Tran Anh Group tổ chức Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden

Sáng ngày 7/6, tại Trung tâm hội nghị Grand Palace, TP HCM, Công ty Cổ phần bất động sản Trần Anh Long An (Tran Anh Group) tổ chức thành công buổi tập huấn dự án Khu đô thị Phúc An Garden với sự tham dự của hơn 1.500 nhân viên kinh doanh đến từ các đại lý phân phối chính thức.

Tại buổi lễ, đại diện nhà phát triển dự án Tran Anh Group đã có những cập nhật về tình hình thị trường bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2019, chia sẻ những ưu điểm vượt trội của dự án Khu đô thị Phúc An Garden, cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của dự án.

Tran Anh Group tổ chức Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden
Đại diện Chủ đầu tư thuyết trình về dự án Phúc An Garden

Đại diện Tran Anh Group cho biết: Tran Anh Group luôn tự hào vì được đầu tư vào những dự án lớn trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Đối với dự án Phúc An Garden đây là một trong những dự án lớn nhất trong năm 2019 của Tran Anh Group tại Bình Dương. Lễ xuất quân hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến dài vượt bậc trong tương lai. Phúc An Garden đã hoàn thiện mọi cơ sở pháp lý theo yêu cầu, hạ tầng hoàn thiện. Đây là một dự án sạch, nhận rất nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương.

Tran Anh Group tổ chức Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden
Hệ thống các sàn phân phối dự án Phúc An Garden

Ông Trần Phước Thành – đại diện đơn vị phân phối dự án chia sẻ: “Có thể nói trong bối cảnh tính minh bạch của các dự án đang được siết chặt, Phúc An Garden đã đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ vị trí, quỹ đất sạch, thuận lợi kết nối đến các khu vực cận kề, đến tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư khi luôn đảm bảo tiến độ thi công đúng hoặc sớm hơn lộ trình. Hơn thế nữa, dự án nằm liền kề nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn Bình Dương và Bình Phước, sở hữu các tiện ích nội khu hiện đại như hệ thống y tế, giáo dục sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân. Dựa trên các ưu điểm dự án mang lại cùng tính pháp lý rõ ràng, chính sách bán hàng ưu đãi, đặc biệt giá bán khởi đầu rất tốt, chúng tôi tin chắc dự án này sẽ tạo nên những giá trị vượt trội cho khách hàng trong tương lai” – ông Thành nói.

Được biết, Phúc An Garden là dự án đầu tay của Tran Anh Group tại thị trường Bình Dương. Dự án có diện tích 30ha, tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 – TN3 thuộc trung tâm huyện Bàu Bàng.

Tran Anh Group tổ chức Lễ xuất quân dự án Phúc An Garden
Toàn cảnh tập huấn dự án với nhân sự của các sàn phân phối.

Dự án bao gồm 1600 sản phẩm đất nền và nhà phố liên kề, phù hợp với mức thu nhập và điều kiện kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, có đến 50% diện tích đất được quy hoạch cho việc phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các tiện ích đa dạng trong khu đô thị.

Xem chi tiết dự án: Phúc An Garden Bàu Bàng

Đánh giá bài viết

Related Posts