà ở. Phúc Đạt Tower sẽ đón làn sóng này từ Bình Dương và khu vực lân cận“, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Dự án Phúc Đạt Tower nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1K thuộc thành phố Dĩ An và có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Mỹ Phước – Tân Vạn. Chung cư Phúc Đạt Tower còn nằm gần khu công nghiệp Sóng Thần, khu chế xuất Linh Trung, cư dân có thể đi làm thuận tiện tại đây.

Phối cảnh phòng khách căn hộ Phúc Đạt Tower theo phong cách tối giản
Phối cảnh phòng khách căn hộ Phúc Đạt Tower theo phong cách tối giản

Chung cư Phúc Đạt Tower hướng tới việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về thiết kế và môi trường sống của giới chuyên môn. Trong không gian dự án, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với các tiện ích hiện đại như bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu dạo bộ ngoài trời, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại và cao ốc thương mại. Đặc biệt, với thiết kế Minimalism (phong cách tối giản) trên 3 mảng chính Với tông màu kem – xám – xanh và nội thất cao cấp, Phúc Đạt Tower tạo ra một không gian sống với đầy đủ các chức năng, tăng sự riêng tư và thoải mái. Tất cả các căn hộ đều có lô gia và ban công rộng rãi dễ dàng đón nắng và gió tự nhiên.

Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho Phúc Đạt Tower. Cụ thể, ngân hàng Vietcombank, ACB, HD Bank, MB Bank và BIDV hỗ trợ vay lên đến 100% giá trị căn nhà, ân hạn gốc và lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

>> Xem ngay: Thông tin chi tiết về dự án Phúc Đạt Tower Bình Dương

Đánh giá bài viết

Related Posts