Độc Lạ Bình Dương là gì mà sao tiktok hot rần rần thế?

Độc lạ Bình Dương là gì? Tại sao người ta thường nói Độc lạ Bình Dương? Tại sao trên tiktok nói về cái gì cũng thêm chữ Độc lạ Bình Dương vào?

Có thể nói, Bình Dương là một tỉnh có động lực phát triển vô cùng mạnh mẽ, được coi là cửa sau của TP.HCM, nơi hội tụ tất cả các ngành công nghiệp lớn của khu vực phía Nam Việt Nam, sự phát triển này là những điều vô cùng thú vị. Từ đó, Bình Dương được gắn mác là Bình Dương “độc nhất vô nhị”, những điều tưởng chừng như không thể, thậm chí Bình Dương được coi là chuyện thường ngày. Hôm nay, hãy cùng Địa Ốc Bình Dương tìm hiểu vì sao Bình Dương được gọi là Độc Lạ Bình Dương và những video hay câu chuyện hài hước về nó trong bài viết dưới đây nhé!

Độc Lạ Bình Dương là gì?

Bình Dương được coi là đầu não công nghiệp của phía Nam, nơi có nền kinh tế phát triển và có nhiều lao động đến đây làm ăn, với lý do là nhiều vùng miền kéo đến nên Bình Dương có nhiều nét đặc trưng bởi văn hóa vùng miền, địa phương còn nhiều xa lạ. những câu chuyện sẽ xuất hiện ở vùng đất này.

Độc Lạ Bình Dương là gì mà sao tiktok hot rần rần thế? ảnh 1
Độc lạ Bình Dương thật ra là một kênh youtube, tiktok chuyên chia sẻ về những câu chuyện kỳ lạ ở Bình Dương.

Những chuyện lạ xảy ra hàng ngày đối với người dân nơi đây có thể coi là bình thường, nhưng với nhiều người nơi khác có thể nói là vô cùng lạ lùng, đáng khâm phục :))))

Chẳng hạn như chuyện người đàn ông cụt tay lái ô tô chở vợ qua đường, hay xây nhà trong một đêm, dựng xe bằng rìu, chú chó biết chăn đàn… độc đáo và không kém phần hài hước. chuyện vui đây.

Thời gian gần đây, câu nói cực kỳ phổ biến khi một điều gì đó xảy ra trên mạng xã hội, câu đầu tiên sẽ là: phải là duy nhất ở Bình Dương, hoặc chỉ có thể là ở Bình Dương mà thôi. Bình Dương có kênh YouTube và nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Độc Lạ Bình Dương là ai?

Độc Lạ Bình Dương là kênh YouTube với 1,77 triệu người đăng ký, gần 700 triệu lượt xem và trang Facebook fanpage gần 4 triệu người theo dõi, được nhiều người yêu thích. Kênh tiktok có hơn 496k follow và hơn 10 triệu lượt thích.

Chủ kênh sở hữu : Đoàn Như Phú

Tuổi : 36 tuổi,

Nơi sống : TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thuộc Công ty Độc lạ Việt Nam

Có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc tại một tờ nhật báo ở TP.HCM

==>> Kênh youtube Độc Lạ Bình Dương: https://www.youtube.com/@doclabinhduong/

==>> Fanpage facebook: https://www.facebook.com/doclabinhduong.np

==>> Link Tiktok: https://www.tiktok.com/@doclabinhduong

Truy cập các địa chỉ trên để biết thêm tin tức độc đáo

Độc Lạ Bình Dương là gì mà sao tiktok hot rần rần thế? ảnh 2
Rất nhiều người thắc mắc “độc lạ bình dương là gì?”
Độc Lạ Bình Dương là gì mà sao tiktok hot rần rần thế? ảnh 3
Độc Lạ Bình Dương là gì mà sao tiktok hot rần rần thế? ảnh 4
Rồi bỏ công chạy xuống Bình Dương xem quái vật mà không thấy gì

Với những video khám phá về những điều xảy ra hàng ngày, những điều kỳ lạ về đất nước này và những việc làm tốt mà chàng Phú này đã giúp đỡ.

Hiện tại, hàng ngày công ty của anh Phú nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ khắp nơi với những câu chuyện kỳ ​​lạ. Bao gồm những tin cực hấp dẫn được Phú triển khai trong những video độc quyền, nhiều triệu view. Ví dụ như câu chuyện: “Chú Phú ơi, chú ở Bình Dương, chú có con chó biết hát, mỗi lần nghe ca sĩ Đan Nguyên hát trên tivi là chú theo dõi, giai điệu rất bài bản, nhịp nhàng, bài hát rất hay. rất tử tế.”

Về sứ mệnh của công ty, Đoàn Như Phú cho biết: “Qua việc xem những video độc đáo, hài hước, chúng tôi mong muốn mọi người có thêm những góc nhìn mới về cuộc sống. Để đồng cảm, yêu đời, yêu người hơn”.

Ông. Ông Phú cho biết thêm: “Giá trị cốt lõi của công ty là sự trung thực và tận tâm. Trung thực nghĩa là tôn trọng sự thật khi sản xuất video, tôn trọng sự khác biệt của mỗi nhân vật, giữ uy tín với đối tác. Tận tâm nghĩa là không ngại khó, ngại khổ, phải tìm tòi và làm ra những video có chất lượng tốt nhất, làm việc hết mình để mang lại niềm vui cho cộng đồng.

Công ty Unique Việt Nam cung cấp 3 dịch vụ bao gồm: làm video thú vị cho đối tác, phát hiện và phát triển tài năng, quảng bá thương hiệu cho đối tác.

Hãy xem những video ngắn hài hước và độc lạ bình dương meme hài hước này.

@doclabinhduong

Thương bé, cánh tay sao mà lạ quá

♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương
@doclabinhduong Cái trán mọc bông hoa 5 cánh, bác sĩ cũng không dám nhổ bỏ #doclabinhduong #bonghoa5canh ♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương
@doclabinhduong Chú dê biết kêu Mẹ Ơi #doclabinhduong ♬ nhạc nền – Độc Lạ Bình Dương

Lời kết

Trên đây là những thông tin về Độc Lạ Bình Dương mà diaocbinhduong.org đã sưu tầm và cập nhật để gửi đến các bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu được Độc lạ Bình Dương là gì? Và ai là người sở hữu kênh Độc Lạ Bình Dương.

Đánh giá bài viết

Related Posts