Bình Dương: Giao đất cho doanh nghiệp thực hiện Khu nhà ở Bình Hòa, Thuận An

UBND tỉnh Bình Dương cho phép Phạm Nhật Minh Anh chuyển mục đích sử dụng đất và giao đất để thực hiện Dự án Khu nhà ở Bình Hòa tại thị trấn Bình Hòa, TP. Thuận An.

binh duong giao dat cho doanh nghiep thuc hien khu nha o binh hoa thuan an

Đặc biệt, cho phép Công ty đầu tư xây dựng bất động sản Phạm Nhật Minh Anh sử dụng khu đất 11.591 m2 để thực hiện dự án Khu dân cư Bình Hòa, trong đó:

Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp theo hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích 4.358 m2, mục đích sử dụng là không gian ở đô thị.

Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp theo hình thức giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 3.637,6m2, mục đích sử dụng là đất giao thông công cộng, khu vui chơi giải trí.

Giao đất với diện tích 74,7m2, trong đó: 26,8m2 có thu tiền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng là đất ở tại đô thị; 47,9m2 không thu tiền, mục đích sử dụng là đất giao thông, khu vui chơi giải trí công cộng;

Mặt bằng phân lô và vị trí dự án Khu nhà ở Bình Hòa, Thuận An
Mặt bằng phân lô và vị trí dự án Khu nhà ở Bình Hòa, Thuận An

Đối với phần diện tích 729,1m2 đất thuộc hành lang an toàn đường điện, 34,2m2 đất thuộc hành lang bảo vệ kênh và 52m2 đất trong hành lang bảo vệ kênh, việc quản lý, sử dụng phải tuân theo các quy định về bảo vệ;

Lập thủ tục đăng ký biến động diện tích 2.657m2 đất ở tại đô thị (trong đó: 1.976m2 đất do người dân nhận chuyển nhượng, 1,5m2 đất ở khu vui chơi, giải trí công cộng và 679,5m2 của không gian sống đến khu vực giao thông) Thực hiện dự án.

Quyết định giao đất cũng quy định phải sử dụng đất trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc 24 tháng theo kế hoạch sử dụng đất với tiến độ ghi trong dự án kể từ ngày nhận bàn giao đất trên thực địa.

Nếu không sử dụng đất, nhà đầu tư được gia hạn thêm 24 tháng và phải nộp cho nhà nước số tiền bằng thuế sử dụng đất, tiền thuê đất do chậm thực hiện.

Hết thời hạn được gia hạn mà nhà nước thu hồi đất mà không được bồi thường về đất và gắn liền với đất nếu chủ đầu tư chưa sử dụng đất.

Theo Cafeland

Đánh giá bài viết

Related Posts