Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?

Người Á Đông thường quan niệm dù làm gì hay kết hôn thì việc hợp tuổi đối phương là điều vô cùng quan trọng. Vậy nam, nữ tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào để mọi việc suôn sẻ, hãy cùng Địa Ốc Bình Dương tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?
Tuổi tuất 1994 hợp với tuổi nào trong chuyện làm ăn?

1. Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì?

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa – ​​Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên đỉnh núi. Theo thuyết ngũ hành, nam và nữ thuộc mệnh Hỏa có mối quan hệ tương khắc với nhau như sau:

 • Tương sinh với mệnh: Thổ và Mộc.
 • Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy.
 • Tương hợp với: Dần và Ngọ.
 • Đại khắc với Thìn – Sửu – Mùi.
Tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh gì?
Thông tin tuổi Giáp Tuất 1994

Trong các yếu tố của mệnh Hỏa, Sơn Đầu Hỏa được cho là có ánh sáng rực rỡ, nhưng không có lửa. Điều này cho thấy những người sinh năm Giáp Tuất có đời sống nội tâm sâu sắc, nội lực mạnh mẽ và trí tuệ hơn người, nhưng không bao giờ bộc lộ quá nhiều ra bên ngoài.

Nam nữ 1994 mệnh Hỏa tuy trong cuộc sống thường cô đơn, khép kín nhưng lại vô cùng thành công trong công việc. Là ngọn lửa âm ỉ giữa núi rừng, chỉ cần một làn gió phù hợp, nó sẽ cháy sáng và lấp lánh theo cách đặc biệt nhất.

2. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp làm ăn với tuổi nào?

Trong kinh doanh điều rất quan trọng là người Á Đông hợp với tuổi của họ. Vậy đối với nam và nữ sinh năm 1994 Giáp Tuất, đâu là mảnh ghép hoàn hảo để hợp tác làm ăn? Câu trả lời sẽ là:

 • Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa sẽ gặp được quý nhân khi làm ăn với những người mệnh Mộc như Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Canh Dần, Kỷ Tỵ, Quý Sửu, Canh Thân. Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Tân Dậu…
 • Những người tuổi Tuất mệnh hỏa hợp làm ăn với mệnh thổ như Mậu Dần, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Tân Sửu, Mậu Thân, Bính Tuất, Tân Mùi, Kỷ Dậu, Canh Tý, Đinh Hợi, Đinh Tỵ. .. sẽ rất hòa hợp, nhưng nếu muốn thuận lợi hơn, người sinh năm 1994 nên đảm nhận vị trí trợ lý hoặc cấp dưới thân cận.
 • Người tuổi Tuất mệnh Hỏa dễ có cơ hội thăng tiến nếu làm ăn với những người mệnh Kim như Canh Tuất, Nhâm Thân, Tân Hợi, Quý Dậu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Ất Mùi, Ất Sửu, Tân Tỵ, Quý Mão, Giáp Ngọ…
 • Tuổi Giáp Tuất 1994 là mệnh Hỏa nếu kết hợp làm ăn với những người cùng mệnh Đinh Dậu, Giáp Tuất, Bính Dần, Đinh Mão, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Sửu, Bính Thân, Kỷ Tỵ Mùi … sẽ gặp được sự ổn định, tương sinh, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
 • Người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa không nên làm ăn với những người mệnh Thủy vào các năm Giáp Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Quý Hợi, Bính Ngọ, Giáp Thân, Ất Dậu, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Thân, Bính Thìn… vì sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.
Tuổi giáp tuất 1994 hợp với tuổi nào trong làm ăn

3. Tuổi Giáp Tuất 1994 nên kết hôn với tuổi nào?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho việc tuổi Giáp Tuất 1994 lấy vợ tuổi gì thì hợp, thì dưới đây là thông tin tham khảo rõ ràng nhất.

3.1. Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?

Nam mạng sinh năm 1994 sẽ có cuộc sống gia đình êm ấm nếu kết hôn với người nữ tuổi này:

3.1.1. Vợ tuổi Giáp Tuất 1994

Nam tuổi Giáp Tuất nếu lấy nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, công việc làm ăn nhìn chung rất thuận lợi, thêm nữa vợ chồng tính tình hòa thuận nên cả đời êm ấm, hạnh phúc.

