Emma Brown
Share post:

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương mang đến cho cộng đồng dân cư một cuộc sống đầy đủ tiện nghi với nhiều loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư khi muốn ở, cho thuê và kinh doanh bất động sản ven đô. Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Phát Đạt Bình Dương được chủ đầu tư mua lại xây dựng trên khu đất nằm mặt tiền Quốc lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An. Đây được coi là khu vực sầm uất, phát triển công nghiệp cao. Và cũng là khu vực có dân số đông nhất Bình Dương

Nhờ vị trí đắc địa, Astral City Bình Dương kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường lớn như: ĐT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn,… Từ đó đi làm hay đi lại thuận tiện. lợi ích công cộng thuận lợi hơn nhiều.

Lợi thế lớn của căn hộ Astral City Phát Đạt là kết nối Đồng Nai – Bình Dương – TP.HCM. Vì vậy, những người đi làm xa muốn về Thuận An sinh sống đều dễ dàng di chuyển.

Đặc biệt hơn, các dự án thuộc Quốc lộ 13 cách TP. HCM, Thủ Dầu Một chưa bao giờ hết HOT. Mới đây, dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 đoạn từ Cổng chào Vĩnh Phú đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong càng khẳng định vị trí vàng của dự án.

Xem thông tin dự án tại bài viết: Căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương || Hotline tư vấn: 0903037234 (Phòng kinh doanh CĐT)

Đánh giá: