DiaocBinhDuong – Cập nhật một số thông tin về dự án C-SkyView tại phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một. Dự án được quy hoạch kiểu mẫu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích, vị trí đẹp đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khách hàng khu vực.

C-SkyView Bình Dương là dự án căn hộ do công ty Chánh Nghĩa Quốc Cường làm chủ đầu tư, dự án có mức giá chào bán chỉ từ 1,62 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

Khách hàng mua căn hộ C-SkyView Bình Dương

Lượng khách hàng tham quan căn hộ mẫu C-SkyView Bình Dương mỗi ngày đều rất đông, theo thống kê các khách hàng mua trong giai đoạn 1 dự án đa số đều là nhà đầu tư đã theo dõi dự án từ đầu.

Khách hàng mua căn hộ C-SkyView Bình Dương

Mỗi ngày C-SkyView Chánh Nghĩa đón nhận từ vài chục hợp đồng mới, với 3 loại căn hộ từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ giúp dự án dễ tiếp cận các đối tượng khách hàng khác nhau, trên hình là một khách hàng trẻ đang được ba mẹ lựa chọn 1 căn 2 phòng ngủ.

Khách hàng mua căn hộ C-SkyView Bình Dương

C-SkyView với vị trí nằm tại khu phố có sự hiện đại bậc nhất thành phố Thủ Dầu Một, khu vực này có rất đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, chính vì vậy dự án cũng nhanh chóng nhận được các hợp đồng tới từ khách hàng quốc tế, nhiều khách hàng đã bắt đầu tìm hiểu về tiến độ dự án với mong muốn tương lai có thể thuê ở khu vực này.

Khách hàng mua căn hộ C-SkyView Bình Dương

8h tối các chuyên viên tư vấn của C-SkyView Bình Dương vẫn tiếp tục đón nhận các hợp đồng đặt cọc mua căn hộ, nhiều khách hàng từ thành phố Hồ Chí Minh và các huyện thành khác của Bình Dương cũng đã tìm về đây.

Căn hộ cao cấp tại Bình Dương vẫn là thị trường mới với rất nhiều người dân khu vực, việc sở hữu một căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi, đi cùng với vị trí vô cùng thuận lợi đã thúc đẩy nhu cầu của khách hàng Bình Dương cao hơn.

Trước C-SkyView thì dự án căn hộ Phúc Đạt Connect nằm trong Khu đô thị Phúc Đạt cũng đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo dự án tại: Khu căn hộ Phúc Đạt Connect.

Khách hàng mua căn hộ C-SkyView Bình Dương

Nhiều khách hàng cảm thấy vui vì đã nhanh chóng đặt mua được một vị trí căn hộ đẹp trong dự án C SkyView, nhiều bậc phụ huynh cũng lựa chọn dự án là điểm dừng chân cho các con em.

Thông tin liên hệ tư vấn căn hộ Bình Dương:

5/5 - (1 bình chọn)