Nhà Phố An Phú Residence – Thuận An, Bình Dương

Dự án An Phú Residence tọa lạc ngay tại phường An Phú, thuộc TX.Thuận An. Dự án nằm liền kề với 2 trục đường lớn là 22 tháng 12 và đường ĐT743.

Thông tin dự án An Phú Residence

Thông tin sơ bộ, giai đoạn 1 của dự án An Phú Residence sẽ tung ra thị trường khoảng 100 sản phẩm nhà phố.

Dự án nằm liền kề với các chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng. Khu vực An Phú đang là khu vực có sức phát triển rất nhanh. Hiện hữu có khá nhiều dự án đang triển khai.

Xung quanh nhà phố An Phú Residence có đầy đủ các tiện ích như: trường học từ mầm non đến THPT; bệnh viện đa khoa; các cửa hàng tạp hóa; bách hóa xanh; siêu thị điện máy; ngân hàng;..

Phường An Phú thuộc thị xã Thuận An có vùng tiếp giáp với thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Tân Uyên. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế công nghiệp của tỉnh Bình Dương.

Từ dự án An Phú Residence có thể di chuyển về TP Thủ Dầu Một chỉ 10 phút; hay tới thành phố mới Bình Dương 15-20 phút.

Cư dân cũng có thể di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh theo tuyến Quốc lộ 1A – Phạm Văn Đồng, liên kế bằng tuyến Mỹ Phước Tân Vạn hoặc ĐT743.

Dự án cũng nằm cách Quốc lộ 13 khoảng 10 phút. Đây là trục đường xuyên tâm của Bình Dương. Cho phép người dân di chuyển đến TP.HCM hoặc Bình Phước..

Với tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn còn cho phép người dân di chuyển về hướng Biên Hòa (Đồng Nai).

An Phú Residence là dự án nhà phố liên kế xây sẵn, có kết cấu 1 trệt 2 lầu, đa dạng diện tích để lựa chọn.

Nhà phố dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV/2022.

*Thông tin được Địa ốc Bình Dương tổng hợp từ nhiều nguồn. Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác từ chủ đầu tư. Vì vậy chúng tôi sẽ bổ sung thêm thông tin khi có văn bản chính thức. Trân trọng!

You might also like