Mơ thấy quan tài sẽ mang đến điềm báo gì? Đánh số mấy?

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, việc nằm mơ thấy quan tài không phải là điều gì đáng sợ hay ghê sợ mà ngược lại, nó còn là điềm báo rằng bạn sắp được “đổi đời” đầy hy vọng. Bạn đừng hoảng sợ khi mơ thấy những hình ảnh liên quan đến quan tài.

Thông thường, những giấc mơ như vậy thường là điềm báo về tiền bạc, tài lộc sắp đến với người mơ trong thời gian sắp tới. Chúng ta cùng khám phá những giấc mơ liên quan đến quan tài và những bí ẩn thú vị xung quanh chúng nhé.

Vậy quan tài có nghĩa là gì?

Hiện nay, có nhiều định nghĩa khác nhau về quan tài như:

Quan tài hay áo quan là vật dùng để đựng thi thể của người đã khuất, cho dù thi thể đó được hỏa táng hay chôn cất.

Quan có nghĩa là cửa. Tài là tiền bạc, của cải, thường chỉ dành cho vật chất. Quan tài nghĩa là ai sống trên đời này đều phải đi qua cánh cửa của cải, tiền tài… không ai là không bước qua cánh cửa đó mà vào trong quan tài.

  • Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ Quan có nghĩa là “thăng quan tiến chức”, chữ tài có nghĩa là “phát tài, phát lộc”.

Vào thời kỳ trước giải phóng, chôn cất người chết bằng quan tài chỉ được sử dụng bởi những người giàu có. Xác chết được đặt trong quan tài biểu thị những người còn sống có địa vị cao trong xã hội.

Ngày nay, quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho người đã khuất, dù vậy cũng tuỳ theo điều kiện của từng gia đình hoặc vị trí của người đã khuất trong xã hội, quan tài cũng có nhiều loại, nhiều chất liệu và giá cả khác nhau.

Giải mã giấc mơ về quan tài là điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy liệm người chết

Trong giấc mơ bạn thấy cảnh đang liệm người chết vào quan tài. Theo lý giải giấc mơ, điều này cho thấy vận may sắp đến với bạn. Dự đoán này là do quan niệm “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Mơ thấy khiêng quan tài vào nhà

Bạn nằm mơ thấy có người mang quan tài vào nhà mình. Đừng quá lo lắng vì đó là một dấu hiệu tốt. Nó cho thấy rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải niềm vui lớn hoặc bất ngờ liên quan đến công việc hoặc gia đình.

Trong công việc có thể bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình, đó có thể là sức khỏe của người thân ốm đau đang cải thiện hoặc báo hiệu một tin vui hạnh phúc.

Nằm mơ thấy quan tài trên mộ

mo-thay-quan-tai-se-mang-den-diem-bao-gi-img1
Ảnh minh hoạ.

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy một chiếc quan tài bị bỏ lại trên mộ mà không được chôn cất. Theo các nhà phân tích mật mã, nó báo hiệu sự thịnh vượng về tiền bạc, tài lộc sắp đến với gia đình bạn.

Mơ thấy quan tài giữa hai ngôi nhà

Giấc mơ này cho thấy vận may, tài lộc trong năm đó sẽ đến với chiều hướng không thể tưởng tượng nổi. Đánh dấu năm nay là một năm dồi dào, không chỉ về tiền bạc mà còn là cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

Nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Theo lý giải của những giấc mơ, điều này báo hiệu một năm đầy bất ngờ sẽ chờ đón bạn.

Những tháng đầu năm bạn gặp một chút khó khăn trong cuộc sống nhưng càng về giữa năm và đặc biệt là cuối năm thì vận may của bạn vô cùng vượng phát.

Nó không chỉ dựa vào vận may của bạn mà còn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn trong suốt thời gian qua.

Mơ thấy quan tài có xác chết người thân

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà. Nó cho thấy xung quanh bạn có những mâu thuẫn không quá lớn nhưng vẫn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đừng quá lo lắng vì những điều này sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết người lạ

Nếu bạn nằm mơ thấy quan tài có xác chết của một người xa lạ có thể bạn đã vô tình làm tổn thương người nào đó?

