Khu Đô Thị Newtown 8 Nam Tân Uyên

Cuối tuần qua, dự án New Town 8 tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã chính thức giới thiệu ra thị trường. Với tiềm năng lớn và mức giá hợp lý, New Town 8 đã thu hút hơn 1.200 khách hàng quan tâm, toàn bộ sản phẩm giao dịch thành công trong một buổi sáng.

Tổng Quan Về Dự Án Newtown 8 Tân Uyên

  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu.
  • Vị trí: mặt tiền đường ĐT 747, cạnh bệnh viện đa khoa Tân Uyên và khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.
  • Tổng diện tích:
  • Quy mô: 450 sản phẩm.
  • Diện tích nền: 70m2, 80m2, 100m2, 140m2..
  • Giá bán: từ 680 triệu/nền.
  • Pháp lý: minh bạch, sổ hồng, thổ cư 100%.
  • Thanh toán: trả chậm, chia thành nhiều đợt.
  • Hạ tầng: Điện âm, nước máy, cây xanh, vỉa hè, công viên, trượng học, bệnh viện ngay trong dự án.

Chỉ sau vài tuần chính thức công bố, toàn bộ số sản phẩm của dự án New Town 8 đã được khách hàng đặt chỗ. Nhiều vị trí đẹp như lô góc, mặt tiền đường lớn được nhiều khách hàng đặt chỗ đến ưu tiên 3, thậm chí ưu tiên 4.

khu đô thị newtown 8 nam tân uyên
Sơ đồ phân lô New Town 8 Tân Uyên.

New Town 8 Sở Hữu Vị Trí Nhiều Tiềm Năng Tăng Trưởng

Khu đô thị New Town 8 nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, liền kề Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên và hàng loạt tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, khu công nghiệp nên rất tiềm năng. Hơn nữa, thị xã Tân Uyên được công nhận là đô thị loại III và hướng đến trở thành đô thị loại II vào năm 2020 nên hạ tầng sẽ còn phát triển rất mạnh.

Newtown 8 liền kề với nhiều tuyến đường lớn như ĐT 747, ĐT 747A, ĐT 747B, ĐT 746, Vành đai trong, Vành đai 4.. nhờ đó thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư bởi tiềm năng kinh tế trong tương lai của dự án có thể thấy được.

Thêm vào đó, Tân Uyên sau khi được công nhận là đô thị loại III vẫn đang tiếp tục phát triển và UBND Tân Uyên cũng đã đề ra mục tiêu đưa Tân Uyên trở thành đô thị loại II trong năm 2020 với kế hoạch nâng cấp hạ tầng khu vực và các tiện ích giúp thúc đẩy sự phát triển của Tân Uyên.

buổi mở bán new town 8
Hình ảnh buổi mở bán đợt 1 dự án New Town 8 Tân Uyên

Các tiện ích liền kề New Town 8 Nam Tân Uyên:

— Liền kề bệnh viện đa khoa thị xã Tân Uyên 400 giường.

— Liền kề với khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.

— Cách trung tâm hành chính thị xã Tân Uyên, chợ Hoàng Mai, chợ Tân Uyên, Trung tâm TDTT, Sân Golf Mê Kong, và các trường học từ mầm non đến cấp 3 chỉ vài phút di chuyển,

— Gần các khu công nghiệp lớn như VSIP 3, Nam Tân Uyên, Cụm CN Uyên Hưng,.. nên nơi đây rất tiềm năng cho đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh.

—Cách trung tâm thành phố mới Bình Dương không quá xa, hạ tầng giao thông dễ di chuyển.

—Cách thành phố Thủ Dầu Một khoảng 15 phút di chuyển, đường rộng thoáng.

Khu đô thị Newtown 8 Tân Uyên

Thời gian qua, bên cạnh việc nâng cấp hệ thống giao thông đô thị, Tân Uyên đã ưu tiên phát triển các ngành công nghiệp, đô thị theo hướng hiện đại và nâng cao giá trị gia tăng. Thị xã đã mở rộng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chỉnh trang các vùng sản xuất công nghiệp, đồng thời quy hoạch và kêu gọi doanh nghiệp đầu tư hệ thống chợ, siêu thị, trung tâm thương mại… Như vậy, cơ hội tăng trưởng của lĩnh vực bất động sản vẫn còn rất lớn và đây chính là yếu tố chính thu hút nhà đầu tư đến với Tân Uyên.

Ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bình Dương, nhận định: “Bất động sản Tân Uyên phát triển không có gì bất ngờ bởi các khu công nghiệp đang thu hút một lượng lớn doanh nhân, người lao động đến làm việc, sinh sống và có nhu cầu về nhà ở. Mặt khác, việc được công nhận là đô thị loại III cũng là điểm tựa giúp cho thị trường bất động sản Tân Uyên trở nên tiềm năng vì sắp tới hạ tầng và các tiện ích sẽ được đầu tư rất mạnh mẽ”.

Đánh giá bài viết

Related Posts