Đất Xanh Miền Đông ra quân dự án Tecco Felice Homes

Hôm qua, 18/5, Đất Xanh Miền Đông đã tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến dự án căn hộ Tecco Felice Homes (Bình Dương) góp phần ngăn chặn dịch bệnh.

Trước tình hình phức tạp của Covid-19, kinh nghiệm rút ra từ các đợt bùng phát trước đó, Đất Xanh Miền Đông, thành viên của Dat Xanh Services, đã chuẩn bị chiến lược ứng phó chủ động phù hợp. Cụ thể, ngày 18/5, đơn vị này tổ chức sự kiện ra mắt dự án căn hộ Tecco Felice Homes bằng hình thức trực tuyến với sự tham dự của hàng nghìn nhân viên kinh doanh đến từ các đơn vị liên kết và khách hàng.

Lễ mở bán dự án Tecco Felice Homes đã diễn ra trực tuyến. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.
Lễ mở bán dự án Tecco Felice Homes đã diễn ra trực tuyến. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.

Trong sự kiện, đơn vị triển khai đã thay mặt chủ đầu tư giới thiệu thông tin về dự án với nhân viên kinh doanh và khách hàng. Tecco Felice Homes tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư hiện hữu TP Thuận An (Bình Dương) và có chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, hiện đại. Tecco Felice Homes được kỳ vọng sẽ đáp ứng cả nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Dự án Tecco Felice Homes thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong việc kiến ​​tạo không gian sống hiện đại bằng sự chăm chút và tâm huyết”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Đại diện đơn vị triển khai chia sẻ hướng dẫn cho khách hàng của dự án Tecco Felice Homes. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.
Đại diện đơn vị triển khai chia sẻ hướng dẫn cho khách hàng của dự án Tecco Felice Homes. Ảnh: Đất Xanh Miền Đông.

Dự án ra đời trong bối cảnh thị trường nhà đất Bình Dương đang sôi động. Số liệu từ kênh dữ liệu bất động sản Vhome cho thấy, trong 4 tháng đầu năm, lượng tìm kiếm sản phẩm tại thị trường Bình Dương tăng đáng kể. So với cuối năm 2020, lượng tìm kiếm sản phẩm bất động sản tại Dĩ An tăng khoảng 704%, Tân Uyên hơn 593%, Thuận An gần 449%, Bến Cát tăng 392% và Thủ Dầu Một tăng 175%. Thuận An, Dĩ An và Bến Cát nằm trong top 20 thị trường có lượng tìm kiếm kênh dữ liệu này cao nhất.

Với mức giá tham khảo từ 1,1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ (chưa bao gồm VAT), Tecco Felice Homes hướng đến nhu cầu an cư của đông đảo khách hàng. Dự án có nhiều loại hình căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích tiêu chuẩn từ 43,8 – 84,1 m2.

Tecco Felice Homes cung cấp gần 850 sản phẩm căn hộ cho thị trường Thuận An. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh Miền Đông.
Tecco Felice Homes cung cấp gần 850 sản phẩm căn hộ cho thị trường Thuận An. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh Miền Đông.

Tecco Felice Homes gồm 1 tầng hầm và 22 tầng nổi. Đặc biệt, tầng mái trở thành công viên trên cao với tầm nhìn ra trung tâm TP.HCM.

Dự án còn có 25 tiện ích nội khu độc lập, từ không gian xanh mát với tầm nhìn không giới hạn ra công viên trên không đến hồ bơi trong khuôn viên đình …

Cư dân cũng dễ dàng hòa mình vào nhịp sống sôi động khi dự án nằm ngay mặt tiền đường Lê Thị Trung, cạnh trục huyết mạch Mỹ Phước – Tân Vạn. Tecco Felice Homes nằm ngay khu dân cư hiện hữu Thuận An, gần chợ dân sinh, siêu thị, trung tâm thương mại Vincom, Aeon, trường mầm non, đại học …

>> Xem ngay: Thông tin dự án căn hộ Tecco Felice Homes

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts