Sinh năm 2002 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

Đối với những người tin và nghiên cứu về tâm linh, số phận là yếu tố quy định cuộc sống của họ. Họ tin vào tâm linh. Không chỉ người lớn tuổi mà người sinh năm 2002 đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, chúng tôi tin chắc rằng số lượng các bạn trẻ quan tâm là không hề nhỏ.

Bài viết dưới đây Địa ốc Bình Dương sẽ giải đáp thắc mắc của bạn từ A-Z về người sinh năm 2002 hợp màu gì, tuổi gì, mệnh gì …

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Đáp án chính xác là Sao Mộc.

Trong nguyên tố Mộc có 6 âm tiết vốn là Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc, Bình Địa Mộc. Cụ thể hơn sinh năm 2002 mệnh nào thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.

Dương Liễu Mộc là loại cây thuộc thân thủy, chúng có lá dài, đều và mềm, nhìn vẻ ngoài của cây sẽ toát lên sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và yếu ớt.

Cành liễu có thân mảnh mai, lá liễu rủ xuống, biểu hiện của mộc không xương. Tuy bề ngoài là vậy nhưng bên trong ngũ hành này là những người rất chu đáo và tình cảm.

►►► Xem thêm: Giải đáp người sinh năm 1985 mệnh gì và tử vi tuổi Sửu chi tiết từ A đến Z

Sinh năm 2002 tuổi con gì?

Sinh năm 2002 là tuổi con ngựa

 • Năm sinh: 12/02/2002 đến 31/01/2003
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
 • Thiên can: Nhâm
 • Khả năng tương thích: Thing
 • Tương khắc: Bính, Mậu
 • Vị trí: Ngựa
 • Tam hợp: Dần – Ngựa – Chó
 • Tứ xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

►►► Xem thêm: Hỏi đáp sinh năm 2005 mệnh gì? Trẻ ở độ tuổi nào thì phù hợp? Phù hợp với màu nào? Chọn đồng hồ phong thủy nào?

Sinh năm 2002 thuộc cung gì?

Dựa theo quy luật bát quái, nữ Nhâm Ngọ thuộc cung Càn và nam Nhâm Ngọ thuộc cung Đoài.

Nam Cung mệnh Đoài: Thuộc hành Kim, Đoài mang ý nghĩa là trăng máu, trăng non, các vì sao, ao hồ,… Người thuộc cung hoàng đạo ghét ồn ào, thích yên tĩnh, tính tình lãng mạn, yêu thích âm nhạc, văn học. .

Nữ cung Càn: thuộc hành Thổ, trong bát tự có nghĩa là Núi. Người có dấu Cấn có tính cách điềm đạm, hiền lành, thích hòa bình, không tranh giành và không làm hại người khác.

►►► Xem thêm: Giải đáp từ A đến Z nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì?

Sinh năm 2002 hợp với mệnh gì?

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành, người sinh năm 2002 mệnh Mộc có mệnh tương sinh với người mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), tương sinh với người mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc. ) và mệnh tương khắc với mệnh Thổ (Mộc khắc Hỏa). Thổ) và mệnh Kim (Kim khắc Mộc).

Sinh năm 2002 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Làm ăn: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Thìn
 • Chọn vợ chọn chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ hợp với các bạn Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý.

Nữ mạng:

 • Trong kinh doanh: Giáp Thân, Bính Tuất, Giáp Dần.
 • Chọn vợ chọn chồng: Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn.
 • Tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý, Bính Tý

Sinh năm 2002 hợp màu gì?

 • Người mệnh Dương Liễu Mộc hợp các màu tương sinh của hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương sinh của mệnh Mộc là Xanh lục; màu vàng nâu thuộc hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Cần chú ý đến các màu tương khắc: người mệnh Dương Liễu Mộc không được dùng các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; Không nên sử dụng các màu liên quan đến mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím vì chúng làm giảm sinh khí, năng lượng và phúc khí.

Người sinh năm 2002 nên đeo đồng hồ như thế nào?

Về Chất liệu: Như chúng ta đã biết, trong âm dương ngũ hành, chất liệu của đồng hồ cũng liên quan đến mối quan hệ tương sinh Mộc và Thủy.

Nếu chất liệu là nước thì không thể tồn tại một chiếc đồng hồ như vậy, bạn nên chọn đồng hồ có chất liệu thuộc mệnh Mộc, thể hiện ở những chiếc đồng hồ Nato dây vải hoặc dây da.

Về hình dáng: Về quan niệm Thiên Can – Địa Chi, ngũ hành… thì thiết kế đồng hồ phù hợp nhất cho người tuổi này là hình chữ nhật và hình tròn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đồng hồ mặt số hình chữ nhật và mặt tròn ở bất kỳ cửa hàng uy tín nào.

Về màu sắc: Đây là yếu tố không thể không nhắc đến! Dựa vào các màu tương sinh, tương khắc ở trên, có thể thấy một chiếc đồng hồ có màu Đen, Xanh lam, Xanh lục; Màu nâu, vàng là phù hợp, bạn nên tránh đồng hồ có màu trắng, xám, ghi hoặc đỏ, hồng, tím.

Tính cách của người sinh năm 2002

Tính cách nam Nhâm Ngọ 2002

Nếu đã nhắc đến tính cách của nữ Nhâm Ngọ 2002 thì đừng bỏ qua câu hỏi nam 2002 là những người mệnh gì, sở hữu cung mệnh Mộc như thế nào nhé.

