Category Archives: NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

Là một tỉnh gần thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương có nền kinh tế phát triển được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” của miền nam. Do đó, thị trường bất động sản Bình Dương đang ấm lên từng ngày. Thu hút lượng lớn khách hàng đầu tư. Nếu bạn có nhu cầu mua bán đất Bình Dương thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Tìm hiểu thêm về thị trường bất động sản Bình Dương

Bình Dương hiện nay là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn. Do đó, nhu cầu mua bán đất nền Bình Dương ngày càng tăng cao, đặc biệt là các vị trí trung tâm trọng điểm.

Do nhu cầu cao nên giá nhà đất Bình Dương ngày càng tăng cao, đặc biệt là đất nền.

Nguyên nhân giá đất nền Bình Dương tăng cao

+ Định hướng phát triển Bình Dương hiện đại

Bình Dương là một trong những thành phố thông minh điển hình được đánh giá cao về định hướng phát triển và tầm nhìn chiến lược. Các kế hoạch phát triển kinh tế quốc tế tại Bình Dương được đánh giá rất cao. Vì vậy, ngày càng có nhiều đơn vị, cá nhân đầu tư vào khu đất vàng này.

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển tại Bình Dương

Bình Dương có hệ thống giao thông phát triển. Ngoài quốc lộ 13, Bình Dương còn có đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn. Đây là tuyến đường huyết mạch quan trọng giúp cho mọi hoạt động giao thương được thuận lợi và thuận tiện cho việc di chuyển từ Bình Dương đi các tỉnh như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Từ đó kinh tế Bình Dương ngày càng được đẩy mạnh. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến giá đất tại đây.

Đất nền Bình Dương giá bao nhiêu?

Thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay khá sôi động. Nhu cầu mua bán đất đặc biệt là đất nền Bình Dương giá rẻ là rất lớn. Khi có nhu cầu mua Đất nền Bình Dương, bạn có thể tham khảo 3 phân khúc sau:

  • Đất thổ cư bình dương
  • Đất dự án
  • Đất nông nghiệp, nhà kho

Trong đó, giá đất thổ cư mỗi m2 từ hơn 4 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng tùy khu vực. Tuy nhiên, giá bán đất nền Bình Dương này vẫn khá thấp so với các khu vực xung quanh TP.HCM như đất quận 9, vùng trũng… Long Thành, đất nền Nhơn Trạch. Do đó, đầu tư mua đất nền Bình Dương thời điểm này được xem là cơ hội đầu tư lý tưởng không nên bỏ qua.

Đất nền dự án có giá bán cao hơn so với đất thổ cư. Giá mỗi m2 đất thấp nhất trên dưới 5 triệu. Giá cao nhất có thể lên đến 20 triệu đồng / m2. Do nằm trong các dự án nên tiềm năng tương lai của các lô đất này tại Bình Dương là rất lớn. Hình thành các khu đô thị sầm uất và phát triển.

Ngoài ra, đất nền Bình Dương xây dựng nhà xưởng, mở rộng kinh doanh, đất nông nghiệp là lựa chọn lý tưởng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tại một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế lớn như Bình Dương, nhu cầu thuê nhà xưởng, mở rộng sản xuất ngày càng tăng cao. Vì vậy, đất nền, nhà kho cũng là một trong những phân khúc bất động sản tại Bình Dương được nhiều người quan tâm. Đầu tư vào phân khúc này và xây dựng nhà xưởng cho thuê dài hạn sẽ đem lại lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư.

Giá đất ở phân khúc này hiện dao động từ hơn 1 triệu đồng đến hơn 8 triệu đồng / m2. Do đó, đầu tư vào Đất Nền Bình Dương trong thời điểm này được xem là cơ hội vàng để các nhà đầu tư nhanh tay giành giật.

Lưu ý: Giá trên được cập nhật tại Diaocbinhduong.org tại thời điểm viết bài. Trên thực tế, giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn. Giá đất thay đổi tùy theo vị trí, giấy tờ pháp lý, lãnh thổ, tiện ích và dịch vụ. Vì vậy, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng đất mà bạn nên có kế hoạch lựa chọn và đầu tư vào phân khúc đất nền Bình Dương phù hợp.

Kinh nghiệm mua bán đất Bình Dương

So với nhiều tỉnh thành, giá đất nền Bình Dương nhìn chung khá rẻ. Tuy nhiên, mỗi lô thường có diện tích lớn nên giá sẽ rất cao. Để đảm bảo an toàn, người mua phải tuân thủ những điều sau:

Xác định rõ mục đích của bạn: mua để xây nhà, kinh doanh hay làm trang trại? Nhu cầu sử dụng khác nhau dẫn đến phân khúc, địa điểm và giá thành cũng khác nhau.

Khi đã tìm được mảnh đất muốn mua, hãy dành thời gian nghiên cứu thực địa trước khi đặt cọc. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá đúng giá trị của mảnh đất. Từ đây bạn có thể đề xuất mức giá hợp lý cho mình.

Định giá chính xác: Cho dù bạn là người bán hay người mua, bạn cũng cần phải quan tâm hơn đến giá bán, đặc biệt là khi thị trường năng động như hiện nay. Để tránh nó.

Kiểm tra kỹ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Sổ hồng… đảm bảo mảnh đất bạn sắp mua không bị vướng mắc về pháp lý.

Lập hợp đồng mua bán, điều khoản và chi phí chi tiết, rõ ràng. Trong trường hợp này, bạn nên thuê một cố vấn pháp lý để giúp bạn. Điều này nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của bạn.

Đón đầu thị trường là cách tốt nhất để kiếm lời tốt: khu vực nào đang “hot” thị trường sẽ đổ về, tất nhiên giá BĐS sẽ tăng nhanh. Hồ Chí Minh, xu hướng đầu tư hiện nay là hướng đến các khu đô thị vệ tinh của thành phố. Sàn Bình Dương đang là điểm sáng rất được quan tâm. Ngoài ra, còn nhiều khu vực khác như Boden Long An, Hòa Xuân Boden, Bà Rịa… cũng gây chú ý.

Trên đây là tổng hợp tin bán đất Bình Dương. Để biết được chính xác giá bán Đất nền Bình Dương, bạn hãy thường xuyên truy cập Diaocbinhduong.org để biết thêm thông tin tham khảo cần thiết. Ngoài ra, muaban.net còn cập nhật đầy đủ các thông tin mua bán nhà đất trên cả nước, nhà đất tại Tp.HCM và các tỉnh nếu bạn có nhu cầu đầu tư và tìm hiểu thông tin. Chúc bạn sớm tìm được người bán Đất Bình Dương giá tốt nhất.