Category Archives: Thị xã Tân Uyên

Thị trường nhà đất Tân Uyên đang có sự tăng trưởng tích cực sau khi UBND tỉnh Bình Dương có văn bản chỉ đạo về việc xây dựng đề án thành lập thành phố Tân Uyên. Đất nền Tân Uyên là phân khúc thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của nhà đầu tư khu vực.

Được mua đất thành phố Tân Uyên giá rẻ là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng mua nhà chung cư đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các thành phố lớn với tâm lý “ăn chắc mặc bền” nhưng việc sở hữu và xây nhà vẫn là điều mà đại đa số người dân mong muốn. Ngoài ra, nhiều người có ý định mua bán đất TP Tân Uyên Bình Dương để đầu tư nông nghiệp, làm nhà xưởng,… hoặc mua đi bán lại cũng khiến giá đất tăng thêm.

Thị xã Tân Uyên có nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển

Với sự quan tâm dồn hết về Bình Dương, Tân Uyên trở thành điểm hấp dẫn “không cần bàn cãi” đối với các nhà đầu tư và người mua ở thực nhờ những yếu tố vàng tạo nên thị trường bất động sản nơi đây.

Thứ nhất, nhờ vị trí nằm cạnh Thành Phố Mới – trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế của tỉnh Bình Dương – Tân Uyên được thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng và cung ứng đồng bộ, hiện đại. Cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ với các tuyến đường huyết mạch như ĐT741, ĐT742, Nguyễn Văn Linh, Vành Đai 4… kết nối thuận tiện trong nội khu và giữa các vùng.

Thứ hai, trung tâm công nghiệp của tỉnh đang chuyển về Tân Uyên và Bến Cát. Đặc biệt, Tân Uyên sẽ được ưu tiên phát triển ngành công nghiệp sạch, thân thiện với môi trường. Theo quy định, VSIP II là khu công nghiệp, dịch vụ hiện đại và lớn nhất tỉnh với diện tích 2045 ha. Gần 200.000 người đang sống và làm việc, và nhu cầu về không gian sống là rất lớn. VSIP III với quy mô 1000 ha cũng tập trung vào sự kết hợp giữa phát triển công nghiệp và đô thị nhằm tạo động lực cho bất động sản.

Thứ ba, tỉnh vừa tán thành chủ trương thành lập hai thành phố Tân Uyên và Bến Cát sau khi Thuận An và Dĩ An lên thành phố vào năm 2020. Đây là lộ trình của đề án Thành phố thông minh. Trong tương lai, Tân Uyên không chỉ là một trung tâm công nghiệp công nghệ cao hàng đầu mà còn là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các công ty dịch vụ.

Thứ tư, trong khi các đô thị vệ tinh phía Nam tỉnh như Thuận An, Dĩ An có giá 40-60 triệu / m2 và chủ yếu là căn hộ chung cư thì Tân Uyên, Bến Cát có giá mặt bằng thấp nhất, chỉ từ 12-15 triệu. / m2. Ngoài ra, quỹ đất để phát triển các dự án thấp tầng đô thị còn rất nhiều để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ các chuyên gia, kỹ sư, lao động trong và ngoài nước. Có thể khẳng định bất động sản Tân Uyên rất tiềm năng và còn dư địa để tăng trưởng.

Các chuyên gia nhận định, Bình Dương ngày càng tiến gần hơn với TP.HCM nhờ hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều người muốn chuyển ra ngoại thành. Trước tình hình giá cả tăng cao của TP.HCM và quỹ đất hạn hẹp, Bình Dương đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Thị xã Tân Uyên có nhiều tiềm năng và dư địa để phát triển
Ảnh minh họa

Mua bán nhà đất thị xã Tân Uyên

Để tìm mua đất nền Thị xã Tân Uyên Bình Dương sở hữu được với giá cả phải chăng là công việc cần sự tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn có thể vào Địa Ốc Bình Dương, chọn Vị trí => chọn thị xã Tân uyên. Địa ốc Bình Dương sẽ gửi đến bạn những dự án bất động sản uy tín đang chào bán tại Tân Uyên.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất Tân Uyên

Xác thực thông tin của bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh rủi ro không đáng có sau này, nhất là khi mua bán đất nền TP Tân Uyên Bình Dương với khối tài sản không nhỏ. Do đó, bạn cần xác định xem bên bán có quyền bán đất hay không (bên bán là chủ sổ đỏ hay bên nhận nhượng quyền). Cũng cần biết đây là tài sản riêng hay tài sản chung cho vợ chồng, nhiều người. Hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ được thay đổi phù hợp với từng trường hợp.

Kiểm tra sổ đỏ nhà đất Tân Uyên (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có rất nhiều lô đất tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương được mua bán chưa có sổ đỏ, tuy giá rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều rắc rối phát sinh về sau. Mua bán đất có sổ đỏ đầy đủ là an toàn nhất.

Tìm hiểu thông tin nhà đất tân uyên mua

Tìm thông tin đất nước thành phố Tân Uyên, Bình Dương để biết chắc khu đất đó có nằm trong diện quy hoạch hay không? Tình hình giao thông trong vùng như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không? Bạn có thể kiểm tra hồ sơ địa lý tại thành phố, quận hoặc Bộ Tài nguyên và Môi trường để xem có dự án nào trên khu đất đó hay không. Ngoài ra, cần lưu ý đến lối vào tài sản. Nếu tài sản được chia sẻ thì khi bán sẽ không được tính vào diện tích đất, và việc có lối vào hay không cũng đang gây tranh cãi.

Chú ý đến hướng và vị trí đất tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Nếu bạn nên chọn đất nền tại TP Tân Uyên, Bình Dương có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng cân đối, bằng phẳng, không gồ ghề. Tránh những mảnh đất có cột điện, cây cao, hoặc đâm thẳng xuống đất. Ngoài ra, hãy chú ý đến môi trường xung quanh, vì điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự an toàn và thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

Hợp đồng chuyển nhượng đất, TP.Tân Uyên, Bình Dương

Đối với hợp đồng chuyển nhượng đất nền tại Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương, bạn cần lưu ý cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm:

– Thông tin giữa các bên: chứng minh nhân dân (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, hiện tại, số điện thoại.
– Công nhận đầy đủ các quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
– Giá đất thỏa thuận sang nhượng tại TP Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Nếu đặt cọc trước thì phải ký vào giấy thỏa thuận đặt cọc và ghi rõ ngày, giờ, có người làm chứng.
– Thông tin về bất kỳ quyền sử dụng đất (cầm cố, thế chấp). Nếu đúng thì các bên phải chịu trách nhiệm gì?
– Xử lý vi phạm hợp đồng.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bán Đất Thành Phố Tân Uyên, Bình Dương

– Nên mua bán đất TP Tân Uyên Bình Dương tại ngân hàng để đảm bảo an ninh.
– Không thanh toán bằng ngoại tệ.
– Nếu hợp đồng đã ký và có công chứng thì nên nộp thuế ngay để tránh phí chậm nộp.

Địa Ốc Bình Dương là chuyên trang uy tín về bất động sản Bình Dương. Chúng tôi cung cấp những thông tin chính thống, cập nhật bảng giá nhà đất mới nhất cũng như cung cấp đa dạng sản phẩm nhà đất Tân Uyên như: đất nền, nhà phố, căn hộ chung cư, đất thổ cư,.. liên hệ 0908 30 1661 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.