Bươm bướm bay vào nhà là điềm gì? Đánh số mấy?

Đôi khi nếu để ý, bạn sẽ thấy hoặc bắt gặp những hình ảnh như đàn bướm bay khắp nhà đậu trên bàn thờ, quần áo, bàn ghế, thậm chí là trên người ai đó trong gia đình mình.

Theo các già làng, hiện tượng bướm bay vào nhà là điều linh thiêng, tượng trưng cho linh hồn tổ tiên nhờ bướm về thăm con cháu.

Sự thật có đúng như vậy không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giải mã nhé

Hiện tượng bướm bay trong phong thủy

buom-bay-vao-nha-la-diem-gi-img-1
Ảnh minh hoạ.


Theo văn hóa phương Đông, đặc biệt là ở Trung Quốc, con bướm được coi là biểu tượng của linh hồn người đã khuất, nó kết nối sự sống và cái chết. Nói như vậy là có lý do. Mọi người đều biết quá trình hình thành một con bướm xinh đẹp diễn ra như thế nào.

Quá trình lớn lên từ một con sâu xấu xí trở thành một con bướm xinh đẹp được so sánh với hành trình của một đời người, từ khi sinh ra, lớn lên, kết hôn, chết, an táng, thành cát.

Nhiều người tin rằng bướm có thể che giấu linh hồn của người chết, vì vậy khi bướm bay quanh nhà có nghĩa là linh hồn của người yêu của họ đã trở lại thăm nhà và mang lại may mắn.

Một số vùng còn tin rằng khi một người chết, họ sẽ biến thành một con bướm để báo tin cho người thân của họ.

Đôi khi khi một người còn sống, cơ thể chìm vào giấc ngủ sâu nhưng linh hồn được thả ra và chuyển vào cơ thể của loài bướm. Vì vậy, những người này đối xử với bướm rất tốt. Họ coi con bướm như một con vật linh thiêng.

Nhìn thấy một con bướm bay quanh nhà, nhiều gia đình thường tỏ ra sợ hãi và tìm cách đuổi nó đi vì cho rằng lông của nó sẽ rơi xuống giấy báo, quần áo, chăn, màn, đồ dùng, gây ngứa da cho mọi người trong gia đình.

Tuy nhiên, theo quan niệm xưa, hiện tượng bướm bay tứ tung trong nhà là điềm báo may mắn cho gia chủ. Vì vậy, đừng cố gắng đuổi chúng ra khỏi nhà và đừng bắt hoặc giết chúng. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể mất cơ hội của mình.

Giải mã điềm báo hiện tượng bướm bay vào nhà

Theo quan niệm xưa, bướm bay vào nhà mang nhiều điềm báo, ý nghĩa khác nhau tùy vào màu sắc, kích thước và chủng loại của loài bướm này mà đoán được ý nghĩa của nó:

Bướm bay vào nhà

Điều này cho thấy rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình yêu nếu đó là một con bướm có màu sắc rực rỡ. Nếu bạn chưa có người yêu, nghĩa là bạn sắp gặp được nửa kia của mình.

Nếu bạn đã có người yêu, đồng nghĩa với việc hai bạn sắp về chung sống dưới một mái nhà. Nó dự báo rằng một người hoặc một người thân yêu sẽ sớm kết hôn. Thời gian tới chắc chắn sẽ có tình yêu mới hoặc chuẩn bị kết hôn.

Bướm màu xám hoặc nâu sẫm vào nhà

buom-bay-vao-nha-la-diem-gi-img-2
Ảnh minh hoạ.


Bạn không nên quá lo lắng nhưng nên cảm thấy vui khi loài bướm này bay quanh nhà bạn. Ngụ ý sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân và được quý nhân giúp đỡ.

Công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ rất tốt rất thiết thực. Nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được bổ nhiệm vào các vị trí cao hơn.

Con bướm đen bay trong nhà


Đừng nhìn vào màu sắc của con bướm và đừng sợ hãi. Nếu là bướm có nghĩa là sắp có khách quý đến nhà bạn.

Hơn nữa, điều đó cũng ngụ ý rằng công việc hiện tại bạn đang làm sẽ có được sự thăng tiến. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc buôn bán nhỏ thì công việc sẽ rất thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Bướm trắng bay quanh nhà

buom-bay-vao-nha-la-diem-gi-img-3
Ảnh minh hoạ.


Nếu là loại bướm này, tùy theo thời điểm xuất hiện mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể hơn: Vào ngày đầu năm hoặc đầu tháng, bạn thấy bướm trắng bay vào nhà thì đó là điềm báo cho bạn rằng bạn sẽ có một năm đầy may mắn và thuận lợi.

Nếu bạn nhìn thấy con bướm trắng này bay xung quanh một người nào đó, đó là dấu hiệu cảnh báo rằng người này sẽ bị ốm nặng trong thời gian sắp tới.

Bướm bay vào nhà đánh số mấy?

Giải mã số khi bướm bay vào nhà: Bạn có thể chọn con số 36 và 63 với xác suất ra vào các ngày liên tiếp. Ngoài ra, các trường hợp bướm bay trong nhà khác nhau cũng ẩn chứa số lượng khác nhau.

  • Bướm bay vào nhà bay 1 vòng rồi bay đi: 21.
  • Con bướm bay vào nhà bay lần 2: 42.
  • Con bướm vào nhà bay 3 vòng rồi bay đi: 93.
  • Số con bướm vào nhà bay mấy lần: 88 con.
  • Để thấy bướm bay trong phòng khách đánh con: 91.
  • Bướm bay vào bếp là trúng ngay: 53.
  • Con bướm trúng buồng bằng con gì: 79.
  • Bướm bay trong phòng thờ đánh con gì: 82.
  • Thấy bướm bay lên lầu đánh mình: 36.

Cảm ơn đã đọc bài viết giải mã hiện tượng bướm đen bay vào nhà. Bài viết của diaocbinhduong.org chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm chủ đề về phong thuỷ.

Đánh giá bài viết

Related Posts