Dơi bay vào nhà là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Mơ thấy dơi đánh số mấy?

Nhiều người thắc mắc dơi bay vào nhà hay dơi làm tổ trong nhà có mang lại điềm gở cho gia chủ hay không? Vì như chúng ta đã biết dơi không chỉ là loài động vật có màu đen xấu xí, sống trong bóng tối mà còn ẩn náu ở những nơi bí ẩn nên khi nhắc đến dơi người ta thường cảm thấy lo sợ, bất an và nghĩ đến những điều xui xẻo mà con vật này mang đến nhà. Tuy nhiên, việc dơi bay quanh nhà, đặc biệt là vào ban đêm thì có điềm gì? tốt hay xấu? Hãy cùng diaocbinhduong tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về Dơi trong đời sống và tâm linh.

Xét về văn hóa, ở phương Tây có rất nhiều truyền thuyết về dơi vô cùng đen tối. Họ cho rằng loài dơi khát máu, thích hút máu người để tồn tại, và rất tàn ác.

Tuy nhiên, vẫn không ít nền văn hóa tôn sùng con dơi như một linh vật, vị thần tối cao che chở và bảo vệ con người. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều tác phẩm điêu khắc, văn tự cổ liên quan đến loài vật này. Vì vậy, đối với nhiều nền văn hóa, dơi được gắn với những hình ảnh, ý nghĩa tích cực, sức mạnh, v.v.

Theo kinh nghiệm của người xưa, dơi là một trong những con vật đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Dơi bay vào nhà sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ, đặc biệt là trong công việc làm ăn, buôn bán sẽ nhanh chóng có vượng khí, gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài chính.

Lý giải điềm tốt – xấu khi dơi bay vào nhà

Trong phong thủy, hiện tượng dơi bay quanh nhà có một số ý nghĩa. Để hiểu được những điềm báo tâm linh chính xác, bạn phải dựa vào từng trường hợp cụ thể.

Dơi bay vô nhà là điềm báo gì? Có tốt không? Đánh số mấy

Dơi vào nhà rồi bay đi.

Trong thời gian tới, gia đình sẽ có nhiều thay đổi, một sự kiện đáng nhớ sẽ diễn ra. Đây là một tin vui nên bạn không phải lo lắng.

Điềm báo này nhắc nhở bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho những kế hoạch, dự án sắp tới. Sẽ có rất nhiều việc phải giải quyết, nếu không có sự tính toán sẽ rất dễ bị nhầm lẫn và không vẹn toàn.

Dơi bay trong nhà vào ban đêm.

Điềm báo trong công việc, bạn sẽ có cơ hội tốt để đầu tư hoặc thăng tiến trong sự nghiệp. Những người làm công ăn lương có thể được tăng lương, thưởng, thăng chức, ..

Tuy nhiên, công việc vẫn không phải là không có áp lực và căng thẳng. Điều này bạn phải học cách chấp nhận.

Dơi bay vào nhà vào buổi sáng, vào ban ngày

Thời gian tới bạn nên cẩn thận hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ mới. Họ có thể khiến bạn tin tưởng và sau đó lợi dụng bạn.

Ở nơi làm việc, tránh tham gia vào việc của người khác vì sợ những hiểu lầm không hay, không chính đáng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Đầu năm dơi bay vào nhà

Nếu vào đêm 30, mùng 1, mùng 2, mùng 3, .. hoặc đầu năm mới, dơi bay vào nhà thì có nghĩa là năm tới gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, thành công. .

Dơi vào nhà ngày rằm

Bạn nên cẩn thận hơn trong việc bảo quản tài sản của mình ở những nơi công cộng. Nếu bị mất trộm thì khó tìm lại được nhưng bạn cũng đừng quá buồn vì “của đi thay người”.

Dơi bay vào nhà làm tổ

Dơi bay vào nhà làm tổ cũng rất tốt cho gia chủ, tương lai sẽ gặp đại lợi, cuộc sống của bạn sẽ gặp bình an, hạnh phúc, gia đình sẽ êm ấm, thuận hòa, làm ăn phát đạt. Không chỉ gia chủ mà tất cả các thành viên trong gia đình cũng gặp thuận lợi.

Dơi bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu?

Dơi vào nhà 2,3 lần

Báo hiệu rằng bạn cần phải cẩn thận hơn trong vấn đề sức khỏe của mình. Nếu xuất hiện các cơn đau đầu, chóng mặt thì nên đi khám định kỳ, không nên chủ quan kẻo bệnh kéo dài gây thêm mệt mỏi.

