Emma Brown
Share post:

Theo thông tin mới nhất từ Vingroup, khoảng 2-3 tháng nữa, Trung tâm thương mại Vincom đầu tiên của Bình Dương sẽ được đưa vào vận hành và trung tâm thương mại này sẽ nằm trong quần thể dự án Charm City.

Trung tâm thương mại Vincom nằm trong khuôn viên của dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City của chủ đầu tư DCT Partners Việt Nam. Đây là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại Dĩ An, khi nằm trên tuyến đường huyết mạch DT743 và DT743B.

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên tại Bình Dương
Vincom Dĩ An nằm trong Khu căn hộ Charm City ngay ngã tư 550

Xung quanh dự án là các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP – nơi tập trung gần 50.000 nghìn các chuyên gia cao cấp nước ngoài.

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên tại Bình Dương
Tiến độ của Vincom đầu tiên ở Bình Dương đang gần hoàn thiện.

Ở thời điểm hiện tại, Vincom Plaza Dĩ An đã xây dựng đến tầng 6 và chuẩn bị cất nóc. Giữa trưa nắng, các công nhân và nhà thầu vẫn làm việc liên tục để công trình trung tâm thương mại khai trương đúng tiến độ.

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên tại Bình Dương

Cùng với Aeon Mall, Lotte Mart, khi hoàn thành, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành 1 trong 3 trung tâm thương mại lớn nhất tại Bình Dương, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như: khu phố thời trang, khu foodcourt, rạp chiếu phim, siêu thị điện máy VinPro, siêu thị VinMart, khu trò chơi, khu phố đi bộ…

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên tại Bình Dương
Vincom là hệ thống trung tâm thương mại hiện đại và chất lượng cao.

Khu shopping của Vincom Plaza Dĩ An sẽ quy tụ hàng trăm thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế từ các thương hiệu thời trang, phụ kiện, trang sức cao cấp đến đồ dùng nội thất, chăm sóc gia đình.

Đặc biệt, Vincom Plaza Dĩ An còn có khu foodcourt hội tụ hàng chục nhà hàng ẩm thực đa phong cách: Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bản đến các món ăn đậm chất Việt Nam. Các thương hiệu cà phê – trà sữa nổi tiếng cũng sẽ xuất hiện tại trung tâm thương mại nhằm phục vụ hàng nghìn cư dân của khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City và dân cư lân cận.

Bên cạnh đó, Vincom Plaza Dĩ An còn sở hữu trung tâm gym và rạp chiếu phim quy mô nhất Bình Dương. Được biết, khu rạp chiếu phim này sẽ do công ty sở hữu thị phần phim lớn bậc nhất Việt Nam đầu tư và vận hành.

Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia Địa ốc Đại học Ngân hàng Tp.HCM cho rằng, khi khu đại trung tâm thương mại này đi vào vận hành, sẽ tạo ra đòn bẩy cho thị trường bất động sản quanh dự án.

Trước mắt, trong tháng 6 này, ngay trong khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City, chủ đầu tư DCT Partners Việt Nam (DCT Group) sẽ công bố ra thị trường khoảng 500 căn hộ có giá chỉ từ 1,1 tỷ/căn.

Khai trương TTTM Vincom đầu tiên tại Bình Dương
Khối căn hộ mới sắp được công bố sẽ thuộc phân khúc cao cấp.

Theo Chủ đầu tư DCT Group, khối căn hộ mới sắp được công bố sẽ thuộc phân khúc cao cấp, hướng đến đối tượng khách hàng là các chuyên gia nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp VSIP, Sóng Thần,… xung quanh dự án.

Để đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các khách hàng này, khu phức hợp căn hộ cao cấp Charm City sẽ sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp chưa từng xuất hiện tại Bình Dương: Tổ hợp 3 hồ bơi tiêu chuẩn Olympic – hồ bơi resort, ốc đảo – hồ bơi trên không rộng gần 2.000 m2; cùng hệ thống Chill Bar, nhà hàng Droftop… trên đỉnh toà nhà.

Ngoài Charm City, trong quý 3/2019, trong vòng bán kính 3km tính từ khu Vincom, sẽ có khoảng gần 2.000 căn hộ được công bố ra thị trường.


Theo vneconomy.vn