Vì mệnh Mộc xét về âm dương thì vượng suy, sẽ thuộc về âm lạnh, người đàn ông có tính cách thực tế, nhạy bén và nhanh nhẹn. Họ đặc biệt thích không gian yên tĩnh, thích học hỏi, khám phá để nâng cao kiến ​​thức.

Hơn nữa, nó còn được nhiều người yêu mến nhờ sự hòa đồng, vui vẻ. Luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn khi cần thiết. Bản thân người mệnh Mộc sẽ dễ gặp khó khăn nhưng nếu bạn cố gắng hướng mình theo hướng tốt thì sẽ không có gì làm khó được bạn.

Tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002

Nếu tìm đến hình ảnh Cây Liễu thì chúng ta thấy nó có vẻ ngoài mong manh, duyên dáng nhưng bên trong lại ẩn chứa một điều gì đó khó lường. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi sinh năm 2002 mệnh gì, tuổi Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì.

Để biết được tính cách của nữ 2002 thì dựa vào Âm Dương Liễu Mộc. Cung hoàng đạo này có bản tính kín đáo, nhẹ nhàng, không thích những cuộc cãi vã, thị phi. Nữ giới 20202 có vẻ ngoài yếu đuối, ủ rũ như cành liễu mềm nên nội tâm rất khó lường, dễ bị người khác chi phối làm lung lay tình cảm.

Để lý giải rõ hơn sinh năm 2002 mệnh gì, thậm chí có thể hiểu một cách khách quan hơn về tính cách của họ. Dù luôn cố tỏ ra mạnh mẽ, che giấu sự yếu đuối nhưng chúng tôi nhận thấy họ là những người vô cùng nhạy cảm và tốt bụng. Càng tiếp xúc với nhau lâu, người ta càng nhận ra sự tinh tế, dịu dàng của họ.

Ngâm Ngọ 2002 xây nhà hợp hướng nào?

Ngoài các chủ đề như 2002 hợp với tuổi nào, 2002 mệnh gì, 2002 hợp với tuổi nào,… Tiếp theo, chúng ta sẽ đi vào một khía cạnh mới hơn là sinh năm 2002.

Từ xưa đến nay, đây được coi là bài học được ông bà ta truyền lại qua nhiều thế hệ: “An cư lạc nghiệp”. Bởi họ tin rằng để cuộc sống được thuận lợi, bình an thì phải xây nhà theo hướng phong thủy tốt.

Cũng giống như cung hoàng đạo, tuổi 2002 ngoài quy luật ngũ hành còn tùy thuộc vào giới tính nam nữ mà có những hướng nhà khác nhau mang lại thành công và ngăn chặn những điều xui xẻo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng hợp lý như bàn ghế, đèn, giường ngủ…

► Nam mạng 2002: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

► Nữ mạng 2002: hợp hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Sinh năm 2002 hợp số gì?

Trong ngũ hành phong thủy, quy luật tương sinh cũng quyết định con số tương sinh với mệnh của mỗi người. Mỗi điểm đến đều có những con số riêng, mang đến sự an lành, thuận lợi và hạnh phúc cho chủ nhân.

Nếu đi sâu hơn về lý thuyết, chúng ta biết rằng Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc. Thủy tương sinh Mộc và Mộc tương sinh nên con số tượng trưng cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ đại diện cho mệnh Thủy và Mộc.

Ứng dụng vào cuộc sống và kinh doanh, chúng ta có những con số may mắn cho tuổi Nhâm Ngọ 2002 như sau:

► Số đại diện Thủy: Số 1.

► Các con số đại diện cho mệnh Mộc: Số 3 và 4.

Vật phẩm phong thuỷ hợp mệnh tuổi Nhâm Ngọ 2002

Kết thúc danh sách những đối tượng sinh năm 2002 mệnh gì sẽ mang lại niềm tin, sự an lành và hạnh phúc cho chủ nhân của nó. Đây được coi là biểu tượng của bùa hộ mệnh giúp xua tan bệnh tật và những điều không may mắn trong cuộc sống.

Vì vậy, để chọn được vật phẩm phong thủy phù hợp, bạn phải dựa vào các thông tin về 2002 là gì, 2002 hợp với tuổi nào, 2002 hợp với màu gì… để tìm được màu sắc và chất liệu hộ mệnh của mình.

► Đá Quý Ngọc Lục Bảo: Được coi là loại đá phong thủy quý nhất trên thế giới. Emerald có màu xanh ngọc bích với vẻ đẹp thuần khiết, mềm mại. Có công dụng y học cổ truyền tuyệt vời, mang lại sức khỏe dồi dào, giảm thiểu mệt mỏi cho chủ nhân.

► Đá Mắt Hổ Đen: Loại đá biểu tượng của mệnh Mộc này có giá trị tâm linh rất lớn. Đá Mắt Hổ Đen giúp củng cố tinh thần tích cực, tăng thêm sức mạnh, tinh thần chiến đấu để vượt qua mọi khó khăn thử thách.

► Aquamarine: Những ai sở hữu dòng Aquamarine nên rất tự hào vì họ là viên ngọc của đại dương hay còn gọi là viên ngọc xanh. Chúng giúp mang lại hạnh phúc và bình an, đặc biệt ngư dân vùng biển luôn mang theo bên mình khi ra khơi đánh bắt.

► Đá Ngọc Lam: Hay còn gọi là xanh ngọc, với màu xanh nhạt của bầu trời tạo cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu. Chúng cũng giúp cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể sau một ngày căng thẳng.

Bạn có biết năm sinh 2002 của mình thuộc mệnh gì chưa? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn tuổi Nhâm Ngọ 2002 các thông tin quan trọng về phong thuỷ, tử vi của mình.

Đánh giá bài viết

Related Posts