UBND Bình Dương giao 5.400m2 đất cho dự án Compass One

UBND tỉnh Bình Dương vừa cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ sử dụng diện tích 5.467,9m2 để thực hiện dự án chung cư Tây Hồ – Bình Dương tại phường Nghĩa Trang, TP.Thủ Dầu Một. .

PHOI CANH COMPASS ONE BINH DUONG

Đặc biệt là đất ở tại đô thị được Nhà nước giao đất thu tiền sử dụng đất 2,41 l, 6m2 bao gồm: Đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất với diện tích 1.371, lm2 đất ở; Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 1.040,5m2.

Sử dụng vào mục đích giải trí, công cộng (đất cây xanh) được Nhà nước giao đất từ ​​thu tiền sử dụng đất với diện tích 1.276,3m2, bao gồm: Đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất ở tại đô thị với diện tích của 625,6m2; Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 650,7m2.

Đất giao thông thuộc dạng được Nhà nước giao đất không sử dụng đất có diện tích 1.671,3m2, gồm: Đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất ở tại đô thị là 291,3m2; Chuyển mục đích sử dụng đất từ ​​đất trồng cây lâu năm với diện tích 1.380m2.

Đối với diện tích 46,3m2 đất thuộc hành lang an toàn của đường bộ và 62,4m2 đất thuộc hành lang an toàn của kênh, việc quản lý, sử dụng phải tuân theo các quy định hiện hành về bảo vệ đường bộ. bộ ; sông, suối, mương, kênh, rạch.

Quyết định giao đất cũng nêu rõ, chậm nhất 12 tháng kể từ khi ký quyết định này và định kỳ 6 tháng phải báo cáo tiến độ thực hiện dự án đầu tư với Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND TP. Dầu Một. .

Trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc chậm sử dụng đất 24 tháng so với tiến độ ghi trong dự án đầu tư do đất được bàn giao trên thực địa phải đưa vào sử dụng.

Trường hợp không đưa đất vào sử dụng, nhà đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và nộp cho Nhà nước một khoản tiền tương đương với tiền sử dụng đất trong thời gian tạm hoãn thực hiện dự án. Giai đoạn này. .

Nếu hết thời hạn gia hạn mà chủ đầu tư chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền.

Được biết, dự án chung cư Tây Hồ – Bình Dương hiện nay có tên Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Thiên Minh (Thiên Minh đã ký hợp đồng hợp tác phát triển với Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ – PV).

Dự án Compass One được xây dựng với tổng diện tích đất là 5.467,9 mét vuông. Với mật độ xây dựng 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích và dịch vụ. Dự án có chiều cao 21 tầng, gồm 400 căn hộ có diện tích từ 40 – 140m2, từ 1 – 3 phòng ngủ. Mức giá công bố của dự án khoảng 27 triệu / m2.

Xem ngay: Thông tin dự án căn hộ Compass One tại phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một.

Theo Cafeland

Đánh giá bài viết

Related Posts