Khu thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center

Một khu thương mại dịch vụ hạng sang sẽ được xây dựng trên vùng đất thuộc Chiến khu D (huyện Bắc Tân Uyên). Dự án ra đời sẽ là một cú hích cho sự phát triển kinh tế của vùng đất vốn là cái nôi của cách mạng.

Khu thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center
Giới thiệu về dự án Tân Uyên Business Center

Dự án tan uyen business center sẽ tạo ra không ít cơ hội đầu tư, công ăn việc làm cho người dân trong khu vực. Nhiều công trình giao thông, tuyến đường cũng sẽ được mở để kết nối dự án với TP Mới, các KCN trong khu vực.

Công bố dự án thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center

Ngày 4-9, UBND huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức buổi lễ công bố dự án Tân Uyên Business Center.

Trong buổi lễ công bố thông tin đã diễn ra lễ ký kết giữa công ty TNHH Phát triển Công nghiệp KSB và Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Dland nhằm quảng bá sản phẩm của dự án đến tay khách hàng và nhà đầu tư.

Khu thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center toạ lạc tại tuyến đường huyết mạch huyện Bắc Tân Uyên DH411, Đất Cuốc, Bình Dương, nơi trung tâm hành chính mới của huyện đang được đầu tư xây dựng.

Khu thương mại dịch vụ Tân Uyên Business Center
Lễ ký kết giữa công ty TNHH Phát triển Công nghiệp KSB và Công ty cổ phần Kinh doanh Địa ốc Dland.

Vị Trí tiềm năng và thúc đẩy kinh tế

Tân Uyên Business Center sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Khu công nghiệp Đất Cuốc và đối diện chợ Đất Cuốc. Với hơn 300 sản phẩm của dự án Tân Uyên Business Center được giới thiệu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trung tâm chuyên khai thác cho thuê các dịch vụ thương mại, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của đông đảo người dân và nhà đầu tư.

Về kết nối giao thông, từ dự án dễ dàng di chuyển tới trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương thông qua tuyến DT746. Đồng thời, kết nối các khu công nghiệp lân cận như: Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, Khu công nghiệp VSIP II thông qua hệ thống hạ tầng khang trang.

Nổi bật với các tuyến đường giao thông của khu vực đang được đầu tư như:

  • Vòng xoay ngã 5 Tân Bình
  • Đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Đất Cuốc – Bàu Bàng – Cổng Xanh.
  • Bên cạnh đó, đường ĐT746 Tân Thành – Hội Nghĩa, ĐT746 đoạn Cầu Gõ – Hiếu Liêm đang được nâng cấp mở rộng.

Công trình đường giao thông đối ngoại Thủ Biên – Đất Cuốc, sau khi hoàn thành tạo giao thương thuận lợi cho các đô thị của huyện, tạo tiền đề tốt để thu hút các nhà đầu tư, các dự án và các doanh nghiệp phát triển lâu dài tại huyện Bắc Tân Uyên.

Theo kế hoạch, trong năm nay, huyện Bắc Tân Uyên tập trung ngân sách phát triển đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, phát triển hệ thống trường học, trạm y tế đạt chuẩn theo quy định. Cụ thể, năm 2018, địa phương có 74 dự án đầu tư với tổng vốn thực hiện trên 284 tỷ đồng.

Tổng Hợp

Đánh giá bài viết

Related Posts