Dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương | Becamex Tokyu

Midori Park The View là dự án căn hộ chung cư có quy mô gồm 604 căn hộ tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương. Xây dựng Hòa Bình là tổng thầu với giá trị gói thầu hơn 500 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự kiến vào tháng 1/2020.

Ngày 24/9 vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã: HBC) và Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tiến hành tổ chức buổi lễ khởi công dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương

Tổng Quan Về Dự Án Midori Park The View

  • Tên chính thức: Midori Park The View.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Becamex Tokyu.
  • Đơn vị thi công: Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.
  • Vị trí dự án: trung tâm thành phố mới Bình Dương.
  • Tổng diện tích: đang cập nhật..
  • Quy mô căn hộ: gồm 604 căn.
  • Diện tích đa dạng.
  • Pháp lý: sở hữu vĩnh viễn.
  • Giá bán:..

Đến với căn hộ chung cư Midori Park The View bạn sẽ sở hữu cho riêng mình: “Một không gian sống đẳng cấp – nơi ngập tràn ánh sáng của sự hy vọng về một khởi đầu tốt đẹp cho hành trình xây tổ ấm”

dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương
Chủ đầu tư Becamex Tokyu

Vị Trí Dự Án Midori Park Bình Dương

Dự án Midori Park sở hữu một vị trí cực kỳ đẹp khi nằm trong thành phố mới Bình Dương – nơi được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế mới, trung tâm hành chính của tỉnh Bình Dương.

Thành phố Mới Bình Dương hội tụ mọi điều kiện để trở thành trung tâm hành chính và kinh tế mới, mở ra một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi cho cư dân.

Đến với thành phố mới Bình Dương là bạn đang tìm đến một đô thị hiện đại mới với khả năng kết nối với các thành phố kinh tế khác rất dễ dàng, hạ tầng giao thông của thành phố mới BD cũng được hoàn thiện và quy hoạch rất đẹp.

dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương
Vị trí đẹp của Midori Park The View – Thành phố mới Bình Dương.

Mặc dù thành phố mới của tỉnh Bình Dương từ lâu đã bị chững lại tuy nhiên với tâm huyết và khao khát nâng tầm giá trị của UBND tỉnh đã giúp thành phố mới đang dần hồi sinh và chuyển mình phát triển mạnh mẽ trở lại.

Thời gian gần đây đã có nhiều động thái từ các chủ đầu tư lớn của tỉnh và các khu vực khác đánh tiếng về xây dựng các đô thị nhỏ trong lòng đô thị lớn – Tp Mới Bình Dương. Trong đó tiêu biểu là sự tiên phong của đơn vị đầu tư bất động sản hàng đầu Bình Dương là Kim Oanh Group.

Tham khảo: Khu đô thị Mega City 3 Kim Oanh Group

Tiện Ích Tại Căn Hộ Midori Park The View

đang cập nhật..

dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương
Thiết kế mẫu hồ bơi căn hộ Midori Park The View. Ảnh minh họa

Thiết Kế Căn Hộ Midori Park The View Bình Dương

Dự án căn hộ Midori Park tại Bình Dương có thiết kế đa dạng với 7 kiểu căn hộ với các diện tích lớn nhỏ phục vụ cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Đến với Midori Park The View bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và niềm tự hào khi là một cư dân của Thành phố Mới với những trải nghiệm về sự kiện mà chỉ Becamex Tokyu đem đến cho gia đình bạn.

dự án Midori Park The View tại Thành phố mới Bình Dương
Ảnh minh họa

Đang cập nhật hình ảnh..

Giá Bán & Phương Thức Thanh Toán

Hiện tai vẫn chưa có thông tin về giá bán chính thức.

Đánh giá bài viết

Related Posts