Đất nền Green City – Phương Trường An 5 tại Phú Giáo

Dự án đất nền Green City tọa lạc tại huyện Phú Giáo. Dự án có quy mô 10m6 hecta và gồm 742 lô đất; do Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An làm chủ đầu tư.

Công ty Phương Trường An hoạt động trong lĩnh vực chính là: Kinh doanh bất động sản; quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu; chủ sử dụng hoặc đi thuê. Đơn vị này đang khuấy đảo thị trường bất động sản Bến Cát với dự án Khu đô thị Phương Trường An.

Tổng quan dự án Green City Phú Giáo

Tên dự án:Khu đô thị Phương Trường An 5 (Green City).
Chủ đầu tư:Công ty CP Đầu tư Phát triển Bất động sản Phương Trường An.
Vị trí:Đường ĐT741, Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương.
Quy mô:– Tổng diện tích: 10,6 ha.
– Số lượng sản phẩm: 742 nền đất.
Diện tích sản phẩm:70 m2 – 120 m2.
Hạ tầng:Điện âm, nước máy, hệ thống cấp nước, thoát nước, xử lý rác thải, đường nội bộ 13 – 16m.
Pháp lý:Sổ đỏ riêng từng nền.
Giá bán:Từ 550 triệu/nền.
Tình trạng:Đang mở bán.
Logo dự án Green City - Phương Trường An 5

Dự án Green City tại Phú Giáo sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Phương Trường An. Đối với dự án Phương Trường An tại Bến Cát, Diaocbinhduong,org đã từng phân phối trong giai đoạn đầu thì chúng tôi ghi nhận sức thanh khoản rất tốt của dư án.

Với Khu đô thị Phương Trường An 5 này, chúng tôi hy vọng dự án sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm của khách hàng và với mức giá chỉ khoảng 550 triệu. Đây sẽ là cơ hội sở hữu bất động sản cho người dân.

Vị trí dự án Phương Trường An Phú Giáo

Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo. Dự án Green City sở hữu một vị trí khá đẹp, với trục ĐT741 có thể kết nối đồng bộ với nhiều tuyến đường huyết mạch của khu vực.

Vị trí dự án đất nền Green City Phú Giáo
Vị trí dư án đất nền Green City – Phương Trường An 5.

Bao quanh dự án Green City Phương Trường An 5 là các cụm Khu công nghiệp lớn như: KCN Tân Bình; KCN VSIP III; KCN Đồng An; KCN Nam Tân Uyên..

Tuyến đường ĐT741 có thể kết nối trực tiếp đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) và kết nối thẳng đến khu vực Tây Nguyên. Đồng thời theo chiều ngược lại có thể kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 13 (đoạn Đại lộ Bình Dương). Đây là một trong những trục đường huyết mạch của tỉnh, đóng vai trò kết nối kinh tế của vùng.

Từ vị trí đất nền Green City Phú Giáo, có thể kết nối với đường ĐT742 để di chuyển về trung tâm thành phố mới Bình Dương; đường ĐT747 để kết nối đến khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên; Đường HL612 đến huyện Bàu Bàng.

Hạ tầng giao thông luôn là điểm mạnh của các khu vực kinh tế mới Bình Dương như: Bàu Bàng; Tân Uyên; Phú Giáo. Nơi đây sở hữu một hạ tầng giao thông được đầu tư cực kỳ bài bản, kết nối đồng bộ xuyên suốt các tuyến đường.

Với lợi thế nằm trên mặt tiền đường ĐT 741, dự án đất nền Green City Phú Giáo có tiềm năng tăng trưởng rất tốt. Sở hữu đất nền tại đây là kênh đầu tư lâu dài rất tốt cho người dân.

Tiện ích tại Khu dân cư Green City Phú Giáo

Dự án đất nền Green City (Phương Trường An 5) Phú Giáo có các tiện ích cơ bản như: Công viên; Trường học; khu vui chơi trẻ em; đường chạy bộ.

Ngoài ra, trong bán kính 5km xung quanh Green City Phú Giáo, cư dân có thể di chuyển đến các tiện ích xung quanh hiện hữu như:

  • 1 Phút đến UBND xã Phước Hòa.
  • 3 Phút đến trường THCS, THPT Phước Hòa.
  • 5 Phút đến Làng ĐH Cổng Xanh.
  • 10 Phút đến Trung tâm Hành chính Bình Dương.
  • 15 Phút đến Đại học Quốc tế Miền Đông.
Phối cảnh Green City Phú Giáo
Phối cảnh dự án.

Phú Giáo là huyện đang có tốc độ phát triển về mặt công nghiệp rất nhanh, là nơi còn nhiều cơ hội để khai thác đối với bất động sản, công nghiệp và dịch vụ. Hiện nay huyện Phú Giáo đang kêu gọi đầu tư vào hạ tầng xã hội, thúc đẩy kinh tế trong tương lai gần.

Mặt bằng dự án Phương Trường An 5 Phú Giáo

Khu đô thị Phương Trường An 5 (đất nền Green City) được xây dựng trên tổng diện tích 10,6 hecta. Trong đó, đất công trình công cộng 0,3 ha; đất giao thông 6,73ha; đất công viên cây xanh 1,83ha.

Mật độ xây dựng chiếm 55,15%. Tổng số lượng sản phẩm là 742 nền với diện tích dao động từ 70m2 – 120m2.

Mặt bằng dự án phương trường an 5 - đất nền green city
Mặt bằng dự án Green City – Phương Trường An 5.

Giá bán đất nền Green City Phú Giáo

  • Chỉ từ 650 triệu đồng/nền.
  • Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.

Chương trình ưu đãi

  • Chiết khấu ngay khi mua từ 3 – 6 chỉ vàng.
  • Chương trình bốc thăm trúng: Xe Honda SH 125i; Honda Vison; Wave Alpha.

Hình ảnh thực tế

Cập nhật hình ảnh mới nhất về dự án, hạ tầng đang được hoàn thiện, có sổ riêng từng nền. Sản phẩm chính chủ đầu tư đã hết, hiện vẫn còn các sản phẩm sang nhượng từ nhà đầu tư với mức giá tốt.

Cổng chào Phương Trường An 5 - Green City
Cổng chào dự án đã hoàn thiện
Khu đô thị Phương Trường An 5 - Green City Phú Giáo
Dự án nhìn từ xa
Hình ảnh thực tế đất nền Green City Phú Giáo
Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh 1
Hình ảnh thực tế đất nền Green City Phú Giáo
Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh 2
Hình ảnh thực tế đất nền Green City Phú Giáo
Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh 3
Hình ảnh thực tế đất nền Green City Phú Giáo
Hình ảnh thực tế dự án. Ảnh 4

*Thông tin dự án Green City Phú Giáo được tổng hợp từ nhiều nguồn. Trong thời gian triển khai dự án có thể thay đổi thông tin.

3.3/5 - (9 bình chọn)

Related Posts

2 Comments

  1. Tôi có cầm 30 quân muốn đánh chung dự án này thì làm thế nào ? Nếu được liên hệ tôi : 0972.808.654 ( LÊ LONG ) CÓ ZALO

Comments are closed.