3.1.2. Nữ tuổi Ất Hợi 1995

Chồng tuổi Giáp Tuất vợ tuổi Hợi có số Tam Vinh Hiển, hai người đến với nhau không chỉ làm giàu mà còn tạo được chỗ đứng trong xã hội, được mọi người quý mến. Đồng thời, tính tình của hai vợ chồng tuổi này vô cùng hòa hợp, luôn biết cách tác động lẫn nhau trong cuộc sống vợ chồng.

3.1.3. Nữ tuổi Bính Tý 1996

Tương tự như tuổi Hợi, chàng Giáp Tuất kết hôn với nàng Bính Tý sẽ gặp được Tam Vinh Hiển, danh gia vọng tộc, có lợi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm nên phải nhường nhịn nhau để gia đình yên ấm.

3.1.4. Phụ nữ sinh năm Mậu Dần 1998

Nếu ai đó hỏi tuổi Giáp Tuất 1994 lấy vợ tuổi gì thì nhiều người tuổi Dần hiểu đời sẽ trả lời ngay đó là tuổi Mậu Dần 1998. Hai tuổi này ở với nhau dễ có phúc lộc song Nhất Phú Quý, được hưởng phú quý, sang trọng. Hơn nữa, cuộc sống sau hôn nhân cũng viên mãn vì cả hai vợ chồng đều rất hợp nhau về tính cách.

Giáp tuất 1994 hợp mệnh nào?

3.2. Nữ Tuổi Giáp Tuất 1994 Hợp Với Tuổi Nào Nhất?

Những tuổi nào hợp với nữ tuổi Giáp Tuất 1994? Nếu muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và viên mãn thì nữ sinh 1994 phải kết hôn với những chàng trai thuộc những tuổi sau đây:

3.2.1. Nam tuổi Canh Ngọ 1990

Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Canh Ngọ 1990 có thể gặp được Tam Vinh Hiển, vợ chồng đều là người có công danh, có chức tước. Hơn nữa, nhờ tính cách hòa thuận của cả hai bên nên dễ xây dựng một gia đình hạnh phúc.

3.2.2. Nam Kỷ Tỵ 1989

Nữ tuổi Giáp Tuất kết hôn với nam tuổi Kỷ Tỵ gặp số Tứ Đạt Đạo, trong công việc làm ăn luôn có quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn. Về cuộc sống vợ chồng, hai vợ chồng cũng hóa ra rất hợp nhau về tính tình nên rất dễ dung hòa.

3.2.3. Nam tuổi Đinh Mão 1987

Nữ Giáp Tuất 1994 gặp nam Đinh Mão 1987 có sao Nhất Phú Quý, nếu về chung một nhà sẽ giàu sang phú quý cả đời. Ngoài ra, 2 tuổi này tính tình khá hợp nhau nên gia đình ít khi cãi vã.

4. Việc kết hôn tuổi Giáp Tuất 1994 cần lưu ý những điều gì?

Ngoài câu hỏi “Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?“, Những người sinh năm 1994 cũng nên cân nhắc những điều sau nếu muốn tính chuyện kết hôn:

 • Hãy kết hôn vào độ tuổi đẹp nhất và đừng phạm Kim Lâu. Những tuổi Kim Lâu là 26, 28, 30, 33, 35, 37 tuổi.
 • Trước khi cử hành hôn lễ, nhà trai nên xem và chọn ngày lành tháng tốt để tránh những điều xui xẻo.
 • Không chỉ dựa trên thuyết ngũ hành, một cuộc hôn nhân muốn được tổ chức tốt đẹp cần phải có sự chuẩn bị chu đáo từ hai bên gia đình.
 • Các phụ kiện cưới như rạp, váy cưới, hoa, … có thể lựa chọn theo tông màu phù hợp với cô dâu – chú rể để tăng thêm phần hạnh phúc.
 • Trong trường hợp sau khi xem tuổi mà thấy đôi bên không hợp tuổi, yêu nhau thật lòng thì nên tìm cách giải quyết thay vì buông tay.
 • Để hôn lễ thêm phần hoàn hảo, các cặp đôi cũng nên chụp những bộ ảnh cưới đẹp để trưng bày và lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

5. Người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì?

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu sắc gì?

Trên đây là những thông tin giải đáp cặn kẽ nhất cho câu hỏi “Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào?”. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ hữu ích cho những cặp đôi sắp cưới và những ai đang rong ruổi tìm kiếm những mảnh ghép còn lại của cuộc đời mình. Và chúc các bạn tìm được những đối tác kinh doanh hợp tuổi.

Xem thêm về Tử Vi – Bói Toán tại đây.

Đánh giá bài viết

Related Posts