Hai con dơi bay vào nhà

Hai con dơi bay quanh nhà cùng lúc báo hiệu mối quan hệ vợ chồng, cha mẹ và con cái rất hòa thuận, hạnh phúc. Đặc biệt là đối với những cặp đôi mới cưới, họ sẽ đón nhận tin vui trong thời gian sắp tới.

Dơi bay vào nhà rồi chết

Đây là một điềm báo rất xấu, liên quan đến tính mạng. Cụ thể là dự báo có người trong gia đình sắp gặp nạn, khó giữ được mạng.. bạn và người thân nên cẩn trọng hơn khi gặp tình huống này. Ngoài ra trong các mối quan hệ đối ngoại, tốt hơn hết là không nên quá tin tưởng vào người khác.

Dơi bay vào nhà ngủ

Nếu dơi bay vào nhà bạn để ngủ, điều đó có nghĩa là trong nhà có vượng khí, tài lộc. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Đây là một dấu hiệu đáng mừng nên bạn không phải lo lắng.

Dơi bay trong bếp

Hiện tượng này có thể là một thông báo cho bạn, bạn sẽ phải chi một khoản tiền nhất định cho công việc, hoặc có điều gì đó bất ngờ xảy ra. Bạn phải chuẩn bị trước để tránh nghèo nàn và hoang mang.

Dơi bay vào nhà có nên xua đuổi không?

Không có bằng chứng khoa học nào cho thấy dơi xuất hiện trong nhà sẽ mang lại điềm lành hay xui xẻo. Hầu hết các ý kiến ​​đều dựa trên khía cạnh tâm linh dựa trên tín ngưỡng vùng miền, được đúc kết từ các bậc tiền nhân.

Sau khi giải thích dơi bay quanh nhà là gì, bạn có thể đã biết rằng tất cả chúng đều là điềm lành. Vì vậy, nếu có dơi trong nhà, mọi người không nên đến đó vì những lý do sau:

 • Là vật linh vô cùng linh thiêng, mang lại may mắn, tài lộc và hòa thuận cho gia đình bạn.
 • Dơi chỉ đến, làm tổ ở vùng đất thuận lợi, ẩn chứa những điều tốt đẹp. Dấu hiệu cho thấy ngôi nhà của bạn đang vô cùng vượng khí, tốt về mọi mặt, ảnh hưởng tích cực đến tài vận của gia chủ.
 • Dơi tượng trưng cho tài lộc, may mắn và tiền bạc. Dơi bay xung quanh nhà sẽ mang lại tài lộc cho bạn, vì vậy không cần phải xua đuổi chúng.
 • Hơn hết, nếu bạn là người kinh doanh bạn nên vui mừng khi có một con dơi trong nhà. Bởi sau khi dơi đến, con đường công danh sự nghiệp của bạn “phất như diều gặp gió”.

Nếu việc dơi bay vào nhà nếu khiến gia chủ cảm thấy khó chịu, mất vệ sinh thì có thể bị đuổi ra khỏi nhà mà không ảnh hưởng gì. Đặc biệt khi ở nhà có trẻ nhỏ bạn càng cần phải cẩn thận.

Mơ thấy con dơi đánh số gì?

Dơi bay vào nhà thì hợp với con số nào?

 • Dơi vào nhà rồi bay đi: 77
 • Dơi bay vào nhà vào ban đêm: 01 con
 • Dơi bay vào nhà vào buổi sáng, ban ngày: 12
 • Đầu năm dơi bay vào nhà: 55
 • Dơi vào nhà ngày rằm: 63
 • Dơi bay vào nhà làm tổ: 81
 • Dơi vào nhà 2,3 lần: 26
 • 2 con dơi bay vào nhà: 48
 • Dơi bay vào nhà chết: 93
 • Dơi bay vào nhà ngủ: 28
 • Dơi bay trong bếp: 09

Khi bạn nằm mơ thấy con dơi hay có con dơi bay quanh nhà, hãy nhớ kỹ từng chi tiết, cũng như các hành động của chúng để có được con số chính xác nhất.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc không nên quá tin tưởng vào những thông tin mới chỉ đơn thuần là quan niệm truyền miệng. Có thể dẫn đến thất vọng hoặc sợ hãi không cần thiết. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn.

Xem thêm chủ đề về phong thuỷ.

Đánh giá bài viết

Related Posts