Thăng Long Central City được nhà đầu tư săn đón nhờ tiến độ xây dựng nhanh

Dự kiến ​​từ nay đến cuối năm 2021, Thăng Long Central City sẽ bắt đầu đón cư dân về sinh sống. Thông tin này đang làm dấy lên làn sóng đầu tư vào dự án với hàng loạt tiện ích nằm ngay trung tâm Bàu Bàng.

Phối cảnh shophouse khu đô thị Thăng Long Central City
Phối cảnh shophouse khu đô thị Thăng Long Central City

Nhận diện dự án tiềm năng

Hiện chủ đầu tư khu đô thị Thăng Long Central City đang đồng loạt đẩy nhanh tiến độ xây dựng 400 căn shophouse trên các trục đường chính. Kèm theo đó là các hạng mục tiện ích như Chợ đêm Thăng Long, sân bóng Thăng Long Sport Center… cũng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Diện mạo dự án đang thay đổi nhanh chóng từng ngày, hứa hẹn hình thành một đô thị chuẩn mực, đầy đủ các tiện ích, trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và toàn khu Bàu Bàng.

Theo quy hoạch, các hạng mục tiện ích của khu đô thị Thăng Long Central City như trung tâm thương mại – chung cư Thăng Long Central Mall, công viên – hồ nước, cảnh quan sinh thái Thăng Long Garden, Bệnh viện Thăng Long, trường học Thăng Long… cũng sẽ nhanh chóng được chủ đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động vì nhu cầu của người dân nơi đây rất lớn. Với những tiện ích thiết yếu này, từ nay đến cuối năm, chủ đầu tư dự kiến ​​sẽ bắt đầu đón cư dân về sinh sống, tạo nên một thành phố kiểu mẫu hoàn chỉnh giữa lòng đô thị Bàu Bàng.

Thị trường bất động sản Bàu Bàng hiện có nhiều dự án được chào bán, thu hút nhiều nhà đầu tư và cư dân quan tâm. Tuy nhiên, trước cơn “sốt” nóng của thị trường, bên cạnh những vị trí chiến lược, các nhà đầu tư có kinh nghiệm thường có xu hướng lựa chọn những dự án đã hoàn thiện, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh. Đặc biệt, khu đô thị phức hợp tích hợp hàng chục tiện ích cao cấp là lợi thế lớn bởi khả năng lấp đầy cư dân nhanh chóng hoặc khai thác kinh doanh kiếm lời.

Bàu Bàng đang phát triển mạnh với mục tiêu trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương, nhưng giá đất vẫn thấp
Bàu Bàng đang phát triển mạnh với mục tiêu trở thành thủ phủ công nghiệp mới của Bình Dương, nhưng giá đất vẫn thấp

“Tôi chuyên đầu tư đất nền nhưng ít chọn dự án phân lô, bán nền nhỏ, thiếu tiện ích vì mãi không có người đến ở nên khó tăng giá. Ngược lại, những dự án có nhiều tiện ích hoạt động như Thăng Long Central City luôn trong tình trạng tốt, được chủ đầu tư quan tâm quản lý, vận hành để cư dân đến ở vì giá trị cũng như tính thanh khoản tốt nhất ”, ông Ngọc Huy nói. một nhà đầu tư tại Thủ Dầu Một.

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư tại Bình Dương

Những năm gần đây, Bình Dương luôn nằm trong tâm điểm thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản. Thị trường này thậm chí còn phát triển ngang ngửa với mặt bằng giá TP.HCM nhờ liên tục đón nhận những thông tin tốt về hạ tầng, thu hút FDI, tăng trưởng kinh tế … Đặc biệt, các dự án tại 3 thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An có tăng giá hàng chục lần trong nhiều năm.

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng thị trường Bình Dương vẫn cho thấy giá trị thực khi nhu cầu về bất động sản nhà ở và thương mại vẫn chưa theo kịp nhu cầu. Ngoài dân số khoảng 2,5 triệu người, mỗi năm Bình Dương đón hàng trăm nghìn người nhập cư đến tìm kiếm cơ hội việc làm và kinh doanh. Sau TP.HCM, Bình Dương cũng là một trong những địa phương có nhiều doanh nhân và chuyên gia nước ngoài đến làm việc nhất phía Nam, làm phát sinh nhu cầu về chỗ ở, tiện nghi và dịch vụ cao cấp. .

Tiến độ xây dựng dự án Thăng Long Central City Bàu Bàng
Thăng Long Central City đã hoàn thiện nhiều tiện ích và khoảng 400 căn shophouse đón cư dân về sinh sống

Là một thủ phủ công nghiệp, Bình Dương hiện không còn nhiều quỹ đất để phát triển các dự án bất động sản, đây cũng là một nguyên nhân quan trọng khiến giá đất tăng cao. Đất nền Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An hiện nay trung bình lên tới 50-60 triệu đồng / m2. Căn hộ thực sự cao cấp cũng lên tới 35-40 triệu đồng / m2, ngoài tầm với của nhiều người làm công ăn lương.

Vì vậy, những vùng đất mới như Bàu Bàng, Tân Uyên đang được chính quyền Bình Dương đặc biệt chú trọng phát triển. Ngoài các khu công nghiệp, khu công nghệ cao được thành lập theo quy hoạch xây dựng đô thị thông minh, các khu mới này còn có các dự án khu đô thị phức hợp với hệ thống tiện ích theo mô hình “tất cả trong một”, đây là nhu cầu cấp thiết giúp địa phương thu hút doanh nhân và chuyên gia đến sống và làm việc, tạo tiền đề cho sự phát triển.

Đối với người có nhu cầu an cư hoặc nhà đầu tư cá nhân, những biến tướng như Bàu Bàng mang đến cơ hội sở hữu bất động sản rất lớn trong bối cảnh giá đất liên tục tăng cao. Mặc dù còn nhiều tiềm năng nhưng do mới ở giai đoạn đầu phát triển nên giá đất ở đây còn rất rẻ, chưa bằng một nửa so với các thành phố Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Bến Cát trong khi khoảng cách rất gần nhờ việc cải thiện lưu lượng truy cập.

Đơn cử tại khu đô thị Thăng Long Central City, giá khởi điểm chỉ từ 860 triệu đồng, chưa bao gồm quà tặng ngay 1.000 USD, chiết khấu 10% tổng giá trị và cơ hội trúng xe Toyota Camry, Honda SH, Honda Air. Blade, Yamaha Sirius … Do đó, không ngạc nhiên khi đợt 1 của dự án này cháy hàng với 2.000 khách hàng tham dự lễ mở bán. Đợt 2 vừa công bố sau hai ngày đã ghi nhận 600 khách hàng ưu tiên giao dịch.

>> Xem ngay: Thông tin Khu đô thị Thăng Long Central City Bàu Bàng

>> Xem thêm: Hơn 1.000 khách hàng tham dự đợt mở bán đầu tiên của Thăng Long Central City

Đánh giá bài viết

Related Posts