Emma Brown
Share post:

Nhiều người mua nhà băn khoăn không biết hướng chính của căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công thì mới chuẩn phong thủy.

Trong Phong thủy, hướng của nhà đất thổ cư được xác định theo hướng của cửa chính. Còn căn hộ chung cư là một kiểu nhà ở mới, không có kiến ​​thức thực tế liên quan nào được ghi lại trong các tài liệu Phong thủy. Chính vì vậy mà chủ nhân căn hộ rất băn khoăn trong việc chọn hướng căn hộ theo ban công hay cửa chính để có phong thủy tốt nhất? Đâu là quan điểm chính xác và phù hợp với thuyết Phong thủy?

chọn hướng căn hộ chung cư chuẩn theo cửa chính hay ban công - ảnh 1
Chủ nhân các căn hộ chung cư hoang mang trong việc chọn hướng căn hộ theo ban công hay cửa chính

Hiện nay, vẫn còn rất nhiều tranh luận về chủ đề này giữa các chuyên gia Phong thủy. Có ý kiến ​​cho rằng đi vào từ đâu thì đó là hướng chính của căn hộ. Bản chất của hướng nhà là nơi nạp khí của ngôi nhà. Gió trong phong thủy đến từ sự chuyển động và tương tác của con người với ngôi nhà, không phải từ nắng hay gió tự nhiên.

Một ví dụ đơn giản là nếu chúng ta che hết cửa sổ, ban công và sử dụng cửa chính thì dù có bất tiện và khó khăn đến mấy chúng ta vẫn sống được. Nhưng nếu chúng ta chặn cửa chính, căn hộ không thể hoạt động.

Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở mỗi tầng đều phải tính theo hướng cửa ra vào để tương ứng với nguyên tắc “khai môn lập hướng” trong Phong thủy.

chọn hướng căn hộ chung cư chuẩn theo cửa chính hay ban công - ảnh 2
Có ý kiến cho rằng đi vào từ đâu thì đó sẽ là hướng chính của ngôi nhà

Tuy nhiên, cũng có ý kiến ​​cho rằng chọn hướng căn hộ chung cư phải theo hướng ban công, vì với loại hình căn hộ chung cư, ban công quan trọng hơn cửa chính.

Trong các công trình nhà ở chung cư, các căn hộ thường được bố trí thành các dãy đối diện nhau và có chung một hành lang. Vì vậy, cửa chính của căn hộ chỉ đơn giản là cửa ra vào, không giúp lấy sáng và gió như ở nhà liền thổ. Trong khi đó, ban công là mặt thoáng lớn nhất của toàn bộ căn hộ. Nó mang lại ánh sáng, gió và là nơi dẫn khí, sinh khí và lưu thông không khí. Do đó, chọn hướng ban công là hướng căn hộ mới là hướng “nạp khí” trong Phong thủy.

Một số thí nghiệm đã chỉ ra rằng bằng cách sử dụng cảm biến hoặc máy đo địa từ để đo, người ta thấy rằng ban công gần phòng khách của nhà chung cư có nhiều trường khí hơn những nơi khác. Vì vậy, khi xác định hướng nhà chung cư, cần lưu ý hướng ban công.

chọn hướng căn hộ chung cư chuẩn theo cửa chính hay ban công - ảnh 3
Cũng có ý kiến cho rằng chọn hướng căn hộ theo ban công mới đúng

Có thể thấy, việc xác định hướng căn hộ đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi nếu xác định không đúng thì mọi tính toán, thiết kế, bố trí nội thất theo phong thủy sẽ không chính xác hoặc cho kết quả kém hơn. Cửa là nơi hút gió, ban công là nơi thông gió, là nơi quan trọng và ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

Theo một chuyên gia phong thủy, việc chọn hướng căn hộ cũng quan trọng, nhưng quan trọng không kém là tâm thế và tinh thần của gia chủ. Nếu cứ phân vân giữa đúng và sai khi chọn lấy hướng nào thì cuộc sống trong nhà không được thoải mái.

Cốt lõi của Phong thủy là sự tương tác giữa con người và ngôi nhà. Nếu chọn ban công là hướng chính, đặt phòng khách gần ban công cảm giác dễ chịu, thoải mái thì có thể vận dụng quan niệm mới để xác định hướng chính dựa vào ban công.

Ngược lại, nếu gia đình thường xuyên làm việc qua lại trước cửa chính, mở cửa chính là nhìn thấy ngay phòng khách, đồng thời để thêm một số đồ vật như đá thạch anh, gương bát quái để giúp lưu thông khí thì nên chọn hướng cửa chính cũng không có gì là không thuận phong thủy.

Chủ đề: Khu dân cư Takara Residence mở bán, vị trí trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Theo Vietnamnet

Đánh giá:

где купить диплом
www.diplom-belarus.com
купить диплом университета
diplomi-price.com
купить диплом фармацевта
www.edu-digest.ru
купить диплом в москве
proobzh.ru
купить диплом о среднем специальном
www.edu-nt.ru/
купить диплом бакалавра
student-madi.ru
купить диплом о среднем образовании
www.dof-edu.ru
купить диплом специалиста
www.proobzh.ru
купить аттестат за 9 класс
krsk-school47.ru russdiplomik.com/diplom-czena.html https://russdiplomik.com/diplom-povara.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-sankt-peterburg.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vracha https://russiany-diplomans.com/kupit-diplom-massazhista russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vladivostok http://www.arena-diplom24.com/attestat-za-11-klass www.arena-diplom24.com arena-diplom24.com/diplomy-po-spetsialnosti/diplom-povara www.krasnodar.arena-diplom24.com купить аттестат diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-dnepropetrovske купить диплом житомир www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kieve купить диплом одесса купить диплом врача http://www.diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища купить диплом ссср купить диплом техникума, колледжа купить диплом фармацевта www.diploms-goznak.com/yurist купить медицинский диплом http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-rozhdenii http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить аттестат
купить диплом ссср
купить диплом института
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом специалиста
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом университета
education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом магистра
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом колледжа
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом бакалавра
education-ua.com/summah.html
купить диплом врача
education-ua.com/ternopole.html
купить диплом бакалавра
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом университета
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом кандидата наук
http://www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом
education-ua.com/
купить диплом врача
http://www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить диплом ссср
http://www.education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом о высшем образовании
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом кандидата наук
http://www.education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом о высшем образовании
http://education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом нового образца
www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить диплом института
education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом кандидата наук
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом техникума
http://www.education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить диплом техникума
education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом института
education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом нового образца
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом вуза
www.education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом техникума
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом врача
education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
где купить диплом
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить аттестат
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов https://diplomy-servise.com dipplomy.com www.diplomansy.com/diplom-spetsialista https://diplomansy.com/diplom-bakalavra diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj https://diplomansy.com/diplom-tekhnikuma-ili-kolledzha http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii https://diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-v-ufe diplomansy.com/diplom-bakalavra https://diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom http://www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma http://www.diplomansy.com/attestat-za-11-klass http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-moskva http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg www.diplomansy.com/kupit-diplom-samara http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-kazan diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.eonline-diploma.com eonline-diploma.com https://eonline-diploma.com/kupit-diplom.-otzyvy http://www.eonline-diploma.com/diplom-psikhologa eonline-diploma.com/diplom-tehnikuma-v-rostove-na-donu
купить аттестат
mpgsb.ru www.altame.ru c-courses.ru khcrodina.ru www.voobrazenie.ru www.mvgp.ru www.sm100.ru http://realbook.ru/ handmadesign.ru s-yu.ru http://http://ussr-kruto.ru/ http://http://dal-seo.ru/ http://formules.ru/ http://synonyms.ru/ idea-russia.ru www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda originaly-dokuments.com/gorod/saratov www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar http://www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg http://www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом техникума
https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit www.gosznac-diplomy.com https://gosznac-diplomy.com/diplom-sredne-spetcialnoe-obrazovanie gosznac-diplomy.com gosznac-diplomy.com http://https://gosznac-diplomy.com/diplom-s-reestromkupit-kupit http://https://gosznac-diplomy.com/svidetelstvo-o-rozhdenii gosznac-diplomy.com www.gosznac-diplomy.com gosznac-diplomy.com
купить свидетельство о браке
можно ли купить диплом куплю диплом купить аттестат за 9 классов купить диплом нового образца купить диплом о среднем специальном купить диплом специалиста купить свидетельство о браке купить диплом колледжа купить диплом врача купить диплом техникума купить диплом бакалавра где купить диплом купить диплом ссср купить диплом о среднем образовании купить аттестат за 9 класс купить аттестат за 11 класс купить диплом купить аттестат
купить диплом ссср
www.originality-diplomans.com
купить диплом кандидата наук
http://https://rudiplomista24.com/
купить диплом кандидата наук
diploma-asx.com
где купить диплом
www.gosznac-diplom.com https://aurus-diplom.com/
купить диплом ссср
originality-diplomas.com
купить диплом о высшем образовании
rudiplomis24.com
купить аттестат за 9 класс
https://lands-diplom.com/
купить диплом о высшем образовании
https://gosznac-diplom24.com/ aurus-diplom.com
купить диплом о среднем специальном
originality-diplomas.com
купить диплом кандидата наук
rudiplomista24.com
купить аттестат
diploma-asx.com
где купить диплом
www.gosznac-diplom24.com diploman-doci.com
купить диплом университета
https://originality-diplomans.com/
купить аттестат за 9 класс
rudiplomis24.com
купить диплом фармацевта
https://diploma-asx.com/
купить диплом о высшем образовании
http://https://gosznac-diplom24.com/ http://https://diploman-doci.com/
купить диплом техникума