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến một mối quan hệ nào đó không thể cứu vãn được nữa hoặc công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp phải một khó khăn nhỏ.

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết tỉnh dậy

Nằm mơ thấy quan tài có xác chết tỉnh dậy báo hiệu rằng sắp tới sẽ có quý nhân đến thăm nhà bạn.

Mơ thấy chôn quan tài

Bạn mơ thấy chôn quan tài. Nó chứng tỏ bạn đã trút bỏ được những khúc mắc trong lòng, những ám ảnh tâm lý, buông bỏ quá khứ và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy người thân chết là điềm lành hay điềm dữ?

Nằm mơ thấy quan tài trống rỗng

Sắp tới bạn có thể sẽ phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn và vất vả. Nhưng đừng lo lắng vì sẽ luôn có bạn bè, người thân giúp đỡ bạn.

Mơ thấy mở quan tài

Giấc mơ này nhắc nhở bạn thời gian tới cần chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn phải hạn chế những thói quen xấu, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Khi đầu óc tỉnh táo sẽ làm việc hiệu quả, tâm trạng cũng được cải thiện tích cực hơn.

Mơ thấy quan tài đen

Sang đến con đường công danh, tài lộc của bạn vô cùng rộng mở. Một người hỗ trợ sẽ xuất hiện để giúp bạn vượt qua khó khăn.

Mơ thấy quan tài màu trắng

Giấc mơ này chỉ ra rằng mối quan hệ của bạn đang rạn nứt. Hãy trân trọng tình cảm của đôi bên, đừng đánh mất người bạn tâm giao chỉ vì nóng giận tức thời.

Mơ thấy quan tài màu xanh

Nhiều dự án phải dang dở do sức khỏe của bạn không tốt. Việc bạn cần làm lúc này là thư giãn và nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục một phần năng lượng.

Mơ thấy quan tài màu nâu

mo-thay-quan-tai-se-mang-den-diem-bao-gi-img3
Ảnh minh hoạ.

Bạn sắp nhận được một tin vui bất ngờ nào đó từ người thân đã lâu không gặp. Cuộc gặp gỡ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Mơ thấy quan tài vàng

Chuyện tình cảm của bạn gặp phải một số mâu thuẫn và một số rắc rối nhỏ. Nhưng chỉ cần ngồi nói chuyện, hai người sẽ hiểu nhau hơn.

Mơ thấy quan tài bốc cháy

Một chiếc quan tài bốc cháy trong giấc mơ là điềm báo cuộc sống của bạn sẽ thịnh vượng. Sẽ có những thay đổi tích cực trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy quan tài và xe tang

Xung quanh bạn có những mối quan hệ phức tạp và không biết phải làm thế nào. Hãy thẳng thắn để có một quyết định, một sự lựa chọn cuối cùng.

Nằm mơ thấy quan tài và nước

Bạn sắp gặp gỡ đối tác làm ăn, buôn bán. Người này được coi là quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi. Vì vậy, hãy trân trọng mối quan hệ này.

Nằm mơ thấy quan tài rơi

Bạn cảm thấy lạc lõng và mất phương hướng trong công việc. Giai đoạn quan trọng này hãy luôn cố gắng, mạnh mẽ để vượt qua nhé.

Xem thêm: Tự nhiên nóng ruột? là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy quan tài bay

Bạn có nhiều dự định, kế hoạch đang ấp ủ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Có lẽ bạn cần thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định.

Nằm mơ thấy quan tài của bố

Ai đó đang theo dõi bạn và bí mật giúp đỡ bạn. Đó là điều tốt cho công việc, cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy quan tài của mẹ mình

Vào những lúc khó khăn nhất, bạn may mắn nhận được sự giúp đỡ từ những người thân trong gia đình. Đây sẽ là nguồn động lực để bạn đạt được mục tiêu.

