Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng

Giai đoạn 2 của dự án Thăng Long Central City với khoảng 500 sản phẩm đã được Liên minh các sàn giao dịch bất động sản 5F chính thức công bố vào cuối tuần với sự tham gia của hơn 2.000 khách hàng. Kết quả là tất cả các sản phẩm đều tìm được chủ nhân chỉ sau một giờ đồng hồ.

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 7

Hơn 2.000 khách hàng nhanh chóng “chốt hạ” các sản phẩm Thăng Long Central City. Hội trường nóng lên khi đại diện Liên minh 5F chính thức công bố bảng giá của dự án, tỉ lệ chọi lên đến 4: 1 (tức 4 khách hàng thì chỉ có 1 người mua được sản phẩm). Trước đó, giai đoạn 1 của dự án cũng đã được bán hết vào cuối năm 2020, dù Liên minh 5F bổ sung thêm rổ sản phẩm do lượng khách quá đông.

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 8

Các bộ phận chức năng và nhân viên của Liên minh 5F phải làm việc hết sức để hỗ trợ khách hàng thực hiện kịp thời các quy trình giao dịch. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp cao nhất của Liên minh 5F, Lễ công bố chính thức Khu đô thị Thăng Long Central City đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 1

Thăng Long Central City tọa lạc ngay trung tâm thành phố Bàu Bàng và có diện tích 18,2 ha. Nơi đây tích hợp nhiều công ty tiện ích hàng đầu phía Bắc tỉnh Bình Dương, trong đó có khu phức hợp thương mại và căn hộ Thăng Long. Trung tâm thương mại Central Mall, Bệnh viện Thăng Long, Trường học Thăng Long Shool, Trung tâm thể thao Thăng Long, Hồ công viên cảnh quan Thăng Long Garden, Chợ đêm Thăng Long … tạo không gian sống tiện nghi và thu hút nhiều khách hàng, các doanh nhân, chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại xây dựng mua để ở tại Bang và các khu liền kề.

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 2

Khách hàng may mắn trúng giải nhất là một xe Honda SH mode trong chương trình Bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, nhiều khách hàng đạt giải thưởng chất lượng cao như Honda Air Blade, Yamaha Janus …

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 3

Trong khuôn khổ buổi lễ, Liên minh 5F cũng đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng đặc biệt là sổ tiết kiệm trị giá 1 tỷ đồng trong chương trình tri ân khách hàng mua sản phẩm dự án khu đô thị Casa Mall năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của đại dịch 19 Covid, nó sẽ được cập nhật Đứng để được di chuyển.

Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 4
Phối cảnh shophouse khu đô thị Thăng Long Central City với lối kiến ​​trúc tinh tế, sang trọng kết hợp không gian ở và kinh doanh.
Thăng Long Central City giai đoạn 2 tiếp tục cháy hàng - ảnh 5

Hiện tại, Thăng Long Central City đang được triển khai với tiến độ rất nhanh chóng. Hơn 400 căn shop house đang được chủ đầu tư xây dựng cùng lúc, đồng thời nhiều tiện ích như khu thể thao, Chợ đêm Thăng Long đã đi vào hoạt động. Chuẩn bị đón cư dân về sinh sống vào cuối năm nay.

Hạ tầng giao thông huyện Bàu Bàng

Toàn cảnh trung tâm thành phố Bàu Bàng có thể nhìn thấy từ trên cao. Đây là khu vực phát triển đô thị thông minh, công nghiệp công nghệ cao của tỉnh Bình Dương, thu hút vốn đầu tư rất lớn, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng.

>> Xem ngay: Thông tin chi tiết dự án Thăng Long Central City || Hotline tư vấn: 0908301661

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts