Ba kiểu tranh phong thủy giúp kích hoạt tài lộc

Không chỉ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, tranh phong thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, vượng khí, giúp trấn trạch trừ tà khí, xua tan điềm dữ nếu biết cách lựa chọn và bài trí.

Hãy cùng khám phá ngay 3 loại tranh dưới đây để giúp văn phòng của bạn luôn được kích hoạt tài lộc dồi dào, thịnh vượng.

1. Tranh “Thuận buồm xuôi gió” mang lại may mắn

Đúng như tên gọi, bức tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi việc hanh thông, suôn sẻ, suôn sẻ… Đây là bức tranh thường được chọn làm quà tặng khai trương doanh nghiệp, tân gia. , quà tặng cá nhân …

Tranh “Thuận buồm xuôi gió” đem lại may mắn
Tranh thuận buồm xuôi gió thay cho lời chúc kinh doanh thuận lợi, buôn bán thành công

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp mới gia nhập thị trường nước ngoài thì bức tranh này rất ý nghĩa, ngụ ý mọi việc đều thuận lợi, như con thuyền căng buồm khi ra biển lớn.

Những ai sở hữu bức tranh phong thủy “Thuận buồm xuôi gió” đều tin rằng mình sẽ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng suôn sẻ, buôn bán thành công.

2. Tranh “Mã đáo thành công”

Tranh “Mã đáo thành công” là bức tranh phong thủy văn phòng có ý nghĩa rất lớn trong kinh doanh, đặc biệt là những người làm kinh doanh.

Tranh phong thủy vẽ ngựa giúp doanh nhân chiêu tài
Tranh phong thủy vẽ ngựa giúp doanh nhân chiêu tài

Bức tranh vẽ một đàn ngựa bình thường gồm tám con ngựa đang phi nước đại về một hướng. Vì tranh thường có 8 con ngựa nên còn được gọi là tranh bát mã hay tứ đồ. Trong văn hóa Trung Quốc, số 8 tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, rất được ưa chuộng trong kinh doanh.

Tranh “Mã Đáo Thành Công” thường được tặng cho những người mới bắt đầu kinh doanh, làm ăn, cửa hàng mới khai trương, quà tặng sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công … mang lại nhiều may mắn. .

Nó còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tốc độ chiến thắng. Vì vậy, khi bài trí bức tranh phong thủy này tại phòng làm việc, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều hanh thông.

3. Tranh “Cửu ngư quần hội”

Tranh cửu ngư phong thủy may mắn

Theo quan niệm của người Việt xưa, cá chép là biểu tượng của sự thành đạt ‘cá chép vượt vũ môn’. Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ, linh thiêng và cao quý gắn với những câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện sự thăng quan tiến chức, địa vị, tài lộc. Hoa sen tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khiết, thịnh vượng, hoàn mỹ. Những hàm ý này cùng nhau tạo nên một bức tranh có sức sống mãnh liệt.

Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho Thủy khí, là nguồn tài lộc dồi dào. Vì vậy, sẽ rất tốt nếu bạn sở hữu một bức tranh phong thủy “Cửu ngư quần hội” trong phòng làm việc.

(Theo Enternews.vn)

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts