Category Archives: Huyện Dầu Tiếng

Hiện tại, Đất Nền Dầu Tiếng đang là một trong những “điểm nóng” đầu tư trên thị trường bất động sản Bình Dương. Bất động sản Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi vị trí địa lý thuận lợi, tốc độ phát triển nhanh với tiềm năng phát triển cao. Vì đây là khu vực mới nên giá đất ở đây còn khá rẻ. Vì vậy, BĐS Dầu Tiếng đang là “vùng đất mới” được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Đất nền huyện Dầu Tiếng

Tiềm năng phát triển của đất nền Dầu Tiếng

1, vị trí địa lý đắc địa

Dầu Tiếng là một huyện ở phía Tây Bắc tỉnh Bình Dương, phía Đông Nam của vùng. Đặc biệt, huyện còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và có diện tích lớn nhất Tỉnh Bình Dương. Quan trọng hơn hết, Huyện Dầu Tiếng còn giáp với các tỉnh, thành phố trung tâm thuận lợi cho việc giao thương buôn bán.

  • Phía bắc và phía đông bắc tỉnh Bình Phước
  • Phía đông của huyện Dầu Tiếng giáp với huyện Bàu Bàng
  • Phía đông nam huyện Dầu Tiếng giáp thị xãố Bến Cát.
  • Phía Tây và Tây Nam giáp với Hồ Dầu Tiếng và Tỉnh Tây Ninhh
  • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Huyện Dầu Tiếng tiếp giáp với các tỉnh, thành phố lớn và có lợi thế về thị trường tiêu thụ. Đây là cơ hội để nền kinh tế phát triển nhanh chóng. Từ đó, nhu cầu mua bán đất nền khu vực Huyện Dầu Tiếng ngày càng tăng cao. Đất nền huyện Dầu Tiếng không chỉ có tiềm năng phát triển kinh tế mà còn có tiềm năng phát triển du lịch với nhiều di tích lịch sử văn hóa đặc sắc như núi Cậu, Suối Trúc hay lòng hồ Dầu Tiếng.

Chính vì lẽ đó, đất nền Dầu Tiếng ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón bởi những lợi thế trong tương lai.

2, Giá đất Dầu Tiếng cực hấp dẫn

Với nhiều tiềm năng phát triển và là cầu nối giao thương giữa Bình Dương và Tây Ninh. Nhưng hiện nay giá đất Dầu Tiếng Phú Gia Tam rẻ hơn thị trường bất động sản. Tuy nhiên, so với những năm trước, giá trị của khu vực này đã tăng gần 20%. Đây là điều đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản, với những lợi thế kể trên, Dầu Tiếng sẽ tiếp tục phát triển và tăng trưởng rất nhanh trong thời gian sắp tới. Hãy là nhà đầu tư thông minh ngay từ bây giờ để sở hữu lô đất có giá trị phát triển cao trong tương lai.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.