Mua bán bất động sản Dầu Tiếng, đa dạng nguồn hàng, chính chủ

Địa Ốc Bình Dương hiện đang có đội ngũ môi giới chuyên nghiệp tại khu vực huyện Dầu Tiếng, Bình Dương. Chúng tôi có nguồn hàng đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm chính chủ, giá tốt nhất thị trường. Nhận hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư.

Bất động sản Dầu Tiếng hấp dẫn thị trường
Bất động sản Dầu Tiếng đang tăng trưởng nóng

Bất động sản huyện Dầu Tiếng đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy không rầm rộ như các thị trường khác nhưng giao dịch nhà đất tại Dầu Tiếng luôn trong tình trạng “nóng một cách âm thầm”. Ghi nhận của Địa Ốc Bình Dương trong 3 tháng đầu năm 2021, có rất đông nhà đầu tư trên tỉnh và các khu vực đổ về đây săn quỹ đất đã đẩy giá nhà đất Dầu Tiếng lên cao.

So với các thị trường như Bến Cát, Bàu Bàng thì đất nền Dầu Tiếng vẫn còn rất rẻ, đất thổ cư có giá tốt, phù hợp đầu tư nhanh hoặc dài hạn. Đặc biệt, tỉnh Bình Dương đang đặt các mục tiêu đưa toàn tỉnh lên đô thị loại 2 tới năm 2025, Dầu Tiếng là một trong những khu vực tuy xa nhưng lại có sức phát triển tốt sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho nhiều người.

Vị trí địa lý huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Bình Dương, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và đông bắc tiếp giáp tỉnh Bình Phước
  • Phía đông tiếp giáp huyện Bàu Bàng
  • Phía đông nam tiếp giáp thị xã Bến Cát
  • Phía tây và tây nam tiếp giáp hồ Dầu Tiếng và tỉnh Tây Ninh
  • Phía nam tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh.
Vị trí địa lý huyện Dầu Tiếng, Bình Dương
Vị trí địa lý huyện Dầu Tiếng, Bình Dương trên Google maps

Huyện Dầu Tiếng có diện tích 719 km². Huyện ly là thị trấn Dầu Tiếng nằm trên đường tỉnh lộ 744 cách Thành phố Thủ Dầu Một 50 km về hướng tây bắc. Các tuyến đường Tỉnh lộ 240 theo hướng đông nam đi Bến Cát, tỉnh lộ 239 theo hướng đông bắc đi Chơn Thành.

Huyện Dầu Tiếng có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Dầu Tiếng (huyện lỵ) và 11 xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền.

3 xã Minh Tân, Minh Hòa và Minh Thạnh dù thuộc khu vực xa xôi của huyện nhưng lại đang ghi nhận sự tăng trưởng rất lớn. Trong đó, nguyên nhân đến từ các quy hoạch tuyến đường liên huyện, tuyến đường mòn Hồ Chí Minh và vị trí tiếp giáp huyện Chơn Thành của Bình Phước. Đồng thời, xã Minh Hòa với vị trí trung tâm 3 tỉnh đang có kế hoạch lên thị trấn đã có mức tăng rất tốt. Ghi nhận khu vực trung tâm có giá lên đến hơn 1 tỷ đồng/1 mét ngang.

Hồ Dầu Tiếng - Bình Dương 2019
Hồ Dầu Tiếng – Bình Dương là một trong những địa điểm du lịch nổi bật chưa được khai thác nhiều

Bất động sản Dầu Tiếng hấp dẫn thị trường

Thị trường bất động sản Bình Dương trong 2 năm trở lại đây đã tăng trưởng rất mạnh mẽ, là thị trường tốt nhất trong năm 2020 vừa qua và sức “nóng” tiếp tục kéo dài sang năm 2021 này. Tại các khu vực như Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An thì phát triển mạnh nhất là dòng căn hộ chung cư. Tại các khu vực Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng và Dầu Tiếng thì đất nền lại là kênh đầu tư ưa chuộng.

Mới đây, tại cuộc họp Thường trực Tỉnh ủy ngày 12/4/2021 đã thống nhất Đồng ý chủ trương xây dựng Đề án thành lập thành phố Tân Uyên và thành phố Bến Cát. Như vậy, trong tương lai 2 khu vực này cũng sẽ có những bước phát triển mới và giá đất khu vực này sẽ tiếp tục tăng cao. Những thị trường này đã quá nổi bật nên nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường tiềm năng chưa khai thác cao thì Dầu Tiếng và Phú Giáo là 2 sự lựa chọn tốt.

Bất động sản Dầu Tiếng hấp dẫn thị trường 2

Lưu ý, Bình Dương đặt mục tiêu đến 2025 đưa toàn tỉnh lên đô thị loại 2 và đặt mục tiêu hướng đến trở thành Thành phố trực thuộc Trung Ương. Chính điều này đã thúc đẩy phát triển toàn diện của tỉnh.

Những nhà đầu tư nhạy bén đã nhanh chóng tìm đến các thị trường còn ít được quan tâm như bất động sản Dầu Tiếng để đón đầu cơ hội. Chính vì vậy, dù không nổi bật trên truyền thông nhưng đất nền Dầu Tiếng, đất thổ cư Dầu Tiếng đang có tỷ lệ giao dịch rất cao.

Mua bán nhà đất Dầu Tiếng uy tín

Những nhà đầu tư yêu thích đầu tư đất nền và thích các thị trường tiềm năng như Dầu Tiếng có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các nguồn bất động sản uy tín, chính chủ và có giá tốt nhất thị trường. Đem đến cơ hội đầu tư bất động sản Dầu Tiếng cho tất cả các nhà đầu tư nhạy bén.

Liên hệ hotline hỗ trợ: 0908 30 1661

Website: www.diaocbinhduong.org

Email: info@diaocbinhduong.org

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts