Emma Brown
Share post:

Royal Star Lake là dự án Khu du lịch hồ Suối Cam giai đoạn 2. Dự án vừa chính thức chào bán ra thị trường với mức giá cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư.

Có thể nói, sau khi lên thành phố, Đồng Xoài đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đổ về đây. Sau thành công của một số dự án đô thị trên địa bàn, nay Đồng Xoài tiếp tục phê duyệt triển khai dự án Royal Star Lake.

Đây là dự án có vị trí đẹp, là dự án xứng đáng để nhà đầu tư lựa chọn trong dịp cuối năm 2019 này.

Vị trí dự án Royal Star Lake
Royal Star Lake cách trung tâm hành chính mới của TP. Đồng Xoài khoảng 10 phút.

Sở hữu vị trí trung tâm

Khu đô thị Royal Star Lake tọa lạc ngay tại Hồ Suối Cam thuộc thành phố Đồng Xoài. Dự án nằm cách trung tâm hành chính thành phố chỉ khoảng 10 phút.

Ranh giới quy hoạch dự án thuộc địa phận phường Tân Phú và Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài. Cụ thể như sau:

 • Phía Đông Nam: giáp đất lòng hồ Khu du lịch Hồ Suối Cam và đường Hồ Xuân Hương;
 • Phía Tây Nam: giáp đập tràn hiện hữu và đất dân;
 • Phía Tây Bắc: giáp đất dân;
 • Phía Bắc: cũng giáp đất dân.

Theo quy hoạch, chủ đầu tư Royal Star Lake cũng sẽ xây dựng 2 cây cầu bắc ngang qua hồ Suối Cam. Qua đó giúp giảm thời gian di chuyển từ dự án về trung tâm hơn.

Cầu paris bắc ngang hồ Suối Cam
Phối cảnh cây cầu Paris bắc ngang hồ Suối Cam của dự án Royal Star Lake.

Đây cũng là 2 cây cầu quan trọng giúp thu hút du lịch cho khu du lịch hồ Suối Cam.

Với lợi thế nằm gần trung tâm và là khu vực được quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng của thành phố nên chính vì vậy mà vị trí của Royal Star Lake được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Tiềm năng tăng trưởng của Royal Star Lake là không phải bàn cải. Đây là dự án quan trọng của thành phố, góp phần thay đổi diện mạo đô thị của thành phố non trẻ – Đồng Xoài.

Bao bọc dự án có rất nhiều tiện ích cộng đồng phục vụ nhu cầu sống của người dân như:

 • Trường học: Trường tiểu học Đồng Xoài; THPT Đồng Xoài; THPT Hùng Vương; THPT Chuyên Quang Trung; Trường cao đẳng công nghiệp Cao Su; Trung học phổ thông chuyên Quang Trung;..
 • Bệnh viện: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Bình Phước; Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước.
 • Trung tâm hành chính thành phố Đồng Xoài và tỉnh Bình Phước.
 • Nhà sách Hùng Vương.
 • Thế giới di động; Điện máy xanh.
 • Siêu thị Co.op Mart, bách hóa xanh, cửa hàng tiện lợi,..
 • Và nhiều tiện ích khác..

với hồ Suối Cam ngay trong lòng dự án, nơi đây không chỉ xứng đáng để người dân sinh sống mà còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Tổng kết

Địa Ốc Bình Dương đánh giá, với mức giá chào bán chỉ từ 15 triệu/m2, đây thực sự là mức giá quá hời cho người dân. Với những giá trị cao như vị trí chiến lược; là quy hoạch được UBND tỉnh chỉ đạo; dự án quan trọng của thành phố Đồng Xoài;.. tiềm năng tăng giá của Royal Star Lake còn rất lớn.

Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án có thể xem thông tin tại: Royal Star Lake Đồng Xoài. Hoặc liên hệ trực tiếp: 0908 30 1661 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.