Nằm mơ thấy quan tài của trẻ em

Con người của bạn thay đổi, khép kín và im lặng hơn. Tuy nhiên, trong một số việc, bạn nên luôn tâm sự với bạn bè và gia đình của mình.

Nằm mơ thấy quan tài của ông nội

Bạn là người sống tình cảm, tốt bụng, luôn giúp đỡ và chia sẻ với người khác.

Vì vậy, bất cứ khi nào gặp khó khăn, bạn cũng có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, mọi việc đều được giải quyết êm đẹp.

Mơ thấy quan tài di chuyển

Một chiếc quan tài chuyển động trong giấc mơ là điềm báo sắp tới bạn sẽ đi công tác xa nhà. Hoặc công việc có sự thay đổi.

Nằm mơ thấy quan tài tang lễ

Giấc mơ này là một dấu hiệu của sự tích cực. Lần tới bạn sẽ đón nhận niềm vui xung quanh cuộc sống của mình.

Mơ thấy quan tài gỗ

mo-thay-quan-tai-se-mang-den-diem-bao-gi-img4
Ảnh minh hoạ.

Một số khó khăn trước mắt có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nhưng sau giai đoạn này, đội ngũ nhân viên, kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên.

Mơ về quan tài nhỏ

Suy nghĩ của bạn bị bao phủ bởi một số nỗi sợ hãi. Bạn cần tự tin hơn, vượt lên chính mình trong giai đoạn này.

Nằm mơ thấy rắn và quan tài

Công việc sắp tới của bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội và thử thách mới. Có khi bạn sẽ được đề cử vào một vị trí quan trọng nào đó.

Nằm mơ thấy quan tài trong chùa

Vận may sắp ập đến. Lần sau bạn có thể làm những gì bạn muốn. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà chủ quan.

Nằm mơ thấy 1 chiếc quan tài

Mối quan hệ tình cảm của bạn đang trong tình trạng tan vỡ và xa cách. Ai cũng có cái tôi cao, nếu không lắng nghe và thấu hiểu nhau thì khó có thể tiếp tục đi được.

Xem thêm: Nằm mơ thấy rắn cắn điềm báo tốt hay xấu? có ý nghĩa gì?

Mơ về 2 chiếc quan tài

Giấc mơ này cho thấy vận may sẽ đến với bạn gấp đôi. Hãy tận dụng thời gian sắp tới để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Mơ thấy 3 chiếc quan tài

Về tài chính dồi dào hơn trước, bạn thấy có lãi trong kinh doanh, buôn bán.

Mơ thấy 4 chiếc quan tài

Hãy cẩn thận khi bạn đi ra ngoài, đặc biệt là ở những nơi công cộng. Tránh để mất đồ đạc, của cải nếu không sẽ khó tìm lại được.

Mơ thấy 5 chiếc quan tài

Giấc mơ này cho biết công việc sau này của bạn sẽ rất thuận lợi. Nếu bạn có kế hoạch trong đầu, bạn có thể mạnh dạn thực hiện nó.

Nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy?

mo-thay-quan-tai-se-mang-den-diem-bao-gi-img2
Ảnh minh hoạ.
  • Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66
  • Hai người khiêng quan tài: 38 – 57
  • Hai quan tài: 26 – 16 – 36
  • Quan tài của bố nuôi: 42 – 46
  • An táng: 51 – 15
  • Quan tài chưa chôn: 04
  • Quan tài có xác chết: 34 – 21
  • Mở quan tài: 31 – 36
  • Quan tài: 06 – 56 – 26

Bài viết trên đã đưa ra những thông tin ngắn gọn và cũng như giải thích rõ ràng ý nghĩa của từng giấc mơ thấy quan tài. Bạn có thể yên tâm và đừng quá lo lắng nếu mơ thấy quan tài vì hầu hết những giấc mơ về nó đều mang lại những điều tốt lành. Hy vọng bạn sẽ có được nhiều thông tin thú vị về cuộc sống.

Bài viết của diaocbinhduong.org chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm chủ đề về phong thuỷ.

Đánh giá bài viết

Related Posts