Emma Brown
Share post:

Bên cạnh sự phát triển của khoa học công nghệ, phong cách trang trí nội thất hitech ứng dụng công nghệ cao, trí tuệ nhân tạo và vật liệu hiện đại vào không gian sống được nhiều người ưa chuộng.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 1
Phong cách công nghệ cao ưu tiên sử dụng vật liệu, thiết bị, nội thất hiện đại, các công nghệ tiên tiến và thiết kế nội thất.

Phong cách nội thất của Hitech là gì?

Hitech được gọi đầy đủ là High Technology, có nghĩa là công nghệ cao. Phong cách nội thất của Hitech là sử dụng các vật liệu, thiết bị và đồ nội thất hiện đại, đưa công nghệ tiên tiến vào không gian kiến ​​trúc.

Phong cách trang trí nội thất hitech xuất hiện vào những năm 70, 80 của thế kỷ 20. Phong cách này phù hợp với những người thích sự đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách, hiện đại và đam mê công nghệ, thích sử dụng các thiết bị hiện đại.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 2
Một căn hộ theo phong cách nội thất Hitech thường sử dụng rất nhiều thiết bị thông minh

Đặc trưng của phong cách nội thất Hitech

Về màu sắc trong phong cách nội thất Hitech: Sử dụng màu sắc đơn giản với nhiều đường nét trong thiết kế. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế là tông màu xám, trắng và đen. Phong cách này phổ biến nhất trong số các màu sắc nguyên bản và mộc mạc của nội thất. Việc sử dụng các gam màu trung tính làm tăng độ tương phản của màu sắc, mang đến không gian sống độc đáo và tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng các vật liệu công nghệ cao.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 3
Phong cách nội thất Hitech thường sử dụng tông màu đơn giản và tinh tế

Ánh sáng: Sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với hiệu ứng ánh sáng thể hiện cường độ, độ tinh xảo từ trong ra ngoài. Việc sử dụng đèn âm tường kết hợp với các loại đèn khác vừa tăng hiệu quả thẩm mỹ vừa giúp không gian sống hàng ngày đẹp, thông thoáng và an toàn.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 4
Không gian nội thất Hitech hướng đến những yếu tố kỹ thuật hiện đại kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng tạo một tổng thể đa sắc, đa tầng lớp.

Vật liệu sử dụng trong phong cách nội thất của Hitech thường là kim loại, kính, đá và gỗ tổng hợp. Các vật liệu có dạng phẳng và thể hiện sự mạnh mẽ, hiện đại và dứt khoát.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 5
Phòng ngủ Hitech nổi bật với vật liệu gỗ nhân tạo và kính cường lực.

Phong cách nội thất của Hitech đơn giản với những đường nét thanh thoát thể hiện sự khoáng đạt và tinh tế của gia chủ.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 6
Phòng ngủ phong cách Hitech mang đền không gian sống hiện đại và tinh tế.

Tiện nghi: Sự kết hợp hài hòa giữa các chất liệu cho thiết kế tạo nên một cuộc sống hiện đại và tiện nghi mà không phong cách nào có được.

Phong cách nội thất hitech - Ảnh 8
Căn phòng được trang bị smart TV và hệ thống ánh sáng tự động mang lại trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng.

Hoàng Phương (TH)

Đánh giá: