Khu nhà ở Richland Residence

Dự án Khu nhà ở Richland Residence tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường trong giai đoạn cuối năm 2020.

Dự án Richland Residence Thủ Dầu Một
Ảnh minh họa.

THÔNG TIN DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

Richland Residence Bình Dương được Kim Oanh Group tiết lộ trong các bài truyền thông gần đây. Theo thông báo của chủ đầu tư, dự án đang đẩy nhanh hoàn thiện về mặt pháp lý và cố gắng để có thể tung ra thị trường trong giai đoạn còn lại của năm 2020.

Được biết, dự án bao gồm 999 lô đất nền với đa đạng diện tích, nằm trên địa phận thành phố Thủ Dầu Một.

Từ lâu thị trường đất nền thành phố Thủ Dầu Một đã vắng bóng những dự án mới. Phần lớn dự án được triển khai là căn hộ chung cư, tập trung chủ yếu tại trung tâm thành phố. Các dự án đất nền được ra mắt đều đã được phê duyệt quy hoạch trước đó rất lâu và khả năng tiêu thụ rất nhanh.

Nhu cầu về đất nền của người dân thành phố Thủ Dầu Một vẫn luôn rất cao, và nhiều nhà đầu tư vẫn trông chờ vào các dự án đất nền có vị trí tốt như Khu nhà ở Richland Residence của Kim Oanh.

Sự ra đời của dự án sẽ góp phần giúp người dân khu vực sở hữu tài sản đất. Trong bối cảnh thị trường thiếu nguồn cung đất nền như hiện nay, dự đoán Richland Residence Thủ Dầu Một sẽ “cháy hàng” nhanh chóng.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE

Chủ đầu tư dự án Richland Residence là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thuận Lợi. Công ty này là một doanh nghiệp thành viên thuộc Kim Oanh Group.

Nếu quý khách là nhà đầu tư lâu năm và đã có từng đầu tư qua các dự án bất động sản của Kim Oanh sẽ biết, hầu hết các dự án của Kim Oanh Group là do Công ty Thuận Lợi sở hữu. Đây là công ty đảm nhiệm vai trò chuyển nhượng bất động sản cho công ty mẹ.

Kim Oanh Group là đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển, phân phối bất động sản tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM. Các dự án mà đơn vị này đã triển khai nổi bật như: Legacy Central, Century City, Mega City Bến Cát, Mega City 2 Đồng Nai,..

Dự án Richland Residence thực chất là một phần của dự án Khu nhà ở thương mại Thuận lợi 2 (Richhome 2). Dự án này đã được quy hoạch từ lâu và trước đó Kim Oanh Group cũng đã triển khai phân phối thành công giai đoạn 1 của dự án. Về hạ tầng, dự án này đã và đang dần hoàn thiện. Các đối tác phát triển dự án đều rất tâm huyết. Và hơn hết, dự án có mức giá vô cùng phải chăng, đảm bảo cơ hội cho người mua.

(*) Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dự án này, trên đây là một số thông tin được Địa Ốc Bình Dương dẫn nguồn lại từ các bài truyền thông của Kim Oanh Group trên các báo Tiền Phong, Thanh Niên, Doanh Nghiệp Hội Nhập,.. Thông tin dự án có thể sẽ được thay đổi, chúng tôi sẽ chủ động cập nhật nếu có.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts