Điều gì khiến căn hộ cao cấp Charm City được lòng cư dân tương lai?

Ngày 16/3/2020, chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp Charm City đã tiến hành ký hợp đồng mua bán (HĐMB) với các cư dân tương lai block Sapphire. Vui mừng, hài lòng, tin tưởng,.. là cảm xúc của nhiều khách hàng trong buổi ký kết này.

Bài viết cùng chủ đề:

“Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính cao, nói được làm được”

Đó là chia sẻ của anh Đăng Khoa, một nhà đầu tư lâu năm tại Tp.HCM và cũng là chủ sở hữu của 2 căn hộ Charm City 2 phòng ngủ. Theo anh Khoa chia sẻ, đầu tháng 12/2019, nhân viên kinh doanh thông báo với anh rằng dự án đã được duyệt giấy phép xây dựng và chuẩn bị thi công. Chưa đến 3 tháng sau thì anh lại nhận được thông báo đến ký hợp đồng mua bán.

Khách hàng charm sapphire ký hợp đồng mua bán
Khách hàng đến ký hợp đồng mua bán block Charm Sapphire.

“Tiến độ nhanh tạo cho tôi niềm tin với chủ đầu tư dự án này, chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính cao mới có thể đạt tiến độ “thần tốc” như vậy. Thêm vào đó, nhà thầu của Charm City là hai nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay với Phan Vũ phụ trách gói móng cọc và An Phong phụ trách gói hầm, thân thì lại càng an tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng xây dựng của dự án”, anh Khoa chia sẻ.

Được biết, ngoài việc gây ấn tượng bằng tiến độ nhanh chóng do 2 nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam thi công, Charm Group còn đẩy mạnh chất lượng xây dựng của dự án Charm City khi áp dụng vào những công nghệ hiện đại hàng đầu như: Gang foam, công nghệ coffa nhôm đổ bê tông tường bao ngoài.

Với công nghệ xây dựng mới này, diện tích thông thủy của căn hộ sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, Charm Group cũng quyết định đầu tư nhiều tiện ích hơn cho tổ hợp hồ bơi, landscape, mang lại một không gian sống hiện đại hàng đầu tại Bình Dương, đúng với phương châm “Sống như đi nghỉ dưỡng giữa resort 5 sao”.

Tìm hiểu về chủ đầu tư Charm Group.

Chỉn chu từng nội dung hợp đồng và phụ lục bàn giao

Ghi nhận tại nhà mẫu căn hộ Charm City từ ngày 16/3 đến 20/3, đã có gần 300 khách hàng đến ký hợp đồng mua bán.

Anh Tuấn Anh – chuyên viên kinh doanh chia sẻ, từ hôm bắt đầu HĐMB đến nay, ngày nào cũng có khoảng 50-60 khách hàng đến làm việc, ai cũng vui vẻ, hài lòng với những điều khoản mà chủ đầu tư Charm Group đưa ra trong hợp đồng.

Khách hàng charm sapphire ký hợp đồng mua bán
Mỗi ngày có khoảng 50-60 khách hàng đến ký hợp đồng mua bán tại văn phòng nhà mẫu Charm City

Anh Thanh Long, chủ nhân của một căn hộ Charm City cho biết, anh rất hài lòng với buổi ký kết, chủ đầu tư đã chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng.

“Chủ đầu tư chỉn chu từng nội dung hợp đồng đến phụ lục bàn giao. Hơn cả, trong buổi ký kết, CĐT cũng trực tiếp đối thoại để lắng nghe và phản hồi chúng tôi nhanh chóng. Phụ lục cam kết bàn giao những sản phẩm hiện đại như cửa gỗ chống cháy 45 phút, khóa từ, thẻ từ thang máy, ưu tiên chỗ đậu xe cho cư dân và tăng số lượng nhờ việc thông hầm đậu xe các khu căn hộ… Tất cả trang thiết bị đều được gắn logo thương hiệu Charm Group càng thể hiện rõ chất lượng sản phẩm và tâm huyết của chủ đầu tư”.

“Ban đầu, tôi mua căn hộ Charm City vì dự án này sở hữu vị trí đẹp, ngay trung tâm Dĩ An, trên mặt tiền DT743, có Vincom Plaza trong khuôn viên dự án. Đợi khi Dĩ An lên thành phố, tôi sẽ bán lại căn hộ với giá cao hơn. Nhưng sau khi ký hợp đồng mua bán, thấy những tiện ích Charm Group dành riêng cho cư dân, tôi quyết định giữ lại căn hộ và đưa gia đình về đây sinh sống. Ở đây, tôi có thể an tâm để con cái phát triển toàn diện nhất”, anh Long hào hứng.

Charm Diamond - Biểu tượng mới của thành phố Dĩ An
Hàng loạt tiện ích cao cấp như Charm School, Charm Clinic, trung tâm hội nghị… được đầu tư chỉn chu

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, Charm Group không chỉ muốn xây dựng một dự án Charm City là biểu tượng cao tầng của thành phố Dĩ An, mà chúng tôi còn muốn đưa Charm City thành dự án đáng sống nhất tại Bình Dương.

Được biết, dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ có các tiện ích hàng đầu như: Charm School, Charm Clinic, trung tâm tiêm chủng lớn hàng đầu VN, trung tâm hội nghị 5 sao,..

Charm Diamond - Biểu tượng mới của thành phố Dĩ An
Tòa tháp Diamond cao 45 -50 tầng dự kiến giới thiệu ra thị trường cuối quý 2/2020.

Ngoài ra, theo Charm Group thông báo, cuối Quý 2/2020 này, Charm City sẽ tung ra thị trường block cuối cùng của dự án là Charm Diamond, với quy mô lên đến 45 – 50 tầng. Trong đó, có 10 tầng là khách sạn 5 sao.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với Charm Diamond thì đơn vị này sẽ liên kết với một trong những thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu để tích hợp khối khách sạn và căn hộ cho thuê 5 sao, cùng với hệ thống ballroom tổ chức sự kiện, chill bar, hồ bơi tràn,..

Dự kiến, với chiều cao lên tới khoảng 50 tầng, sau khi hoàn thiện thì Charm Diamond sẽ là biểu tượng mới cho thành phố Dĩ An nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu về dự án này tại ⇒ Căn hộ Charm Diamond Dĩ An.

Đánh giá bài viết

Related Posts