1 tỷ đồng thì mua căn hộ nào ở Thuận An?

Kể từ ngày Ủy ban Thường vụ Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết số 857/NQ về việc thành lập thành phố mới Thuận An, bất động sản nơi đây đang tăng rất nhanh, nhiều dự án được triển khai và thu hút nhà đầu tư rất tốt.

Thành phố Thuận An

Theo Nghị quyết, thành phố mới Thuận An được thành lập trên cơ sở 83,71 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 508.433 người. Thành phố Thuận An sẽ tiếp giáp thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Tân Uyên và TPHCM.

Sau khi thành lập, thành phố Thuận An sẽ có 10 đơn vị hành chính gồm các phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Đất nền Thuận An, Dĩ An hút khách nhất Bình Dương
Thành phố Thuận An có cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, đồng bộ với hệ thống giao thông liên vùng.

Thành phố Thuận An hiện đang chuyển mình mạnh mẽ, đây cũng là nơi quy tụ nhiều trung tâm thương mại, khu vui chơi, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Thuận An cũng là đô thị vệ tinh nằm trong quy hoạch vùng TpHCM.

Hạ tầng giao thông của Thuận An cũng đã được đầu tư đồng bộ và có mức hoàn thiện cao. Các tuyến đường trọng điểm của khu vực cũng được đầu tư mở rộng, trong đó tuyến Quốc lộ 13 cũng đang được mở rộng nhằm kéo tăng trưởng của Bình Dương và TPHCM.

Các dự án phát triển hạ tầng giao thông: xây cầu vượt nút giao ngã 6 vòng xoay An Phú giữa Thuận An và Dĩ An; đề án cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 lên 6 làn xe nối Bình Dương – TPHCM; xây cầu vượt tại giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố thuộc thành phố Thuận An. Dự kiến đến năm 2022 sẽ đi vào hoạt động, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Thuận An đến TPHCM.

Thành phố Thuận An với vị trí nằm tiếp giáp các thành phố lớn của 2 tỉnh thành đã phần nào được thừa hưởng về sự phát triển kinh tế. Trong Quý 1/2020 thành phố đã đón nhận nhiều dự án xin chủ trương triển khai và dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong Quý 2.

Chọn căn hộ với tài chính 1 tỷ đồng

Trước diễn biến nhộn nhịp của thị trường, đặc biệt là thị trường căn hộ khi đây đang là dòng sản phẩm ưa chuộng của khách hàng, việc tìm kiếm căn hộ giá rẻ đang dần trở nên khó khăn hơn.

Trên thực tế, hiện nay trên địa bàn thành phố Thuận An đã có nhiều dự án căn hộ chung cư được xây dựng. Một vài cái tên có thể kể đến như: Ecoxuan Lái Thiêu; Alva Plaza; The Habitat; Marina Towner; Roxana;.. Tuy nhiên, mức giá để có thể sở hữu căn hộ tại các dự án này đều từ 1,5 tỷ đồng trở lên. Đây là mức giá mà khách hàng là những người có thu nhập thấp hoặc tích lũy được vài trăm triệu khó có thể sở hữu.

Trong khi đó, thành phố Thuận An với các khu công nghiệp lớn đang hoạt động thì lại có quá nhiều công nhân viên, kỹ sư đang làm việc. Đối với người lao động để tìm mua được căn nhà ưng ý là quá khó, và giá đất thì ngày càng tăng cao.

Dự án chung cư Tecco Home An Phú Thuận An
Phối cảnh dự án Tecco Home An Phú.

Nhận diện được thị trường đang thiếu hụt dòng sản phẩm căn hộ giá rẻ, chủ đầu te Tecco Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển nhà ở giá rẻ đã cho ra mắt thị trường dự án Tecco Home An Phú.

Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT743 huyết mạch, là tuyến kết nối giao thương giữa Thuận An và Thị xã Tân Uyên, thành phố Dĩ An. Dự án có quy mô chỉ 400 căn hộ với mức giá được chào bán chỉ 1 tỷ đồng/1 căn 2 phòng ngủ. Đây là mức giá cực kỳ tốt dành cho người mua ở.

Nằm trên địa phận phường An Phú, từ vị trí dự án Tecco Home An Phú có thể dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường ĐT743B, Mỹ Phước – Tân Vạn, 22 tháng 12. Và dự án cũng chỉ cách các khu công nghiệp lớn trên địa bàn khoảng 5 – 10 phút di chuyển.

ĐT 743 là tuyến đường đang được xem xét nâng cấp và hoàn thiện. Đây là tuyến giao thương đặc biệt quan trọng của tỉnh nên việc sở hữu tài sản bất động sản trên tuyến đường này mang lại cơ hội tăng giá cao cho nhà đầu tư.

Cũng chính vì vậy mà chỉ mới vừa mở giữ chỗ ưu tiên đã có rất đông nhà đầu tư nhạy bén xuống tiền. Dự án Tecco Home An Phú vẫn đang trong giai đoạn đầu nên cơ hội sở hữu căn hộ giá tốt vẫn còn. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm có thể liên hệ 0899 900 913 để được hỗ trợ tư vấn nhanh và miễn phí.

Ngoài ra, nếu quý khách đang quan tâm tới các dòng căn hộ cao cấp trên địa bàn như Ecoxuan Lái Thiêu hay các sản phẩm đất nền, nhà phố, chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn với các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Theo bảng giá đất vừa được UBND tỉnh Bình Dương công bố giai đoạn 2020 – 2024 thì giá đất trên địa bàn tỉnh này đã tăng từ khoảng 5 – 30%.

Tuy nhiên, theo khảo sát, thực tế giá thị trường nhà đất trên địa bàn thành phố Thuận An còn tăng cao hơn. Có nơi tăng đến 50% sau khi thông tin thành lập thành phố mới Thuận An được cơ quan chức năng thông qua.

Nắm bắt thời cơ, các doanh nghiệp bất động sản cũng đua nhau đổ về đầu tư. Đặc biệt hầu hết các “ông” lớn trong làng bất động sản như: Tập đoàn Tecco, DCT Group, Tập đoàn Đất Xanh… đều có mặt nơi đây.

// Tìm hiểu về: Căn hộ Tecco Home An Phú tại đây.

Đánh giá bài viết

Related Posts