Vạn Xuân Group vượt tiến độ bàn giao căn hộ Happy One – Phú Hòa

Sáng nay (17/4), Vạn Xuân Group chính thức bàn giao khu căn hộ biệt lập 4.0 Happy One – Phú Hòa thuộc phường Phú Hòa tại TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án khởi công vào năm 2019 với đầy đủ pháp lý, giao thông thuận tiện, tiện ích đa dạng và không gian sống xanh ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương.

Toàn cảnh lễ bàn giao căn hộ Happy One - Phú Hòa
Toàn cảnh lễ bàn giao căn hộ Happy One – Phú Hòa

Sau gần 2 năm ra mắt thị trường, các nhân viên của Vạn Xuân Group luôn tích cực hoạt động trước 2 tháng so với kế hoạch để tìm hiểu nguyện vọng của cư dân nhằm bàn giao căn hộ kịp thời.

Dấu ấn thành công của Vạn Xuân Group tại Bình Dương

Happy One – Phú Hòa là dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư Vạn Xuân Group trong chuỗi dự án căn hộ thông minh. Khởi công vào đầu quý 3 năm 2019 với quy mô 21 tầng, 497 căn gồm 486 căn hộ và 11 cửa hàng. 100% căn nhà được khách hàng lựa chọn tại lễ công bố sản phẩm đã khẳng định chiến lược đúng đắn của Vạn Xuân Group trong việc kiến ​​tạo không gian sống chất lượng cao cho các chuyên gia, công nhân kỹ thuật cao và gia đình. Trẻ em Bình Dương.

Trong bài phát biểu khai mạc tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Hoạt, Tổng Giám đốc Vạn Xuân Group cho biết ông rất vui và tự hào khi Happy One – Phú Hòa được bàn giao đúng thời hạn để hiện thực hóa giấc mơ an cư lạc nghiệp của ông.

Ông Hoạt nói: “Sự hài lòng của cư dân là minh chứng cụ thể cho chất lượng và uy tín của Vạn Xuân Group trên thị trường bất động sản hiện nay.

Chị Lê Thị Thu, cư dân Happy One – Phú Hòa vui mừng cho biết, chị vô cùng hài lòng trước nỗ lực của chủ đầu tư Vạn Xuân Group, huống chi đây là dự án căn hộ đầu tiên, uy tín trong lòng một mỗi khách hàng được tạo. “Mong rằng tập đoàn Vạn Xuân sẽ tiếp tục phát triển các dự án nhà ở chất lượng cao, hiện đại, tiện nghi trong tương lai để nâng cao mức sống của cư dân khi sở hữu”.

Chủ đầu tư Vạn Xuân Group trao chìa khóa cho cư dân Happy One - Phú Hòa
Chủ đầu tư Vạn Xuân Group trao chìa khóa cho cư dân Happy One – Phú Hòa

Vạn Xuân Group cũng đang phát triển một số dự án căn hộ thông minh tích hợp nhiều tiện ích nội khu chất lượng cao tại TP.HCM và Bình Dương như: B. Happy One – Premier, Happy One – Central, … các tỉnh, thành phố tiềm năng khác.

Happy One Phú Hòa – không gian sống xanh mới giữa lòng thành phố
Happy One – Phú Hòa tọa lạc ngay trên đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Với mật độ xây dựng căn hộ và công trình công cộng chỉ 34,19%, Happy One – Phú Hòa mang đến cho cư dân những không gian xanh tối đa giữa lòng thành phố sầm uất.

Tiện ích hoàn thiện bởi Happy One - Phú Hòa
Tiện ích hoàn thiện tại Happy One – Phú Hòa

Với thiết kế hiện đại và tối ưu, Happy One – Phú Hòa còn có hệ thống 39 tiện ích nội khu phong phú và mảng xanh dành cho mọi lứa tuổi với điểm nhấn là đường chạy bộ đa năng, hồ bơi. Quá đông đúc, Công viên Trung tâm, đặc biệt là chuỗi cung cao tầng trên quảng trường chân mây mang đến những phút giây thư thái độc đáo chưa từng có.

Ngoài ra, Happy One – Phú Hòa không chỉ được đảm bảo bởi chất lượng sống xanh mà còn là một trong những dự án đầu tiên áp dụng tiêu chuẩn bàn giao nội thất cao cấp tại Bình Dương. Khu vực căn hộ nói riêng cũng đang sử dụng một số công nghệ mới để kiểm soát an ninh suốt ngày đêm. Phủ sóng WiFi miễn phí cho tất cả các khu vực chung …

Những căn hộ “tất cả trong một” như Happy One – Phú Hòa không chỉ giúp chủ nhân an tâm, tận hưởng cuộc sống trong thế giới của riêng mình, không còn lo lắng về vấn đề an toàn cho trẻ nhỏ mà còn tạo ra môi trường giao lưu, gặp gỡ giữa các cư dân. những người khác, tạo ra một cộng đồng bền vững – điều ngày càng trở nên hiếm hoi trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

>> Mới đây, tập đoàn Vạn Xuân tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập căn hộ của mình tại Bình Dương thêm một dự án nữa. Dự án Happy One Central, nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, cách dự án Happy One Phú Hòa khoảng 3km. Đây là dự án mang tính biểu tượng của thành phố Thủ Dầu Một.

Đánh giá bài viết

Related Posts